Hướng Dẫn Vay Tiền Mặt ACS Thủ Tục Đơn Giản, Lãi Suất Thấp

Chủ đề: Hướng Dẫn Vay Tiền Mặt ACS Thủ Tục Đơn Giản, Lãi Suất Thấp

Vay tiền mặt acs – Vay tín dụng công ty vay tài chính ACS là không yêu cầu tài sản thế chấp, hưởng mức lãi suất phải chăng với hình thức vay trả góp đa dạng từ 12 tháng  – 48 tháng.

Nếu bạn đang quan tâm đến chương trình vay tiền mặt ACS thì đây sẽ là những điều bạn cần hiễu rõ trước khi vay.

Vậy, công ty tài chính này áp dụng cấp vốn như thế nào, thủ tục có thực sự khó. Thẩm định có ảnh hưởng đến người tham chiếu hay nơi đang sinh sống. Cùng tiềm hiểu chi tiết thông qua bài viết náy nhé.

👉👉 Xem thêm: Vay Tiền Nhanh Cashwagon Online Thủ Tục Đơn Giản

Vay tiền mặt ACS là gì?

👉👉Website: https://acsvietnam.com.vn

vay tiền mặt ACS giải ngân nhanh chóng

vay tiền mặt ACS giải ngân nhanh chóng

Vay tiền mặt Acs được cung cấp bởi công ty tài chính Công ty TNHH Thương mại ACS Việt Nam là Công ty trực thuộc Tập đoàn Aeon/ Aeon Group nổi tiếng tại đất nước hoa anh đào – Nhật Bản. Chỉ nói đến đây bạn đã biết đủ độ chất lượng và uy tín của Acs rồi đúng không nào.

Hoạt động chủ yếu của Acs bao gồm: tư vấn hỗ trợ tài chính cho cá nhân và doanh nghiệp, cho vay vốn tiền mặt, tín dụng, hỗ trợ dịch vụ thương mại hóa, mua sắm trả góp sản phẩm tiêudùng cá nhân hay các thiết bị điện tử, xe máy, linh kiện điện tử khác… Và nổi bật trong số các dịch vụ này phải kể đến dịch vụ vay tiền mặt và vay trả góp với lãi suất ưu đãi.

Cho vay tiền mặt ACS với những ưu điểm vượt trội như thế nào?

 • Hỗ trợ khách hàng với khoản vay từ 1 đến 10 triệu ngay trong ngày. Nếu bạn cần gấp lắm nguồn vốn và dĩ nhiên, khoản vay không quá lớn thì vay tiền mặt acs có thể là sựa lựa chọn khá tốt.
 • Kỳ hạn trả góp linh hoạt từ 6 tháng đến 18 tháng. Người vay có thể chọn lựa thời gian phù hợp với khả năng chi trả của mình.
 • Tuy nhiên, cũng tuân thủ theo khả năng chi trả theo hệ số mà các công ty tài chính đều áp dụng. Thông thường sẽ là 30% đến 40% mức thu nhập mà khách hàng kê khai vào đơn đề nghị vay vốn.
 • Thủ tục không nhiều như vay tiền mặt tại mirae asset, FE Credit hay các ngân hàng khác. Chính vì thế, đây có thế là thế mạnh nhất mà vay tiền mặt trả góp tại ACS có thể cạnh tranh được.
 • Phương thức thanh toán dễ dàng. Công ty tài chính ACS có liên kết rất nhiều điểm giao dịch. Dù bạn ở bất kỳ, tỉnh thành phố nào đều được áp dụng vay vốn ACS.

Điều kiện và thủ tục hồ sơ vay tiền mặt acs

Điều kiện:

 • Những đối tượng thỏa các điều kiện bên dưới được phép vay tín dụng tại ACS
 • Từ 18 – 60 tuổi là nam giới, từ 18 – 55 tuổi là nữ giới.
 • Mức lương trung bình tối thiểu từ 3.5 triệu đồng/tháng.
 • Không có lịch sử nợ xấu tại các ngân hàng hoặc các công ty tài chính.
 • Đang sinh sống, cư trú và làm việc tại các Công ty trên địa bàn thành phố VN nằm trong sự đồng ý của ACS.

