Hướng dẫn tải app be và liên kết momo nhận quà đến 1.145.000Đ

Chủ đề: Hướng dẫn tải app be và liên kết momo nhận quà đến 1.145.000Đ

Từ ngày 24/7/2020, be cùng Ví điện tử MoMo chính thức hợp tác đưa MoMo thành phương thức thanh toán cho khách hàng sử dụng các dịch vụ trên ứng dụng be. Như vậy, từ nay bạn đã có thêm lựa chọn thanh toán không tiền mặt, nhanh chóng và tiện lợi.

Các bước thực hiện tải ứng dụng be và liên kết ví điện tử momo

1/ Tải và đăng ký ứng dụng Be

Bước 1: Tải ứng dụng be

Bước 2: Mở app be & chọn biểu tượng thanh menu

Bước 3: Chọn mục ‘Khuyến mại

Bước 4: Chọn ‘ƯU ĐÃI CỦA TÔI

Bước 5: Nhập BEMOMO vào ô Nhập mã khuyến mại > Chọn ‘SỬ DỤNG

Bước 6: Nhận quà thành công > Chọn Dùng ngay để hưởng ưu đãi

👉👉xem lại: Cách liên kết và Thanh toán be với Ví MoMo

2/ Liên kết momo với ứng dụng gọi xe Be

Bước 1: Mở ứng dụng be > Chọn ‘Menu’ thanh ngang

Bước 2: Trên thanh menu Chọn ‘Thanh toán

Bước 3: Bấm chọn ‘Thêm Ví MoMo‘ tiến hành liên kết

Liên kết momo với ứng dụng gọi xe Be

Bước 4: Bấm ‘Xác nhận’ liên kết

Bước 5: Đăng nhập Ví MoMo

Bước 6: Liên kết thành công & Quay về ứng dụng be

Liên kết thành công & Quay về ứng dụng be

3/ Hướng dẫn đi xe be và thanh toán bằng momo

Bước 1: Mở be và nhập ‘Điểm đón, điểm đến

Bước 2: Mục ‘Hình thức thanh toán

Bước 3: Chọn ‘Ví MoMo

Hướng dẫn tải app be và liên kết momo nhận quà đến 1.145.000Đ 1

Bước 4: Xác nhận thanh toán

Bước 5: Tiến hành đặt xe

  • Hệ thống sẽ tự động thanh toán sau khi hành khách đặt xe
Hệ thống sẽ tự động thanh toán sau khi hành khách đặt xe

Hệ thống sẽ tự động thanh toán sau khi hành khách đặt xe

Quy định về thẻ quà tặng

– Ưu đãi cho chuyến đi đầu tiên sử dụng dịch vụ di chuyển của be *(không áp dụng cho beDelivery và be Đi chợ).

– Hoàn thành chuyến đi đầu tiên khách hàng sẽ nhận gói quà phù hợp với địa điểm đang sinh sống

– Vào mục Khuyến mại, nhấp chọn #BEMOMO để được áp dụng ưu đãi.

– Ưu đãi có hiệu lực trong vòng 15 ngày kể từ ngày quý khách nhập mã khuyến mại vào ứng dụng.

– Các thẻ quà KHÔNG được phép cộng gộp để sử dụng trong một lần thanh toán.

– Tất cả thẻ quà tặng không được quy đổi thành tiền mặt hoặc Cho/Tặng người khác.

– Khuyến mại không bao gồm phụ phí.

– Việc xác định giá trị gói quà sẽ dựa theo địa điểm được xác định trên ứng dụng be. Vui lòng liên hệ CSKH của be để được tư vấn rõ hơn về chi tiết các gói quà.

(*) Dịch vụ di chuyển của be bao gồm:

– beCar (bao gồm beCar 4 chỗ và beCar 7 chỗ)

– beBike

– beĐiTỉnh

– beThuêTheoGiờ

Giới thiệu về beGroup:

Công ty Cổ phần beGroup, startup công nghệ Việt Nam, khởi nghiệp trong lĩnh vực Vận tải công nghệ với Ứng dụng gọi xe be cung cấp nhiều dịch vụ, trong đó dịch vụ chính là beBike (dịch vụ đặt xe 2 bánh), beCar (dịch vụ đặt xe 4 bánh), thuê theo giờ (thuê xe có tài xế theo giờ); beFinancial (dịch vụ cung cấp giải pháp tài chính hiệu quả cho khách hàng cá nhân, tài xế và doanh nghiệp); beExpress (dịch vụ chuyển phát, bưu chính); beDelivery (dịch vụ giao hàng); be Đi chợ (dịch vụ đi chợ hộ); beLoyalty (tính năng tích lũy điểm thưởng cho người dùng)… giúp mở ra một hệ sinh thái số tiềm năng sẵn sàng chào đón các doanh nghiệp khác cùng hợp tác và phát triển. Các sản phẩm của beGroup mang đến giải pháp liên kết các dịch vụ và hỗ trợ giao dịch, đơn giản hóa những phức tạp trong cuộc sống thường ngày, với mong muốn trở thành cầu nối giữa mọi khách hàng và người cung cấp dịch vụ. Tôn chỉ hoạt động của beGroup là cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và tuân thủ tuyệt đối mọi quy định của pháp luật Việt Nam.

