Jeff-app.com: Vay gấp 5 triệu chỉ cần CCCD/CMND

Chủ đề: Jeff-app.com: Vay gấp 5 triệu chỉ cần CCCD/CMND

Bạn đang cần gấp 5 triệu đồng để giải quyết công việc của mình? Vậy thì hãy lựa chọn hình thức vay 5 triệu nhanh online để nhận tiền ngay trong ngày với thủ tục cực đơn giản, không yêu cầu tài sản thế chấp hay chứng minh thu nhập.

Để có thể vay được 5 triệu ngay trong ngày bạn chỉ cần có CMND hoặc thẻ căn cước công dân còn hiệu lực và đăng ký vay tại công ty tài chính uy tín.

Thậm chí, khi vay còn có thể nhận được mức ưu đãi hấp dẫn, miễn phí 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên.Vậy khi có nhu cầu vay 5 triệu gấp thì nên vay ở đâu uy tín, lãi suất thấp? Hãy để vayonline.org bật mí với bạn một vài cái tên đáng tin cậy sau đây!

Vay gấp 5 triệu online là gì?

Vay gấp 5 triệu online là gì?

Đây là một hình thức vay tiền mới, ra đời trong thời buổi nền công nghệ 4.0 phát triển với mục đích hỗ trợ tối ưu hơn cho những người gặp khó khăn có nhu cầu vay tiền. Người vay chỉ cần có máy tính, ipad hay điện thoại di động kết nối internet là có thể dễ dàng đăng ký vay mọi lúc mọi nơi thông qua app hoặc website mà không cần phải tới trực tiếp công ty tài chính. Khi đăng ký vay tiền, người vay chỉ cần cung cấp CMND/CCCD còn hiệu lực mà KHÔNG CẦN chứng minh tài chính, KHÔNG CẦN thế chấp. Sau khi yêu cầu vay được duyệt, chỉ sau 5 phút đến 2 giờ là tiền vay sẽ được chuyển khoản về tài khoản ngân hàng của người vay.

Lợi ích của vay 5 triệu online?

Sự ra đời của dịch vụ cho vay 5 triệu online của các công ty tài chính thực sự đã mang tới không ít lợi ích cho khách hàng:

 • Tiện lợi, đơn giản:Ngay khi gặp khó khăn tài chính, cần vay 5 triệu đồng gấp bạn chỉ cần có máy tính, ipad hay điện thoại kết nối internet là đã có thể đăng ký vay tiền mọi lúc mọi nơi. Điều kiện và thủ tục vay đơn giản, chỉ yêu cầu có CMND/CCCD còn hiệu lực là có thể vay tiền
 • Nhận tiền nhanh:Sau khi yêu cầu vay được duyệt tiền sẽ chuyển về tài khoản của khách hàng trong vòng 2 phút đến 2 tiếng
 • Nhiều ưu đãi: Hầu hết các công ty tài chính hiện nay nhằm mục đích tạo sự thuận lợi cho người vay đều đưa ra nhiều hình thức ưu đãi như miễn phí 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên, giảm lãi suất cho các khoản vay tiếp theo

Bảng so sánh các khoản vay đối tác tín dụng uy tín của Jeff App:

1/ Senmo

Jeff-app.com: Vay tiền sinh viên không thế chấp

Là một công ty tài chính chuyên nghiệp, đã có nhiều năm hoạt động và cũng từng trải qua những tháng ngày ngồi trên ghế nhà trường, hơn ai hết Senmo hiểu rõ những khó khăn mà các bạn sinh viên gặp phải. Chính vì vậy, Senmo triển khai dịch vụ cho vay tiền sinh viên nhanh với ưu đãi 0% lãi suất áp dụng cho tất cả các bạn sinh viên đang theo học tại trường Trung cấp, Cao đẳng và Đại học trên toàn quốc.

Thủ tục vay đơn giản, không cần chứng minh tài chính hay cung cấp tài sản bảo đảm, chỉ cần có CMND và thẻ sinh viên là bạn đã có thể vay được tối thiểu 500.000 đồng và tối đa lên tới 10 triệu đồng trong vòng 10 – 30 ngày. Thời gian giải ngân chỉ sau 2 tiếng kể từ thời điểm hồ sơ vay được duyệt.

