Hướng dẫn vay tiền mặt online trên Akulaku đến 2.000.000đ

Chủ đề: Hướng dẫn vay tiền mặt online trên Akulaku 

Vay tiền mặt trên Akulaku khá đơn giản và nhanh chóng, chỉ với vài thao tác trên ứng dụng bạn nhận ngay số tiền đến 2.000.000đ, giải ngân sau vài phút vào tài khoản ngân hàng của bạn

Nhận tiền ngay trong ngày kể từ khi đăng ký, chỉ cần đăng ký Akulaku thành công trên ứng dụng Akulaku là bạn có thể mua sắm online, mua trả góp và đồng thời có thể vay tiền online một cách nhanh chóng.

Nghe thật hấp dẫn đúng không nào? Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách vay tiền, lãi xuất cũng như cách thanh toán vay tiền cho Akulaku.

Tuy 2.000.000đ không phải là số tiền lớn và thời gian hỗ trợ chỉ 15 ngày nhưng nó cũng là số tiền cần thiết với bạn nào đang gặp khó khăn về tài chính, đặc biệt là với các bạn sinh viên.

👉👉Xem thêm: Vay Tín Chấp Mirae Asset Chỉ Cần CMND + HK Giải Ngân 24h

Vay tiền mặt online trên Akulaku là gì?

Akulaku là ứng dụng thương mại điện tử trên nền tảng di động dưới pháp nhân là Công ty TNHH Silvrr Vision. Ứng dụng này đã có mặt tại các nước: Indonesia, Malaysia, Philippines… và Việt Nam từ cuối tháng 05/2017.

hướng dẫn vay tiền online trên akulaku app

hướng dẫn vay tiền online trên akulaku app

Akulaku là ứng dụng giúp khách hàng mua sắm online tập trung vào các lĩnh vực: Thiết bị điện tử, công nghệ, thời trang… đồng thời có thể mua sắm trả góp không cần thẻ tín dụng. Về bản chất, Akulaku giống các ứng dụng mua hàng online: Lazada, Shopee, Tiki… nhưng ngoài phương thức thanh toán ngay, Akulaku cho phép người dùng vay trả góp online trên ứng dụng mà không cần bất cứ giấy tờ thủ tục nào.

Đáng nói, với ứng dụng Akulaku, bạn hoàn toàn có thể vay tiền online một cách nhanh chóng và tiện dụng nhất.

Vay tiền mặt online qua app Akulaku như thế nào?

Theo đó, vay tiền online trên Akulaku khá đơn giản và nhanh chóng, chỉ với vài thao tác trên ứng dụng bạn nhận ngay số tiền đến 2.000.000 VND, giải ngân sau vài phút vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Akulaku chỉ hỗ trợ vay với những tài khoản đã được xác minh từ Akulaku. Chính vì vậy để vay tiền online trên Akulaku các bạn phải đăng ký thành công tài khoản và được Akulaku xác nhận thành công hồ sơ đăng ký.

Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ được cấp một hạn mức tín dụng, hạn mức này tùy từng người và tối đa lên đến 16 triệu đồng. Với hạn mức tín dụng đã được cấp, bạn có thể mua hàng hoặc mua trả góp trên Akulaku và vay tiền online rất dễ dàng.

Hạn mức tối đa và lãi suất khi vay tiền mặt online trên Akulaku

1/ Hạn mức tối đa khi vay tiền mặt online trên Akulaku

Khi vay tiền mặt online trên ứng dụng Akulaku, khách hàng được tiếp cận với hạn mức cho vay lên đến 2 triệu đồng một cách nhanh chóng nhất, lãi suất hấp dẫn nhất.

Nếu vay lần đầu tiên, Akulaku chỉ cho phép bạn vay 1 triệu và vay tối đa trong 15 ngày. Sau khi thanh toán đúng hạn thì từ lần thứ 2 trở đi Akulaku sẽ tự động nâng mức vay lên 1,5 triệu và 2 triệu đồng.

2/ Lãi suất vay

Lãi suất là điều quan tâm của các khách hàng khi vay tiền mặt. Với vay tiền mặt trên ứng dụng Akulaku, theo quy định pháp luật, điểm tín dụng càng thấp thì mức lãi suất sẽ càng cao. Akulaku xác minh các thông tin cá nhân khá đơn giản và điểm tín dụng phải được tích lũy qua nhiều quá trình.