Hiện nay, ứng dụng gọi xe be đã được tải xuống 6,5 triệu thiết bị di động với 60.000 tài xế, khoảng 350.000 chuyến xe được yêu cầu mỗi ngày và đã hoàn thành 53 triệu chuyến xe beBike và beCar kể từ khi bắt đầu chính thức triển khai dịch vụ từ tháng 12/2018 đến nay. Tính đến nay, ứng dụng gọi xe “be” đã có mặt tại 10 tỉnh, thành phố bao gồm Hà Nội, TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Cần Thơ, Đà Nẵng, Nha Trang, Hải Phòng và Quảng Ninh. Theo báo cáo từ Công ty nghiên cứu thị trường ABI Research tại Việt Nam (công bố tháng 9/2019), beGroup hiện vươn lên vị trí số hai và là doanh nghiệp Việt duy nhất trong top 3 những ứng dụng gọi xe phát triển nhất trên thị trường.

Giới thiệu về Ví điện tử MoMo:

Bắt đầu hoạt động vào năm 2007, MoMo là công ty tiên phong trong lĩnh vực thanh toán di động với sứ mệnh sử dụng công nghệ để mang đến cơ hội bình đẳng cho tất cả người dân Việt Nam trong việc tiếp cận các dịch vụ và sản phẩm tài chính. MoMo đã xây dựng một hệ sinh thái đáp ứng hầu hết các nhu cầu thiết yếu của gần 20 triệu khách hàng với hơn 22.000 đối tác kinh doanh trong các lĩnh vực như: Tài chính tiêu dùng, bảo hiểm, chuyển tiền, thanh toán, giải trí, thương mại điện tử, mua sắm, vận tải và dịch vụ ăn uống, Quyên góp từ thiện…

Ví điện tử MoMo đang nhận được sự hỗ trợ bởi các nhà đầu tư tài chính hàng đầu thế giới như: Goldman Sachs, Standard Chartered Private Equity (SCPE) và Warburg Pincus.

Người dùng Ví điện tử MoMo hoàn toàn an tâm vì MoMo hiện đang đáp ứng bộ tiêu chuẩn khắt khe nhất trong ngành tài chính ngân hàng quốc tế: Chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI DSS (Payment Card Industry Data Security Standard) – là tiêu chuẩn bảo mật xác lập bởi Hội đồng Tiêu chuẩn Bảo mật (PCI Security Standards Council) gồm các thành viên: Visa, MasterCard, American Express, Discover Financial Services, JCB International. Tại Việt Nam, MoMo là đơn vị ví điện tử đầu tiên có chứng chỉ mức độ cao nhất là PCI DSS (Level 1). Đồng thời, Ví điện tử MoMo áp dụng các công nghệ xác thực tiên tiến, vượt trội như: Xác thực hai lớp; Xác thực bằng vân tay hay nhận diện khuôn mặt; Tự động khóa ứng dụng khi quá thời gian sử dụng; Bảo vệ đường truyền chuẩn SSL/TLS; Tính năng mã hóa số thẻ quốc tế (Tokenization)…

Ví MoMo đã đạt những giải thưởng uy tín trong và ngoài nước như: Top 100 công ty Fintech hàng đầu thế giới do Công ty tài chính quốc tế IFC (thuộc World Bank) công bố; “Sản phẩm thanh toán di động tốt nhất Việt Nam” của Tạp chí The Asian Banker (Singapore); “Ví điện tử số 1 Việt Nam năm 2018” của Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư; “Top 50 Fintech dẫn dầu thế giới năm 2019” của KPMG; Dẫn đầu về độ nhận diện thương hiệu và thị phần theo báo cáo“Mức độ sử dụng ứng dụng thanh toán trên điện thoại tại Việt Nam” của Asia Plus; “Ứng dụng tài chính có nhiều người sử dụng nhất của năm 2020” do App Annie công bố; “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2020” do tạp chí HR Asia bình chọn… và rất nhiều những giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế khác.

Leave a Reply