Jeff-app.com: Vay online 10 triệu gấp trong ngày 0% lãi suất

Chủ đề: Jeff-app.com: Vay online 10 triệu gấp trong ngày 0% lãi suất

Bạn muốn vay 10 triệu gấp trong ngày? Bạn bè, người thân không thể giúp đỡ? Vay ngân hàng thì có quá nhiều thủ tục? Bạn cũng chẳng có tài sản giá trị để cầm cố? Vậy thì tại sao không lựa chọn hình thức cho vay 10 triệu online ngay trong ngày? Chỉ cần có CMND hoặc thẻ căn cước công dân (CCCD) là bạn có thể đăng ký vay nhanh 10 triệu mọi lúc mọi nơi.

Thậm chí, còn có thể được vay với mức ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên.Tuy nhiên, bạn phân vân không biết nên vay online 10 triệu ở đâu uy tín? Vậy thì hãy để Jeff Việt Nam giới thiệu cho bạn một số công ty tài chính đáng tin cậy nhất hiện nay.

Vay tiền gấp 10 triệu online là gì?

Vay tiền gấp 10 triệu online là gì?

Vay tiền 10 triệu online tức là hình thức sử dụng máy tính, ipad hoặc điện thoại để đăng ký vay tiền thông qua website/app mà công ty tài chính cung cấp. Bạn có thể vay được khoản vay tối đa là 10 triệu đồng chỉ cần cung cấp CMND/CCCD còn hiệu lực. Tiền vay sẽ được chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Dịch vụ cho vay gấp 10 triệu mang lại lợi ích gì?

Không phải tự nhiên mà dịch vụ cho vay gấp 10 triệu ngày càng được nhiều người lựa chọn. Sự ra đời của dịch vụ cho vay tiền này đã mang tới rất nhiều lợi ích thiết thực cho mọi người:

 • Thủ tục vay đơn giản: Nếu khi vay tại ngân hàng bạn phải đáp ứng nhiều điều kiện khắt khe, chuẩn bị đủ các loại giấy tờ thì khi vay nhanh 10 triệu tại công ty tài chính bạn chỉ cần cung cấp duy nhất CMND hoặc thẻ CCCD còn hiệu lực là được
 • Giải ngân nhanh: Một trong những ưu điểm vượt trội của hình thức cho vay gấp 10 triệu đó là thời gian giải ngân nhanh chóng. Sau khi đăng ký khoản vay, công ty tài chính sẽ tiến hành xét duyệt khoản vay trong khoảng 10 phút. Nếu khoản vay được duyệt thì bạn có thể nhận tiền sau 5 phút tới 2 tiếng
 • Nhiều ưu đãi: Để mang lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng cũng như tạo ưu thế cạnh tranh, nhiều công ty tài chính đã đưa ra các hình thức ưu đãi rất hấp dẫn như miễn phí 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên, giảm lãi suất cho các khoản vay tiếp theo, miễn phạt trả trước hạn…

Bảng so sánh các khoản vay đối tác tín dụng uy tín của Jeff App:

1/ Senmo

Jeff-app.com: Vay tiền sinh viên không thế chấp

Là một công ty tài chính chuyên nghiệp, đã có nhiều năm hoạt động và cũng từng trải qua những tháng ngày ngồi trên ghế nhà trường, hơn ai hết Senmo hiểu rõ những khó khăn mà các bạn sinh viên gặp phải. Chính vì vậy, Senmo triển khai dịch vụ cho vay tiền sinh viên nhanh với ưu đãi 0% lãi suất áp dụng cho tất cả các bạn sinh viên đang theo học tại trường Trung cấp, Cao đẳng và Đại học trên toàn quốc.

Thủ tục vay đơn giản, không cần chứng minh tài chính hay cung cấp tài sản bảo đảm, chỉ cần có CMND và thẻ sinh viên là bạn đã có thể vay được tối thiểu 500.000 đồng và tối đa lên tới 10 triệu đồng trong vòng 10 – 30 ngày. Thời gian giải ngân chỉ sau 2 tiếng kể từ thời điểm hồ sơ vay được duyệt.

Mức vay: Tối thiểu 100.000 VNĐ – Tối đa 10.000.000 VNĐ

Số ngày vay: 10 – 30 ngày

Lãi suất: 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (22.2%/năm)

2/ Tamo

Jeff-app.com: Vay tiền sinh viên không thế chấp

Nếu có nhu cầu đăng ký vay tiền sinh viên online thì Tamo chính là một sự lựa chọn tuyệt vời. Đây là một trong số ít các công ty tài chính uy tín, hoạt động chuyên nghiệp, luôn nỗ lực mang tới các dịch vụ cho vay chất lượng nhất.