Điều kiện để vay tiền mặt online trên ứng dụng Akulaku

Như đã nói ở trên, Akulaku chỉ hỗ trợ vay với những tài khoản đã được xác minh từ Akulaku. Chính vì vậy để vay tiền online trên Akulaku các bạn phải đăng ký thành công tài khoản, và được Akulaku xác nhận thành công hồ sơ đăng ký.

Bạn chưa có tài khoản? hãy đọc bài viết dưới đây để tài khoản Akulaku của bạn được xác minh một cách nhanh nhất. Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ được cấp một hạn mức tín dụng, hạn mức này tùy từng người và tối đa lên đến 16 triệu đồng.

Với hạn mức tín dụng đã được cấp, bạn có thể mua hàng hoặc mua trả góp trên Akulaku và vay tiền online rất dễ dàng.

Hướng dẫn vay tiền mặt online trên Akulaku

Nếu vay lần đầu tiên, Akulaku chỉ cho phép bạn vay 1.000.000đ và vay tối đa trong 15 ngày, sau khi thanh toán đúng hạn thì từ lần thứ 2 trở đi Akulaku sẽ tự động nâng mức vay lên 1.500.00đ và 2.000.00đ.

1/ Cách đăng ký ứng dụng Akulaku

Là ứng dụng khá phổ biến, Akulaku tích hợp trên điện thoại cho cả hệ điều hành Android và IOS. Do vậy, trước khi thực hiện các bước vay tiền mặt trực tuyến trên Akulaku, bạn cần tải ứng dụng về máy để tiện sử dụng.

2/ Cách vay tiền mặt online trên Akulaku

Để vay tiền mặt trực tuyến trên Akulaku, các bạn thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Tại giao diện ứng dụng Akulaku, bạn chọn mục Dịch vụ và Vay tiền. Akulaku chỉ cung cấp 2 kỳ hạn vay là 15 ngày và 30 ngày, tuy nhiên hiện tại kỳ hạn 30 ngày chỉ dành cho khách hàng duy trì được lịch sử thanh toán tốt.

Bước 2: Sau khi chọn mức kỳ hạn vay bạn bấm Kế tiếp để sang bước tiếp theo.

Cách vay tiền mặt online trên Akulaku 1

Cách vay tiền mặt online trên Akulaku 1

Bước 3: Bạn cung cấp thông tin thanh toán để Akulaku chuyển tiền cho bạn. Hiện Akulaku chỉ cung cấp khoản vay cho chủ tài khoản, chú ý thông tin tài khoản ngân hàng của bạn cần trùng với thông tin đăng ký tài khoản Akulaku. Sau khi điền chính xác các thông tin, bạn bấm Xác nhận thông tin.

Bước 4: Bấm Gửi mã xác nhận, và điền mã Akulaku gửi về điện thoại của bạn, sau đó bấm Gửi.

Cách vay tiền mặt online trên Akulaku 2

Cách vay tiền mặt online trên Akulaku 2

Sau khi đăng ký thành công, Akulaku sẽ gửi tiền về tài khoản bạn trong một vài phút. Khi thanh toán đúng hạn cho Akulaku, hạn mức vay sẽ tự động được tăng lên là 1.500.000 VND và 2.000.000 VND cho những lần vay sau.

Xem thêm:

👉👉 Vay Tiền Nhanh Cashwagon Online 0% lãi suất

👉👉 Vay Tiền Online Nhanh Doctor Đồng 2019 Lãi Suất 10,95%/ Năm

Lưu ý: Nếu gặp trường hợp bị lỗi không vay lại được sau khi đã thanh toán thành công cho lần vay đầu. Các bạn có thể đăng xuất ứng dụng rồi đăng nhập lại nhé. Nếu vẫn không được các bạn xóa ứng dụng và cài lại nhé vì đây có thể do lỗi hệ thống.

Thanh toán khoản vay tiền mặt trực tuyến trên Akulaku

Giống như thanh toán mua sắm trên Akulaku, để thanh toán vay tiền mặt Akulaku bạn vào Hóa đơn chọn Hóa đơn của tôi để thanh toán.

