Hướng dẫn vay tiền nhanh trực tuyến gobear 15 phút Chỉ CMND

Chủ đề: Hướng dẫn vay tiền nhanh trực tuyến gobear 15 phút Chỉ CMND

Có những thời điểm bạn rất cần một số tiền lớn để chi trả cho một chiếc máy lạnh trong mùa hè oi bức hay mua xe cho dự định trở thành tài xế thời công nghệ. Giữa nhiều sự lựa chọn, vay tín chấp là một trong những giải pháp vay tiền nhanh dành cho người dùng tại GoBear, nhất là khi công nghệ là chìa khoá giúp mọi việc trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Vay tiền nhanh Gobear là gì?

GoBear là trang web tìm kiếm tích hợp khách quan và chuyên biệt (metasearch engine) đầu tiên và cũng là duy nhất của châu Á về các sản phẩm bảo hiểm và tài chính.

GoBear mang đến cho người dùng một nền tảng so sánh miễn phí, dễ sử dụng và minh bạch. Kể từ khi chính thức hoạt động tại Việt Nam vào đầu tháng 12/2016 cho đến nay, với 8 sản phẩm là so sánh thẻ tín dụng, vay tín chấp, bảo hiểm du lịch, tiền gửi, tài khoản ngân hàng, vay mua nhà, vay tiêu dùng thế chấp và vay mua xe, GoBear Việt Nam đã đạt 10 triệu lượt truy cập trên trang web và hiện là nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm và so sánh các sản phẩm tài chính được tin dùng hàng đầu tại Việt Nam.

Nhằm mang đến thêm nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng Việt Nam, GoBear giới thiệu Easy Apply, ứng dụng trên điện thoại thông minh hợp tác với CredoLab, cho phép các ngân hàng và công ty tài chính tiếp cận hiệu quả hơn đến những khách hàng mới, vào đầu năm 2019.

Ứng dụng sẽ được tích hợp trực tiếp vào trải nghiệm của người dùng GoBear và sẽ được áp dụng trước tiên cho sản phẩm vay tín chấp, sau đó mở rộng sang sản phẩm thẻ tín dụng, bảo hiểm và các sản phẩm tài chính khác trong tương lai gần.

Vay tiền online Gobear có lừa đảo không?

Website bắt tay FE Credit, CredoLab phát triển các ứng dụng smartphone giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm tài chính hợp pháp từ ngân hàng và công ty tài chính.

Theo đó, GoBear Việt Nam sẽ đưa nền tảng cho vay kỹ thuật số từng đạt nhiều giải thưởng quốc tế mang tên $NAP của FE Credit đến với đông đảo người dùng.

GoBear powered by FE Credit – ứng dụng di động ra đời từ sự hợp tác này, sẽ cho phép khách hàng đăng ký khoản vay tín chấp từ FE Credit và được tạm duyệt vay chỉ trong 15 phút. Ứng dụng mới sẽ giúp hàng triệu người Việt Nam có cơ hội tiếp cận các khoản vay tiêu dùng hợp pháp nhanh chóng, thuận tiện hơn.

Nhờ sử dụng các công nghệ tân tiến như nhận dạng khuôn mặt, thuật toán trí thông minh nhân tạo (AI), nhận dạng ký tự quang học (OCR) và nhận dạng ký tự thông minh (ICR), trợ lý ảo dựa trên giọng nói, chuyển giọng nói sang văn bản, chữ ký điện tử, ứng dụng này giúp bên cho vay mở rộng thêm hoạt động cấp tín dụng cho những người chưa có điều kiện tiếp cận dịch vụ từ ngân hàng, trong khi vẫn kiểm soát rủi ro hiệu quả.

GoBear hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm sản phẩm tài chính và bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam. Công ty hiện đang hợp tác cùng 20 đối tác là các ngân hàng, công ty bảo hiểm, công ty tài chính để cung cấp 8 sản phẩm dành cho người dùng gồm so sánh thẻ tín dụng, vay tín chấp, bảo hiểm du lịch, tiền gửi, tài khoản ngân hàng, vay mua nhà, vay tiêu dùng thế chấp và vay mua xe.

Cuối năm 2018, sau hai năm triển khai dịch vụ, GoBear công bố đạt hơn 10 triệu lượt truy cập vào website. Đồng thời, doanh thu năm qua của dịch vụ cũng tăng 200% so với cùng kỳ 2017.

Trước mức tăng trưởng mạnh mẽ và sự đón nhận của người dùng lẫn đối tác, có thể thấy GoBear là công ty tài chính uy tín, đem lại cho bạn sự đa dạng trong khi lựa chọn khoản vay.