Dịch vụ cho vay sinh viên được Tamo triển khai đã nhiều năm, giúp hỗ trợ cho hàng nghìn bạn sinh viên có tiền để trang trải học phí, sinh hoạt,… kịp thời. Đăng ký vay tại Tamo bạn có thể vay được tối đa lên tới 15 triệu đồng trong thời hạn 30 ngày và được hưởng chính sách ưu đãi miễn giảm 25% lãi suất. Chỉ cần có CMND và thẻ sinh viên còn hiệu lực là có thể vay tiền tại Tamo.

Mức vay: 15.000.000 VNĐ

Số ngày vay: 30 ngày

Lãi suất: 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên trong vòng 30 ngày (12%/năm)

3/ Doctor đồng

Jeff-app.com: Vay tiền sinh viên không thế chấp

Khi vay tiền tại Doctor Dong bạn có thể vay tiền nhanh trong ngày với mức tối thiểu là 500.000 VNĐ và tối đa lên tới 10.000.000 VNĐ trong vòng 30 ngày. Ở lần vay đầu tiên tại Doctor Dong bạn được vay tới 4.000.000 VNĐ với mức lãi suất 0%.

Nếu có nhu cầu vay tiền sinh viên gấp hãy đăng ký vay nhanh tại DoctorDong – công ty tài chính uy tín nhất hiện nay. Đến với DoctorDong bạn có thể vay được khoản tiền lên tới 10 triệu đồng trong thời hạn từ 10 – 30 ngày, thời gian giải ngân vốn vay ngay trong ngày. Đặc biệt, DoctorDong hiện đang áp dụng chính sách miễn phí 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên giúp các bạn sinh viên giảm được áp lực về tài chính.

Mức vay: Tối thiểu 500.000 VNĐ – Tối đa 10.000.000 VNĐ

Số ngày vay: Thời hạn khoản vay tối đa là 12 tháng, thời hạn tối thiểu là 90 ngày.

Lãi suất: 0% (cho khoản vay đầu tiên)

4/ ATM-online

Jeff-app.com: Vay tín chấp online không cần thế chấp tài sản

ATM-online hỗ trợ cho khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh với hạn mức lên tới 10 triệu đồng trong thời gian từ 92 đến tối đa 183 ngày cùng mức lãi suất cực kỳ cạnh tranh. Thời gian giải ngân vốn vay nhanh chóng, trong vòng 60 phút kể từ sau khi đăng ký vay thành công. ATM-online được khách hàng đánh giá cao nhờ thủ tục vay nhanh, lãi suất hợp lý và có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng diễn ra thường xuyên.

Mức vay: 10.000.000 VNĐ

Số ngày vay: 92 – 183 ngày

Lãi suất: 12%/năm

5/ Moneycat

Jeff-app.com: Vay tiền sinh viên không thế chấp

MoneyCat từ lâu đã được biết đến là một công ty tài chính có quy mô lớn và hoạt động chuyên nghiệp. Một trong các dịch vụ thế mạnh của MoneyCat là cho vay tiền sinh viên. Các bạn sinh viên khi đến với Moneycat chỉ cần cung cấp CMND/CCCD, thẻ sinh viên còn hiệu lực và có tài khoản ngân hàng có thể được duyệt vay với số tiền lên tới 10 triệu đồng với thời hạn vay tối đa 180 ngày. Bên cạnh đó, MoneyCat cũng có chính sách ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên.

Mức vay: Tối thiểu 1.000.000 VNĐ – Tối đa 10.000.000 VNĐ

Số ngày vay: 91 – 180 ngày

Lãi suất: 0% khoản vay đầu

6/ Cash24

VAY TIỀN CASH24.VN

Một trong các công ty tài chính được nhiều khách hàng tin cậy tìm đến vay tiền gấp khi có nhu cầu phải kể tới Cash 24. Đến với Cash24 các bạn có thể vay được tối thiểu là 1.000.000 VNĐ và tối đa lên tới 15.000.000 VNĐ với thời gian vay dài và linh hoạt.