Thủ tục, hồ sơ xin vay tiền mặt ACS:

Để được duyệt hồ sơ vay tiêu dùng, vay vốn tài chính tại ACS, người đăng ký (đi vay) cần thực hiện các thủ tục giấy tờ sau:

 • Bản sao hộ khẩu photo/KT3 và chứng minh nhân dân CMND
 • Mẫu đơn xin vay vốn các loại hình dịch vụ, do bên công ty vay tài chính ACS cấp.
 • Các loại giấy chứng nhận tài chính cá nhân: bảng lương gần nhất, hợp đồng lao động, hóa đơn dịch vụ.
 • Giấy tờ chứng nhận thâm niên công tác ít nhất 6 tháng tại công ty với hợp đồng lao động, giấy xác nhận tại cơ quan làm việc hiện tay của bạn….

Ví dụ về vay tiền mặt ACS:

– Bạn mua hàng với giá trị lớn và muốn trả chậm cho công ty 9 triệu trong vòng 12 tháng thì số tiền ước tính hàng tháng bạn phải trả là 899.000 đồng. Vẫn số tiền này nhưng thời hạn trả chậm là 18 tháng, thì số tiền phải trả hàng tháng là 649.000 đồng.

– Bạn mua hàng với số tiền lớn và muốn trả chậm 100 triệu đồng, là số tiền tối đa mà công ty cho phép trong vòng 6 tháng, thì số tiền trả hàng tháng ước tính là 18.326.000 đồng, còn trong 24 tháng, số tiền này là 5.826.000 đồng.

=> Số tiền trả chậm tối thiểu do ACS quy định là 3 triệu đồng, thời gian tối thiểu là 6 tháng. Số tiền trả chậm tối đa là 100.000.000 đồng và thời gian tối đa là 2 năm.

Quy trình vay tiền mặt ACS

Quy trình vay tiền mặt ACS gồm các bước sau:

Bước 1: Tư vấn chọn gói vay sản phẩm

Liên hệ nhân viên tín dụng để được tư vấn nhu cầu và hướng dẫn hồ sơ vay tiền phù hợp nhu cầu từng cá nhân.

Bước 2: nộp hồ sơ vay vốn

Các sản phẩm cho vay tiền mặt rất đa dạng và có điều kiện yêu cầu hồ sơ cũng khác nhau. Khách hàng phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và nộp hồ sơ theo quy định.

Bước 3: thẩm định hồ sơ

Khâu quan trọng nhất của quy trình làm hồ sơ vay tiền nhằm xác định xem khách hàng có khả năng trả nợ không.

Bước 4: Thông báo kết quả xét duyệt hồ sơ

Bước 5: Ký kết hợp đồng tín dụng, giải ngân và nhận tiền.

ACS là ngân hàng hay là công ty tài chính?

Rất nhiều người hiểu lầm đây là ngân hàng. Tuy nhiên, bạn sẽ vay tiền mặt trả góp công ty tài chính ACS nha. Vậy, nếu bạn cần tiềm hiểu chi tiết về công ty này, có thể xem chi tiết tại đây.

Đăng ký vay tiền mặt ACS ở đâu?

Rất đơn giản thôi! Bạn chỉ cần tham khảo các bài viết bên dưới. Jellyfish sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký vay vốn vô cùng đơn giản. Hãy thực hiện ngay các kế hoạch tài chính của mình. Không cần phải đi đâu xa, vay ngay tại nhà!

Vay tiền Acs có lừa đảo hay không?

Đây là một vấn đề khiến cho chúng ta phải đau đầu nhất trước khi đưa ra quyết định vay tiền với ACS. Trên thực tế, có khoản 90% các khoản vay diễn ra tại ACS được thực hiện một cách suôn sẻ còn lại khoảng 10% có vấn đề. Và đa phần những hồ sơ vay tiền có vấn đề này đều cho rằng mình đã bị công ty lừa thậm chí là còn bóc phốt ACS.

Tuy nhiên, theo kiểm tra thực tế thì việc hồ sơ vay của bạn có vấn đề, gặp vướng mắc do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra ví dụ như:

 • Bạn vay tiền tại ACS nhưng lại không hiểu, không nắm rõ các điều khoản trong hợp đồng vay tiền nên bạn không thể thực hiện nó một cách nghiêm túc.
 • Bạn vay tiền với số tiền lớn nằm ngoài khả năng trả nợ khiến cho bạn bị phạt, bị tính lãi mẹ đè lãi con và khi này số tiền bạn phải trả sẽ lớn hơn dự tính ban đầu.
 • Bạn có điều kiện trả nợ cho công ty trước thời gian quy định của hợp đồng vay những vẫn bị tính phạt để đảm bảo quyền lợi của bên cho vay.
 • Bạn đã thanh toán nợ đầy đủ cho ACS nhưng vẫn bị đòi nợ bởi bạn bị người khác giả danh là nhân viên ACS đứng lên nhận tiền hoặc thanh toán không đúng nơi.