Điều kiện để vay tiền nhanh trong ngày gobear

Khi so sánh với vay tiêu dùng của ngân hàng, các công ty tài chính có điểm nổi trội hơn chính là điều kiện và thủ tục vay vốn nhanh hơn hẳn. Các ngân hàng thương mại có thủ tục và thời gian xét duyệt lâu, không phù hợp với những người cần vay vốn gấp, hay đang có nhiều khoản vay tiêu dùng khác. Các công ty tài chính chỉ yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin cá nhân, bảng lương, hợp đồng lao động hợp lệ thì sẽ giải ngân trong ngày, thậm chí vài giờ đồng hồ.

Dưới đây là những thông tin cụ thể dành cho người dùng chuẩn bị vay:

  • Độ tuổi từ 20 – 60 tuổi
  • Chứng minh nhân thân: CMND và Hộ khẩu/ Bằng lái xe/ Passport
  • Chứng minh thu nhập:

+ Hợp đồng lao động, Sao kê tài khoản lương

+ Giấy đăng ký kinh doanh, Sao kê tài khoản, Chứng từ nộp thuế (đối với khách hàng tự doanh)

+ Sao kê tài khoản, Sổ hưu trí (đối với khách hàng làm nghề tự do/đã về hưu)

Chứng minh nơi cư trú: Hộ khẩu

Hướng dẫn các bước đăng ký vay tiền online gobear

Nếu bạn chọn ứng dụng GoBear powered by FE CREDIT để đăng ký khoản vay tín chấp, bạn sẽ trải qua 6 bước đơn giản khi được giải ngân:

Bước 1: Tìm kiếm và so sánh các sản phẩm vay tiền mặt trên website GoBear

Bước 2: Sau khi chọn được sản phẩm phù hợp, hãy bấm nút Đăng ký vay phía dưới sản phẩm để điền các thông tin cá nhân cơ bản.

Bước 3: Với những thông tin được cung cấp đầy đủ, bạn chỉ cần tiếp tục bấm nút Tải ứng dụng để được chuyển qua Google Play Store (dành cho Android) hoặc App Store (dành cho iOS) để tải ứng dụng về điện thoại.

Bước 4: Hãy mở ứng dụng GoBear powered by FE CREDIT để cung cấp thêm thông tin chi tiết về khả năng tài chính cá nhân của mình.

Bước 5: Trước khi duyệt vay, bạn chỉ cần chụp và tải lên ứng dụng thật nhanh chóng các giấy tờ như CMND/ căn cước công dân, hóa đơn điện để nhận diện bạn là ai (eKYC) và xác minh thu nhập trực tiếp ngay qua ứng dụng nhờ sử dụng các công nghệ tân tiến như nhận dạng khuôn mặt, thuật toán trí thông minh nhân tạo (AI), nhận dạng ký tự quang học (OCR) và nhận dạng ký tự thông minh (ICR), trợ lý ảo dựa trên giọng nói, chuyển giọng nói sang văn bản, chữ ký điện tử.

Bước 6: Vậy là hồ sơ đăng ký vay của bạn đã hoàn tất. Nếu được duyệt, bạn sẽ nhận được tiền trong vòng 24 tiếng theo hướng dẫn của bên cho vay là FE Credit.

Vay tiền mặt với Easy Apply của Easy Credit

Nếu bạn chọn giải pháp vay tiền mặt bằng Easy Apply do công ty tài chính Easy Credit cung cấp, bạn sẽ trải qua 3 bước đơn giản khi được giải ngân:

Bước 1: So sánh và đăng ký khoản vay EASY CREDIT tại trang Vay tiền mặt trên website GoBear Việt Nam

Bước 2: Tải Easy Apply như hướng dẫn và nhập mã xác nhận từ GoBear

Bước 3: Cấp quyền truy cập cho ứng dụng Easy Apply khi được hỏi

👉👉xem thêm: Vay Tiêu Dùng Tín Chấp Easy Credit Đến 90 Triệu Lãi 0,7%

Nhiều người đã quá quen với việc vay tiêu dùng ở các ngân hàng thương mại, do đó hơi ngại ngần trước khi vay ở các công ty tài chính. Lý do là họ chưa rõ vay ở các công ty này thì có dễ dàng không. Thật ra, trả lời vay khó hay dễ không hoàn toàn đúng. Khó hay dễ ở đây phụ thuộc vào nhu cầu và khả năng thanh toán của bạn mà thôi.

Leave a Reply