Hơn nữa, mọi khách hàng khi vay tiền tại Cash24 sẽ được miễn 0% lãi suất cho khoản vay đầu trong vòng 2 tuần với số tiền vay lên tới 5 triệu đồng. Từ lần vay thứ 2 trở đi, hạn mức vay sẽ được nâng lên và người vay sẽ được chọn hình thức trả góp khoản vay trong 3 – 6 tháng với 6 kỳ hạn thanh toán. Khoản vay sẽ được duyệt và giải ngân nhanh trong 15 phút.

Khi có nhu cầu vay gấp online hãy đến ngay với Cash24. Tại đây bạn có thể vay được khoản tiền từ 1 – 15 triệu đồng mà không cần tài sản bảo đảm, chứng minh tài chính hay thu nhập cá nhân. Trong khi đó, thời gian vay lại rất dài, từ 3 – 6 tháng và được hưởng chính sách miễn phí 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên.

Mức vay: Tối thiểu 1.000.000 VNĐ – Tối đa 15.000.000 VNĐ

Số ngày vay: 3 – 6 tháng

Lãi suất: 0% khoảng vay đầu

Quy trình vay gấp 10 triệu như thế nào?

Để giúp khách hàng có thể dễ dàng và nhanh chóng vay được tiền, quy trình cho vay online 10 triệu đồng đã được các công ty tài chính tối ưu hóa. Theo đó, chỉ cần 3 bước sau là bạn đã có thể vay được tiền:

 • Bước 1:Kết nối máy tính, ipad hoặc điện thoại với mạng internet và truy cập website/app của công ty tài chính uy tín, điền các thông tin vay tiền. Bạn có thể tham khảo và so sánh các công ty tài chính uy tín trên website của Jeff. Jeff luôn cập nhật những thông tin tài chính cũng như ưu đãi mới nhất, không phải website tài chính nào cũng có được.
 • Bước 2: Chờ công ty tài chính xem xét yêu cầu/hồ sơ  vay và giải ngân vốn vay
 • Bước 3:Thanh toán khoản vay tiền 10 triệu đúng hạn

Có nên vay gấp 10 triệu không?

Có nên vay gấp 10 triệu không?

Có khá nhiều người cảm thấy băn khoăn không biết có nên đăng ký vay online 10 triệu đồng không vì lo lắng sẽ rơi vào tình trạng tín dụng đen. Mặc dù đây là một hình thức cho vay mới nhưng đang được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi nó thực sự nó mang tới không ít lợi ích.

Nếu bạn lo rằng sẽ rơi vào tình trạng tín dụng đen thì chỉ cần truy cập vào website của Jeff Việt Nam để tìm hiểu thêm những tổ chức uy tín được Jeff giới thiệu trên website. Những công ty tài chính uy tín, chuyên nghiệp, cho vay với mức lãi suất tốt luôn được người bạn Jeff tốt bụng cập nhật hàng ngày. Ngoài ra, Thời gian giải ngân nhanh chóng, thủ tục đơn giản với khoản vay 10 triệu này có thể giúp bạn giải quyết nhanh chóng khó khăn về kinh tế.

Lãi suất vay gấp 10 triệu đồng bao nhiêu?

Mức lãi suất cho vay gấp 10 triệu đồng tại mỗi công ty tài chính khác nhau sẽ khác nhau. Cụ thể lãi suất bao nhiêu đều được các công ty tài chính đề cập trực tiếp trên website/app khi đăng ký vay. Ngoài ra, ở trên, vayonline.org cũng đã chia sẻ mức lãi suất của một số công ty tài chính uy tín cho bạn tham khảo. Đặc biệt, hiện nay, tại rất nhiều công ty tài chính đang áp dụng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn như miễn phí 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên, ưu đãi lãi suất cho khoản vay thứ 2 trở đi…

Câu hỏi thường gặp khi vay gấp 10 triệu đồng

Bao lâu sẽ nhận được tiền vay?

Khi đăng ký vay nhanh 10 triệu đồng, sau khoảng 5 phút tới 2 tiếng kể từ khi yêu cầu vay được xét duyệt là bạn sẽ nhận được tiền. Đây cũng chính là ưu điểm nổi bật nhất của hình thức cho vay này.

Cần chuẩn bị thủ tục gì để vay 10 triệu online?

Thủ tục duy nhất mà bạn phải chuẩn bị khi cần vay gấp 10 triệu đó là CMND hoặc thẻ CCCD. Ngoài ra, không cần phải có thêm giấy tờ hay tài sản thế chấp gì.

Miễn phí 0% lãi suất áp dụng trong bao lâu?

