Hướng dẫn mua hàng Thanh toán Cimi bằng Ví MoMo

Chủ đề: Hướng dẫn mua hàng Thanh toán Cimi bằng Ví MoMo

Cuộc sống hiện đại Green life không thể thiếu những bữa ăn, thức uống được làm từ trái cây tươi xanh, sạch, bổ dưỡng giúp cải thiện sức khoẻ lại còn vô cùng tiện lợi khi chỉ cần ngồi tại nhà và đặt món phần trái cây yêu thích của mình.

Cimi sẽ đáp ứng và giao tận nơi đến bạn. Chính vì thế, từ khi ra đời từ năm 2015 bắt đầu từ cửa hàng nhỏ Nhà Máy Trái Tiên đầu tiên và đến khi phát triển thành thương hiệu Cimi như ngày hôm nay, Cimi luôn mang trong mình ý nghĩa Cut It & Mix It mang đến trải nghiệm thưởng thức trái cây mới mẻ và đơn giản hơn cho mọi người. Cimi tin rằng thưởng thức đồ uống, trái cây tươi sẽ thêm nhiều niềm vui nếu nó đi cùng với chất lượng và cam kết sức khoẻ với khách hàng.

Chỉ cần bạn muốn bổ sung cho ngày dài của mình bằng những khẩu vị thanh mát từ trái cây tươi, Cimi đều sẽ Cut it – Mix it những trái cây tươi ngon nhất đáp ứng cho bạn. Từ nay bạn có thể mua các sản phẩm tươi sạch trên Cimi và thanh toán bằng ứng dụng MoMo một cách nhanh chóng và hoàn toàn tiết kiệm rồi nhé.

Các bước mua hàng và thanh toán bằng Ví MoMo

Bước 1: Truy cập https://cimi.vn

Bước 2: Chọn món ăn bất kì

Bước 3: Chọn Thanh toán Online và Đặt hàng ngay

Các bước mua hàng và thanh toán bằng Ví MoMo

Bước 4: Chọn Ví Điện Tử MoMo

Bước 5: Chọn Thanh toán bằng ứng dụng MoMo

Bước 6: Kiểm tra và Chọn Xác nhận

Hướng dẫn mua hàng Thanh toán Cimi bằng Ví MoMo

Ứng dụng Cimi là gì?

Ứng dụng Cimi ra đời từ rất sớm, nhưng chúng mình như chỉ mới bắt đầu và sẽ luôn nỗ lực để bạn có trải nghiệm thú vị cùng những món ngon và tốt cho sức khoẻ.

Ứng dụng Cimi giúp bạn đặt món ăn uống chất lượng cao từ hệ thống các cửa hàng của Cimi và đối tác, tích luỹ điểm đổi quà với vô vàng ưu đãi hấp dẫn, đồng thời cung cấp nhiều kiến thức hay về sức khoẻ, làm đẹp.

Tại Cimi, chúng mình có những người bạn thật dễ thương: Dâu, Bơ, Dưa hấu,… sẽ đồng hành cùng bạn mỗi ngày nên bạn không phải lo nhàm chán.

Không giống những ứng dụng đặt đồ ăn khác, Cimi vừa vận hành ứng dụng công nghệ vừa quản lý các chuỗi thương hiệu có trên ứng dụng, nên chúng mình tự tin về chất lượng, cũng như dễ dàng xử lý các trường hợp không ưng ý từ bạn.

Mục tiêu của Cimi không phải là một ứng dụng hoành tránh, hiện đại mà là mang đến trải nghiệm đơn giản, dễ dùng, dễ yêu thương dành cho bạn.

Leave a Reply