Mức vay: Tối thiểu 100.000 VNĐ – Tối đa 10.000.000 VNĐ

Số ngày vay: 10 – 30 ngày

Lãi suất: 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (22.2%/năm)

2/ Tamo

Jeff-app.com: Vay tiền sinh viên không thế chấp

Nếu có nhu cầu đăng ký vay tiền sinh viên online thì Tamo chính là một sự lựa chọn tuyệt vời. Đây là một trong số ít các công ty tài chính uy tín, hoạt động chuyên nghiệp, luôn nỗ lực mang tới các dịch vụ cho vay chất lượng nhất.

Dịch vụ cho vay sinh viên được Tamo triển khai đã nhiều năm, giúp hỗ trợ cho hàng nghìn bạn sinh viên có tiền để trang trải học phí, sinh hoạt,… kịp thời. Đăng ký vay tại Tamo bạn có thể vay được tối đa lên tới 15 triệu đồng trong thời hạn 30 ngày và được hưởng chính sách ưu đãi miễn giảm 25% lãi suất. Chỉ cần có CMND và thẻ sinh viên còn hiệu lực là có thể vay tiền tại Tamo.

Mức vay: 15.000.000 VNĐ

Số ngày vay: 30 ngày

Lãi suất: 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên trong vòng 30 ngày (12%/năm)

3/ Doctor đồng

Jeff-app.com: Vay tiền sinh viên không thế chấp

Khi vay tiền tại Doctor Dong bạn có thể vay tiền nhanh trong ngày với mức tối thiểu là 500.000 VNĐ và tối đa lên tới 10.000.000 VNĐ trong vòng 30 ngày. Ở lần vay đầu tiên tại Doctor Dong bạn được vay tới 4.000.000 VNĐ với mức lãi suất 0%.

Nếu có nhu cầu vay tiền sinh viên gấp hãy đăng ký vay nhanh tại DoctorDong – công ty tài chính uy tín nhất hiện nay. Đến với DoctorDong bạn có thể vay được khoản tiền lên tới 10 triệu đồng trong thời hạn từ 10 – 30 ngày, thời gian giải ngân vốn vay ngay trong ngày. Đặc biệt, DoctorDong hiện đang áp dụng chính sách miễn phí 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên giúp các bạn sinh viên giảm được áp lực về tài chính.

Mức vay: Tối thiểu 500.000 VNĐ – Tối đa 10.000.000 VNĐ

Số ngày vay: Thời hạn khoản vay tối đa là 12 tháng, thời hạn tối thiểu là 90 ngày.

Lãi suất: 0% (cho khoản vay đầu tiên)

4/ ATM-online

Jeff-app.com: Vay tín chấp online không cần thế chấp tài sản

ATM-online hỗ trợ cho khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh với hạn mức lên tới 10 triệu đồng trong thời gian từ 92 đến tối đa 183 ngày cùng mức lãi suất cực kỳ cạnh tranh. Thời gian giải ngân vốn vay nhanh chóng, trong vòng 60 phút kể từ sau khi đăng ký vay thành công. ATM-online được khách hàng đánh giá cao nhờ thủ tục vay nhanh, lãi suất hợp lý và có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng diễn ra thường xuyên.

Mức vay: 10.000.000 VNĐ

Số ngày vay: 92 – 183 ngày

Lãi suất: 12%/năm

5/ Moneycat

Jeff-app.com: Vay tiền sinh viên không thế chấp

MoneyCat từ lâu đã được biết đến là một công ty tài chính có quy mô lớn và hoạt động chuyên nghiệp. Một trong các dịch vụ thế mạnh của MoneyCat là cho vay tiền sinh viên. Các bạn sinh viên khi đến với Moneycat chỉ cần cung cấp CMND/CCCD, thẻ sinh viên còn hiệu lực và có tài khoản ngân hàng có thể được duyệt vay với số tiền lên tới 10 triệu đồng với thời hạn vay tối đa 180 ngày. Bên cạnh đó, MoneyCat cũng có chính sách ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên.

Mức vay: Tối thiểu 1.000.000 VNĐ – Tối đa 10.000.000 VNĐ

Số ngày vay: 91 – 180 ngày

Lãi suất: 0% khoản vay đầu

6/ Cash24

VAY TIỀN CASH24.VN

Một trong các công ty tài chính được nhiều khách hàng tin cậy tìm đến vay tiền gấp khi có nhu cầu phải kể tới Cash 24. Đến với Cash24 các bạn có thể vay được tối thiểu là 1.000.000 VNĐ và tối đa lên tới 15.000.000 VNĐ với thời gian vay dài và linh hoạt.

