Hướng dẫn đặt vé máy bay online trên BestPrice.vn

Chủ đề: Hướng dẫn đặt vé máy bay online trên BestPrice.vn

Bạn có thể dễ dàng đặt vé máy bay giá rẻ, săn vé máy bay giá rẻ tại bestprice.vn với những thao tác đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi nhất. Là công ty du lịch có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và cũng là tổng đại lý vé máy bay nội địa và quốc tế, BestPrice luôn là địa chỉ tin cậy để Quý khách hoàn toàn yên tâm khi đặt vé máy bay cũng như săn vé máy bay giá rẻ.

Công ty tự tin phục vụ hàng trăm triệu lượt khách du lịch mỗi năm, có hơn 90% khách hàng hài lòng tuyệt đối với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Tại bestprice.vn, Quý khách sẽ sễ dàng đặt vé máy bay online nhanh chóng, tiện lợi với giá rẻ nhất!

Quy trình đặt vé máy bay dễ dàng tại BestPrice

Quý khách có thể dễ dàng thao tác đặt vé máy bay qua các bước sau:

Bước 1: Chọn chuyến bay mong muốn

Truy cập https://www.bestprice.vn/ve-may-bay, Quý khác nhập đầy đủ thông tin theo yêu cầu về chặng bay, ngày bay, ngày bay chiều về (nếu có), số người lớn, trẻ em và em bé đi cùng (nếu có).

Điền đầy đủ thông tin vào ô tìm kiếm vé máy bay

Sau khi bấm “Tìm ngay“, hệ thống sẽ ra kết quả chuyến bay của các hãng hàng không được sắp xếp với giá rẻ nhất ở trên cùng. Bấm “Chọn vé” với chuyến bay ưng ý, sau đó ấn “Đặt vé“.

Sau khi bấm "Tìm ngay", hệ thống sẽ ra kết quả chuyến bay của các hãng hàng không được sắp xếp với giá rẻ nhất ở trên cùng

Bước 2: Điền thông tin hành khách và người liên hệ

Điền đầy đủ thông tin hành khách và thông tin liên hệ như tên người bay, giới tính, hành lý ký gửi (nếu có nhu cầu), số điện thoại liên hệ, email,… Nếu Quý khách có nhu cầu xuất hóa đơn đỏ, bấm chọn “Tôi muốn xuất hóa đơn đỏ” và điền đầy đủ thông tin.

Sau khi bấm "Tìm ngay", hệ thống sẽ ra kết quả chuyến bay của các hãng hàng không được sắp xếp với giá rẻ nhất ở trên cùng

Sau khi tích vào ô “Tôi đồng ý với các điều khoản và điều kiện về đặt dịch vụ trên website của BestPrice”, Quý khách bấm “Gửi yêu cầu đặt vé”.

Sau khi tích vào ô “Tôi đồng ý với các điều khoản và điều kiện về đặt dịch vụ trên website của BestPrice”

Bước 3: Chọn hình thức thanh toán

Tại bước này, Quý khách chọn cho mình một hình thức thanh toán phù hợp. Ở BestPrice có đa dạng các hình thức thanh toán như chuyển khoản ngân hàng, thanh toán tại nhà, thanh toán tại văn phòng BestPrice, thanh toán qua Onepay bằng thẻ ATM, hoặc thanh toán bằng thẻ Visa/ Master,… Bên cạnh đó, nếu Quý khách muốn được giao vé máy bay về tận nhà chứ không phải nhận qua email hay sms thì có thể click vào “Thanh toán tại nhà”.

BestPrice hiện vẫn đang có chương trình combo miễn phí taxi ra sân bay + miễn phí giao vé tận nhà. Chi tiết Quý khách có thể tham khảo thêm tại đây. Sau khi chọn hình thức thanh toán xong, Quý khách bấm “Hoàn thành đặt vé“.

Bước 3: Chọn hình thức thanh toán

Bước 4: Xác nhận thông tin và nhận vé máy bay

Quý khách sẽ được thông tin xác nhận đặt vé của BestPrice được gửi vào số điện thoại, zalo và email. Nhân viên tư vấn của BestPrice sẽ gọi điện cho Quý khách để xác nhận lại thông tin vé một lần nữa. Sau khi Quý khách thanh toán thành công, BestPrice sẽ gửi Quý khách vé máy bay điện tử qua điện thoại và email của Quý khách. Quý khách có thể sử dụng vé máy bay điện tử để ra sân bay làm thủ tục và bay bình thường.

Bước 4: Xác nhận thông tin và nhận vé máy bay

Nếu có thắc mắc thông tin gì về vé máy bay, điều kiện vé hay đơn hàng của Quý khách, vui lòng liên hệ 1900 6505, hoặc bấm vào ô “Chat với BestPrice” ở góc dưới bên phải màn hình để được tư vấn nhanh nhất.

So sánh và săn vé máy bay giá rẻ nhất tháng

Nếu Quý khách chưa có ngày bay cố định và muốn săn vé giá rẻ nhất trong tháng, tham khảo ngay chức năng Săn vé máy bay giá rẻ siêu hot của BestPrice. Hoặc trong quá trình đặt vé, Quý khách chú ý tích vào ô “Tìm vé giá rẻ” trong ô tìm kiếm như hình dưới. Hệ thống sẽ cho kết quả giá vé máy bay rẻ nhất trong từng ngày của tháng đó để Quý khách dễ dàng chọn lựa.

Chương trình khuyến mại đặc biệt của BestPrice

>> Tham khảo thêm những thông tin hữu ích để mua vé máy bay và đi máy bay tại đây.

Ngoài COMBO: Miễn phí giao vé và và Taxi sân bay, voucher giảm giá, code giảm giá, chức năng săn vé máy bay giá rẻ theo tháng vô cùng tiện lợi của BestPrice chắc chắn sẽ giúp Quý khách tìm kiếm được những chiếc vé rẻ ưng ý nhất. Hy vọng những hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ của BestPrice sẽ luôn đồng hành và giúp bạn có chuyến du lịch thật tiết kiệm!

Nguồn: https://www.bestprice.vn/blog/san-ve-may-bay-2/huong-dan-dat-ve-may-bay-truc-tuyen-tai-bestpricevn_5-1586.html

Leave a Reply