Hướng dẫn đặt xe đi Đà Lạt trên vexere an toàn giá rẻ

Chủ đề: Hướng dẫn đặt xe đi Đà Lạt trên vexere an toàn giá rẻ

Đà Lạt với khí hậu mát mẻ quanh năm, cùng với muôn vàn cảnh đẹp, luôn là nơi đến của rất nhiều hành khách du lịch. Hành trình xe đi Đà Lạt từ Sài Gòn mất khoảng 6h15p đến 7h. Vì vậy, xe khách luôn là phương tiện phổ thông, được hành khách lựa chọn nhiều nhất. Sau 1 đêm trên xe, bạn đã có thể đến với Đà Lạt – xứ xở ngàn hoa. Hành khách có thể dễ dàng so sánh giá và chất lượng các hãng xe đi Đà Lạt tại website https://vexere.com. Hôm nay vayonline.org sẽ hướng dẫn các bạn nha!

Tuyến đường Sài Gòn – Đà Lạt dài khoảng 310 km. Trung bình mỗi ngày có khoảng 133 chuyến xe khách chạy tuyến đường này, bắt đầu từ 05h00 đến 23h30 bởi khoảng 14 nhà xe: Đan Anh, Hòa Hiệp, Long Vân Limousine, Minh Trí Limousine, Mỹ Hiền (Đà Lạt), Minh Thư, Nguyễn Kim, Phong Phú, Trọng Minh, Thanh Bình Xanh, TheSinhTourist (Sinh Cafe), Xuân Hùng, Thuận Hưng, Xinh Xinh, Cảnh Hoa.

Các bước đặt vé xe đi Đà Lạt trên vé xe rẻ

Bước 1: Vào trang web https://vexere.com, nhập điểm đi, điểm đếm, ngày đi, sau đó bấm “Tìm Vé Xe”.

Vào trang web vexere.com, nhập điểm đi, điểm đếm, ngày đi, sau đó bấm “Tìm Vé Xe”

Sau đó trang sẽ hiển thị thông tin các hãng xe, cùng giờ chạy, giá vé, số chỗ trống, nơi đi điểm đến, lịch trình và nhiều thông tin liên quan khác như hình sau:

Tuy nhiên, có nhiều hãng xe, loại xe cũng như giờ chạy và giá cả để bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu bản thân. Bạn nên sử dụng bộ lọc tìm kiếm để dễ xem, và thuận tiện hơn.

👉👉Xem: VeXeRe – Tặng 11.000 voucher cho VĐV marathon Dalat Ultra Trail 2020

Bước 2: Dùng bộ lọc để tìm loại xe thích hợp.

Dùng bộ lọc để tìm loại xe thích hợp

Bạn có thể lựa chọn theo nhiều tiêu chí như: Chuyến có giảm giá, hãng xe, khung giờ đi, nơi đi, nơi đến cũng như loại xe, ghế mà mình mong muốn.

Bước 3: Đặt vé xe đi Đà Lạt

Sau khi chọn được hãng và giờ đi ưng ý. Bạn bấm vào nút “Chọn chỗ” hoặc “Đặt vé”, màn hình sẽ hiển thị như sau:

Bước 3: Đặt vé xe đi Đà Lạt

Trang sẽ hiển thị số ghế/giường trống, bạn có thể lựa chọn chỗ thích hợp. Sau đó bấm tiếp tục để chọn điểm đón/điểm trả phù hợp và gần vị trí bạn nhất.

Trang sẽ hiển thị số ghế/giường trống, bạn có thể lựa chọn chỗ thích hợp

Bấm tiếp tục để sang tab nhập thông tin, sau đó bạn điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu.

Bấm tiếp tục để sang tab nhập thông tin, sau đó bạn điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu

Bước 4: Thanh toán vé xe đi Đà Lạt

Tùy theo quy định của từng hãng xe mà bạn cần thanh toán vé trước, hoặc giữ chỗ và thanh toán khi lên xe. VeXeRe hỗ trợ rất nhiều hình thức thanh toán vô cùng tiện lợi để bạn lựa chọn. Ở từng mục hình thức thanh toán đều có hướng dẫn cụ thể.

Khi đã chọn được hình thức thanh toán phù hợp, bạn bấm vào nút thanh toán và làm các bước tiếp theo như hướng dẫn.

Bước 4: Thanh toán vé xe đi Đà Lạt

Sau khi hoàn tất đặt vé, kể cả giữ chỗ và thanh toán vé. Hệ thống đều gửi lại email và tin nhắn xác nhận đến số điện thoại và email khách hàng cung cấp. Trong tin nhắn và email có chứa Mã vé, đây là mã đại diện cho vé của bạn. Bạn có thể cung cấp mã này cho nhân viên phòng vé hoặc tài xế để lên xe.

Leave a Reply