Hơn nữa, mọi khách hàng khi vay tiền tại Cash24 sẽ được miễn 0% lãi suất cho khoản vay đầu trong vòng 2 tuần với số tiền vay lên tới 5 triệu đồng. Từ lần vay thứ 2 trở đi, hạn mức vay sẽ được nâng lên và người vay sẽ được chọn hình thức trả góp khoản vay trong 3 – 6 tháng với 6 kỳ hạn thanh toán. Khoản vay sẽ được duyệt và giải ngân nhanh trong 15 phút.

Khi có nhu cầu vay gấp online hãy đến ngay với Cash24. Tại đây bạn có thể vay được khoản tiền từ 1 – 15 triệu đồng mà không cần tài sản bảo đảm, chứng minh tài chính hay thu nhập cá nhân. Trong khi đó, thời gian vay lại rất dài, từ 3 – 6 tháng và được hưởng chính sách miễn phí 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên.

Mức vay: Tối thiểu 1.000.000 VNĐ – Tối đa 15.000.000 VNĐ

Số ngày vay: 3 – 6 tháng

Lãi suất: 0% khoảng vay đầu

Quy trình vay gấp 5 triệu như thế nào?

Quy trình vay tiền gấp 5 triệu đã được tối ưu hóa, đảm bảo nhanh chóng, dễ dàng và đơn giản. Người vay chỉ cần làm theo 3 bước sau đây là có thể nhận ngay tiền về tay:

 • Bước 1: Truy cập vào đúng app/website của công ty tài chính uy tín cho vay 5 triệu gấp và điền các thông tin vay, hạn mức tài chính vào phiếu đăng ký vay tiền.
 • Bước 2: Chờ công ty tài chính tiến hành xét duyệt khoản vay và giải ngân vốn vay ngay trong ngày
 • Bước 3: Thanh toán hợp đồng vay đúng thời hạn và có thể vay thêm nếu cần

Vay gấp 5 triệu có phải sự lựa chọn tối ưu?

Vay gấp 5 triệu có phải sự lựa chọn tối ưu?

Trong cuộc sống, có không ít lần bạn cần ngay một khoản tiền gấp nhưng lại chưa tới kỳ nhận lương cũng không biết vay mượn của ai. Bạn bè, người thân xung quanh đôi khi họ cũng khó khăn, không thể giúp đỡ bạn. Vay ngân hàng thì quá nhiều thủ tục rườm rà. Vậy thì dịch vụ cho vay gấp 5 triệu chính là một giải pháp. Mặc dù 5 triệu không phải số tiền lớn nhưng lại có thể giúp bạn trang trải cho rất nhiều vấn đề. Dịch vụ cho vay online 5 triệu đồng không ngẫu nhiên lại ngày càng trở nên HOT hơn. Thực sự nó đã giúp không ít người giải quyết kịp thời những vấn đề khó khăn mà họ gặp phải một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Lãi suất vay 5 triệu đồng nhanh bao nhiêu?

Hầu hết mọi người khi vay tiền dù là số tiền ít hay nhiều cũng đều quan tâm tới mức lãi suất vay. Tùy vào từng công ty tài chính mà mức lãi suất vay sẽ được quy định riêng. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn vay tại những công ty tài chính đã kể trên thông qua Jeff Việt Nam sẽ nhận được mức lãi suất tốt nhất và ưu đãi miễn phí 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên. Ở các khoản vay tiếp theo lãi suất sẽ được tính dựa theo công cụ dự toán khoản vay.

Các câu hỏi thường gặp khi vay tiền gấp 5 triệu

Miễn phí 0% lãi suất áp dụng trong bao lâu?

Ưu đãi miễn phí 0% lãi suất thường được các công ty tài chính áp dụng cho khách hàng đăng ký khoản vay đầu tiên. Thời gian áp dụng mức lãi suất này là từ 7 – 15 ngày, tùy từng công ty tài chính quy định.

Có thể cùng lúc vay gấp 5 triệu đồng tại nhiều công ty tài chính không?

Bạn có thể cùng lúc đăng ký vay gấp 5 triệu tại nhiều công ty tài chính khác nhau. Chỉ cần đáp ứng được điều kiện cho vay do công ty tài chính đó đưa ra là yêu cầu vay sẽ được xét duyệt. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn rằng, hãy chỉ nên vay đúng số tiền mà mình cần để tránh vay vượt quá khả năng chi trả.

Thanh toán nợ vay 5 triệu online ở đâu?