Ở đây bạn cũng có rất nhiều hình thức thanh toán khác nhau như:

– Thanh toán qua ví MoMo

– Thanh toán qua Internet Banking

– Thanh toán tại các của hàng tiện lợi: VinMart, circle k…

– Thanh toán bằng thẻ quốc tế

Thực hiện thanh toán đúng hạn là một cách để bạn tăng điểm tín dụng, tăng hạn mức trả góp trên Akulaku.

Bạn cũng nên chú ý, dù vay hợp pháp ở bất cứ đâu, thông tin của bạn cũng được hệ thống ngân hàng nhà nước ghi nhận để đánh giá điểm tín dụng. Việc trả nợ chậm hay trốn nợ đều ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng đến các khoản vay khác của bạn trong tương lai.

Akulaku lừa đảo hay uy tín? Có nên vay tiền online trên akulaku app không?

Akulaku lừa đảo hay uy tín thì chúng ta có thể dựa vào tính pháp lý của công ty. Nghĩa là Akulaku có được sự công nhận của pháp luật Việt Nam hay chưa?

1/ Về cơ sở pháp lý

Akulaku được giới thiệu là một ứng dụng di động, của một công ty một thành viên Fidelity International. Hoạt động từ năm 2016, với thị trường Indonesia, Malaysia, Philippines, và bây giờ là Akulaku Việt Nam.

Tại Việt Nam, công ty đã giới thiệu ứng dụng Akulaku thông qua việc thành lập công ty TNHH Silvrr Vision vào tháng 05 năm 2017 với Sàn giao dịch thương mại điện tử

Bạn có thể xem chi tiết tại đây: http://online.gov.vn/HomePage/CustomWebsiteDisplay.aspx?DocId=34437

Hy vọng rằng, với những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp bạn vay tiền mặt trên Akulaku thành công. Nếu có khó khăn đừng ngại comment xuống dưới bài viết bạn nhé.

Akulaku Việt Nam:

  • Tên công ty : TNHH SILVRR VISION
  • Địa chỉ: 37 Ký Con, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 01, TP.HCM
  • Số điện thoại: 1900 636 627
  • Email: cs.vn@akulaku.com
  • Mã số thuế: 0314428124

Công ty SILVRR VISION là nhà điều hành duy nhất chịu trách nhiệm cho thương mại điện tử Akulaku tại Việt Nam. Giao dịch thương mại điện tử Akulaku được công ty cung cấp qua ứng dụng di động Akulaku.

2/ Về ứng dụng Akulaku

Hiện tại ứng dụng Akulaku đã có giấy phép hoạt động của bộ thông tin truyền thông về ứng dụng thương mại điện tử tại Việt Nam.

Bạn có thể xem chi tiết tại đây: http://online.gov.vn/AppDisplay.aspx?DocId=177

Như vậy Akulaku có được giấy phép hoạt động thương mại điện tử nên tính pháp lý minh bạch, rõ ràng, chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm nhé.

Vậy bạn có bị lộ thông tin khi đăng ký vay tiền mặt online trên akulaku?

Akulaku hỗ trợ bạn mua trả góp đơn giản và thanh toán linh hoạt tại nhà thay vì phải đi ra các trung tâm điện máy để làm thủ tục từ các kênh tài chính khác như Fe Credit, HD…. Mất thời gian hơn mà thông tin đăng ký cũng chưa chắc dễ dàng hơn Akulaku.

Nói với bạn như thế này nhé, bạn cho một người mượn tiền bạn phải nắm rõ thông tin của họ để không bị giật tiền đúng không?. Và bạn thấy nghi ngờ về thông tin của người đó bạn sẽ không đưa tiền thì ở đây ứng dụng Akulaku cũng vậy .

Khi bạn mở một tài khoản ngân hàng bạn cũng đã nộp giấy tờ tùy thân y như trên Akulaku và bạn thấy thông tin của mình có được bảo mật không?. Sau khi mở thẻ ATM thì bạn có được ngân hàng cấp tiền không hay bạn phải mang tiền của mình bỏ vào đó, ở đây Akulaku cấp cho bạn trước 1 số tiền thì họ phải chắc chắn nắm được thông tin của bạn nên bạn nghĩ bên nào sẽ thiệt thòi khi làm sơ sài ?

Ứng dụng Akulaku đã có mặt ở Malaysia, Philippines, Indonesia và hiện tại là ở Việt Nam, họ là ứng dụng mua sắm online ở thị trường Đông Nam Á nên không thể lừa đảo bạn để mất tất cả được.

Gửi phản hồi