Do đó, để tránh gặp phải những trường hợp tiền mất tật mang chúng tôi khuyên bạn cần tìm hiểu rõ về các điều khoản có trong hồ sơ vay tiền ACS và chỉ tiến hành giao dịch tiền bạc với những người có ủy quyển của công ty. Trong trường hợp cảm thấy có bất ổn trong quá trình vay tiền hay liên hệ ngay với bên công ty để được hỗ trợ và giải quyết.

Sau khi đã trả lời được câu hỏi ACS có lừa đảo hay không bạn có thể đưa ra các quyết định vay vốn an toàn. Và đừng quên giữ lại toàn bộ các giấy tờ liên quan đến hợp đồng tín dụng của mình bởi nó sẽ có lúc dùng đến và sử dụng như một bằng chứng pháp lý nếu xảy ra các sự cố ngoài mong đợi nhứ.

Hỏi đáp về vay tiền mặt ACS Việt nam

Tôi có thể liên hệ mua hàng của ACS ở đâu?

KH có thể tìm thấy thông tin cập nhật thường xuyên các cửa hàng xe máy, điện gia dụng, điện tử, v.v. có dịch vụ của ACS trên website này, hoặc gọi đến số (028) 5445 3800 để được nhân viên Công ty hướng dẫn hướng dẫn.

ACS hỗ trợ những sản phẩm nào?

ACS hỗ trợ các sản phẩm: Điện tử, điện gia dụng, Xe máy, mô tô, xe đạp điện, nội thất, dụng cụ y tế v.v.

ACS có quy định độ tuổi làm hồ sơ không?

Độ tuổi từ 20 – 60 hoặc 18-19 có HĐLD và bảo lãnh của bố mẹ.

Tôi có cần công chứng giấy tờ khi mua trả góp không?

KH không cần công chứng giấy tờ, chỉ cần mang bản chính đối chiếu.

Tôi đang có 1 hợp đồng với ACS, giờ muốn làm thêm hồ sơ nữa có được hay không?

Khách hàng có thể làm thêm hồ sơ mới.

ACS có hỗ trợ thu tiền tại nhà không?

ACS có hỗ trợ thu tiền tại nhà cho khách hàng có tính phí đi thu tùy theo từng khu vực.

Tôi mới thanh toán tiền cho ACS, khi nào công ty mới nhận được tiền?

Đối với giao dịch thu hộ (TGDD, PAYOO, Circle K, Sen Q…): sau 1 ngày bộ phận admin của phòng collection sẽ cập nhật vào hệ thống.

Đối với giao dịch qua ngân hàng: nếu thông tin chuyển khoản đúng và cùng hệ thống ngân hàng thì sau 1 ngày giao dịch bộ phận admin phòng collection sẽ cập nhật vào hệ thống, nếu khác hệ thống ngân hàng thì sau 2 ngày sẽ cập nhật. Trường hợp giao dịch vào chiều thứ sáu sẽ chuyển vào tài khoản ACS vào sáng thứ 2 tuần sau.

Tôi mới làm hồ sơ với ACS, nhưng lý do cá nhân muốn hủy hợp đồng, công ty có cho hủy không?

Trong trường hợp khách hàng muốn hủy hồ sơ, nếu:

– Hồ sơ chưa có kết quả, khi nhân viên thẩm định liên hệ có thể báo thông tin này, để thẩm định ghi nhận.

– Hồ sơ có kết quả được duyệt, khách hàng chưa nhận sản phẩm, có thể báo với nhân viên ACS, để ACS cập nhật thông tin cho thẩm định.”

Chúng tôi hy vọng rằng với những chia sẻ trên bạn đã biết “Vay tiền Acs thủ tục đơn giản, lãi suất thấp?”. Ngoài Acs bạn có thể tìm hiểu thêm về các công ty tài chính, các ứng dụng vay tiền nhanh khác đã được chúng tôi cập nhật trên website này để đưa ra lựa chọn tốt nhất nhé.

Leave a Reply