Để thanh toán khoản nợ đã vay bạn có thể lựa chọn một trong các hình thức sau:

 • Chuyển khoản qua ngân hàng: Internet banking, cây ATM, quầy giao dịch ngân hàng
 • Thanh toán qua ví điện tử: Viettel pay, Momo,…
 • Thanh toán tại các điểm giao dịch thu hộ hoặc chi nhánh Viettel Post

Vay tiền online không cần CMND/CCCD có được không?

Vay tiền online không cần CMND/CCCD có được không?

Cho vay online 5 triệu đồng là hình thức cho vay không gặp mặt, không cần tài sản thế chấp, không chứng minh thu nhập. Thủ tục duy nhất bạn phải cung cấp để đăng ký vay online đó là CMND hoặc thẻ CCCD. Vì vậy, nếu không có giấy tờ này thì các tổ chức tài chính không thể nắm được thông tin của người vay. Như vậy, họ chắc chắn sẽ không thể xét duyệt khoản vay của bạn.

Vay tiền online cần lưu ý điều gì?

Hiện nay các công ty tài chính không giới hạn khu vực cho vay tiền. Chỉ cần bạn đang sinh sống, học tập, làm việc tại Việt Nam là có thể đăng ký vay tiền.

Hình thức cho vay online 5 triệu có nhược điểm không?

Dù là vay tiền ngân hàng, cầm đồ hay vay online,…. Đều có những ưu nhược điểm nhất định. Trong đó, nhược điểm của hình thức cho vay 5 triệu gấp online là:

 • Khoản vay tối đa chỉ là 5 triệu đồng
 • Thời gian vay ngắn
 • So với hình thức cho vay có tài sản thế chấp tại ngân hàng thì lãi suất vay nhanh 5 triệu cao hơn
 • Có thể một số công ty tài chính sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin trước khi duyệt vay. Vì vậy, khi đăng ký vay hãy điền số điện thoại chính xác bạn đang dùng và chú ý điện thoại để không  bỏ lỡ cuộc gọi
 • Nên thanh toán nợ trước hạn khoảng 1 – 2 ngày để hệ thống cho vay của công ty tài chính cập nhật kịp thời

Nếu vay tiền nhanh 5 triệu không trả có sao không?

Nhiều người vì lợi dụng việc cho vay nhanh qua mạng không gặp mặt, không có tài sản thế chấp nên có ý định không thanh toán nợ. Trên thực tế, nếu người vay quỵt tiền, không trả nợ thì công ty tài chính cũng không thể tiến hành khởi kiện được vì hình thức vay này không có hợp đồng cho vay hay giấy tờ gì. Tuy nhiên, bạn sẽ thường xuyên bị gọi điện thoại nhắc nhở trả nợ. Điều này có thể khiến bạn khó mà tập trung làm việc được. Đồng thời, từ đó về sau nếu có nhu cầu vay bạn cũng không thể đăng ký vay tiếp tại công ty tài chính này. Thậm chí, các công ty tài chính khác cũng có thể từ chối khoản vay của bạn vì bạn đã bị liệt vào danh sách nợ xấu.

Có thể thanh toán khoản vay sớm, trước thời hạn được không?

Nếu có khả năng thì bạn hoàn toàn có thể thanh toán khoản vay trước thời hạn. Tuy nhiên, lưu ý rằng, có một số công ty tài chính sẽ đưa ra chính sách phạt trả trước hạn, cũng có một số thì không. Vì vậy, trước khi vay cũng nên tìm hiểu rõ vấn đề này.

Thanh toán trễ hạn có được không?

Bạn có thể thanh toán khoản vay nóng 5 triệu đồng trễ hạn nhưng 100% sẽ bị phạt phí trả trễ hạn. Mức phạt tùy từng công ty tài chính đưa ra. Do đó, tốt nhất hãy cố gắng thanh toán khoản vay của mình đúng hạn.

Có thể hủy yêu cầu vay online không?

Nếu khoản vay của bạn vẫn chưa được duyệt thành công thì bạn hoàn toàn có quyền được hủy yêu cầu vay. Nhưng nếu công ty tài chính đã xét duyệt yêu cầu vay và giải ngân vốn vay thì bạn không được quyền hủy yêu cầu vay nữa.Cho vay 5 triệu trong ngày hiện đang là một trong các dịch vụ cho vay được nhiều người lựa chọn. Những ưu điểm và lợi ích mà dịch vụ này mang lại thực sự rất lớn, giúp nhiều người có thể nhanh chóng có được khoản tiền mong muốn để trang trải cuộc sống. Hãy tham khảo thêm thông tin các khoản vay trên website của Jeff để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Leave a Reply