Hướng dẫn hủy liên kết ngân hàng Vietcombank với momo

Chủ đề: Hướng dẫn hủy liên kết ngân hàng Vietcombank với momo

Khi bạn đã liên kết với ví điện tử MOMO với thẻ ngân hàng của mình nhưng bạn muốn đổi thẻ khác hay hủy liên kết ví MOMO với ngân hàng thì phải làm như thế nào? Hoặc bạn muốn hủy liên kết MOMO với thẻ ngân hàng này để liên kết thẻ ngân hàng khác có được hay không? Cách làm như thế nào để hủy liên kết momo nhanh nhất cùng theo dõi bài viết này của vayonline.org nhé?

Tùy theo từng ngân hàng mà tài khoản MOMO đã liên kết mà có cách hủy khác nhau, có ngân hàng bạn chỉ cần vào cài đặt tài khoản ví MoMo của mình để hủy liên kết là xong, nhưng cũng có nhiều ngân hàng quá trình hủy liên kết tài khoản hơi phức tạp chúng ta cùng theo dõi hướng dẫn chi tiết nhé?

👉👉xem thêm: Hướng dẫn cách hủy liên kết ngân hàng PVComBank với momo

Các bước hủy liên kết tài khoản ngân hàng Vietcombank với momo

Để hủy liên kết giữa Vietcombank và MoMo bạn sẽ thực hiện theo 1 trong 2 cách như sau nhé:

1/ Hủy liên kết trên ứng dụng momo

Bước 1: Tại màn hình chính, chọn “Ví Của Tôi”

Bước 2: Chọn mục “Quản lý thẻ/tài khoản

Bước 3: Chọn tài khoản Vietcombank đang liên kết

Hủy liên kết vietcombank trên ứng dụng momo bước 2 và 3

Bước 4: Chọn nút “Hủy Liên Kết”

Bước 5: Chọn nút “Có” để xác nhận hủy liên kết

Hủy liên kết vietcombank trên ứng dụng momo bước 4 và 5

2/ Trên Internet Banking Vietcombank

Trong trường hợp bạn không đăng nhập được vào ứng dụng ví MoMo để thực hiện như cách 1 thì bạn có thể hủy bằng cách sau:

Bước 1: Truy cập vào dịch vụ Internet Banking Vietcombank

Bạn đăng nhập vào dịch vụ Internet Baking của VCB theo đường dẫn sau: https://www.vietcombank.com.vn/ibanking/

Sau đó tiền hành đăng nhập vào dịch vụ này nhé, bạn có thể thực hiện trên điện thoại hoặc máy tính đều được cả.Tài khoản Internet Banking bắt buộc là bạn phải có rồi vì trước đó bạn liên kết vietcombank với Momo bằng nó mà.

Bước 2: Hủy liên kết

Ở bước 1 bạn đã đăng nhập vào được dịch vụ internet banking của VCB rồi thì tiếp theo bạn chọn vào mục Tiện ích gia tăng -> Ví điện tử -> Ngừng dịch vụ

Lưu ý: mật khẩu hiện tại là mật khẩu đăng nhập Internet Banking của Vietcombank chứ không phải là mật khẩu MoMo nhé mọi người.

Sau đó bấm Xác nhận để hoàn tất quá trình, bạn sẽ nhận được thông báo hủy liên kết thành công như sau.

Lúc này bạn sẽ chọn ví điện tự MoMo để hủy liên kết và sau đó nhập mật khẩu đăng nhập của dịch vụ Internet Banking VCB để xác thực.

Như vậy là xong, bây giờ bạn vào mục Thẻ sẽ không thấy ngân hàng Vietcombank nữa mà bạn có thể dùng thẻ khác để liên kết hoặc không sử dụng ví MoMo nếu như bạn không cần.

Hướng dẫn trên hi vọng đã giúp được cho các bạn, nếu như bạn dùng ngân hàng khác như ACB, Sacombank, Vietinbank…thì cũng có thể làm tương tự như trên nhé.

👉👉xem lại: Hướng dẫn cách liên kết Ví MoMo với Ngân hàng SHB

Leave a Reply