Thời gian các công ty tài chính áp dụng khuyến mãi miễn phí 0% lãi suất thường áp dụng cho khoản vay đầu tiên trong thời gian từ 7 – 15 ngày.

Có thể vay online 10 triệu đồng nhiều công ty tài chính cùng lúc?

Nếu bạn có nhu cầu thì hoàn toàn có thể cùng lúc đăng ký vay online 10 triệu đồng tại nhiều công ty tài chính khác nhau. Tuy nhiên, trước khi đăng ký vay bạn nên xác định rõ nhu cầu vay và khả năng trả nợ của bản thân để tránh trường hợp không đủ khả năng trả nợ.

Làm sao để thanh toán khoản vay?

Nếu các bạn muốn thanh toán khoản vay nóng 10 triệu đồng thì có thể lựa chọn một trong các hình thức sau:

 • Chuyển khoản qua ngân hàng: Internet banking, quầy giao dịch ngân hàng, cây ATM
 • Thanh toán qua ví điện tử: Momo, Viettel pay,…
 • Thanh toán tại các điểm giao dịch thu hộ hoặc chi nhánh Viettel Post

Vay tiền online không cần CMND/CCCD có được không?

Khi vay tiền online các công ty tài chính chỉ yêu cầu khách hàng cung cấp duy nhất một loại giấy tờ đó là CMND hoặc thẻ CCCD. Hình thức cho vay tiền này không cần gặp mặt, không yêu cầu tài sản thế chấp, không bắt chứng minh tài chính mà chủ yếu dựa vào sự uy tín của khách hàng. Vì vậy, nếu bạn không cung cấp CMND hoặc thẻ CCCD thì công ty tài chính không thể nắm được thông tin của người vay, không tiến hành xét duyệt vay được.

Những khu vực nào có thể đăng ký vay nhanh tiền mặt 10 triệu?

Ưu điểm của hình thức cho vay tiền mặt 10 triệu đồng đó là có thể vay online mọi lúc mọi nơi mà không cần khách hàng phải tới tận trụ sở công ty tài chính. Chính vì vậy, dù bạn ở tỉnh thành nào tại TPHCM cũng đều có thể đăng ký vay tiền được.

Nhược điểm của dịch vụ cho vay nóng tiền mặt 10 triệu là gì?

Dù là hình thức cho vay nào, kể cả cho vay nóng tiền mặt 10 triệu thì cũng có nhược điểm nhất định. Cụ thể:

 • Chỉ vay được tối đa là 10 triệu đồng
 • Thời hạn vay ngắn
 • Lãi suất cao hơn so với lãi suất vay có tài sản thế chấp

Có thể lấy thông tin người khác để vay tiền không?

Khi có nhu cầu vay tiền nóng 10 triệu bạn nên sử dụng thông tin cá nhân của mình để đăng ký vay tiền. Hành vi sử dụng thông tin của người khác khi chưa được phép để vay tiền được coi là hình vi trái pháp luật và có thể trong quá trình vay bạn sẽ gặp phải nhiều bất tiền.

Ai có thể vay 10 triệu online?

Đối tượng có thể đăng ký vay online 10 triệu rất đa dạng. Đó có thể là:

 • Sinh viên đã đủ 18 tuổi cần vay để trang trải cuộc sống, học tập
 • Nhân viên văn phòng cần tiền gấp để mua sắm tiêu dùng
 • Người làm kinh doanh cần vốn gấp

Bị nợ xấu ngân hàng có thể vay nhanh 10 triệu không?

Dù bạn đang bị nợ xấu ngân hàng vẫn có thể đăng ký vay nhanh online 10 triệu đồng tại các công ty tài chính được.

Vay nhanh online 10 triệu nhưng không trả có sao không?

Rất nhiều người lợi dụng đặc điểm của vay online 10 triệu là không cần gặp mặt, không thể chấp tài sản, không ký hợp đồng để quỵt tiền, không trả. Mặc dù gặp phải trường hợp này các công ty tài chính không thể khởi kiện bạn được nhưng sẽ liên tục gọi điện để đòi tiền và thậm chí là liệt bạn vào danh sách nợ xấu. Như vậy, bạn vừa khó để tập trung làm việc lại vừa không thể tiếp tục đăng ký vay tiền nếu lần sau gặp khó khăn tài chính.

Thanh toán khoản vay 10 triệu online trước hạn được không? Có bị phạt không?

Trước hết phải khẳng định rằng bạn hoàn toàn có quyền được thanh toán khoản vay trước hạn nếu có khả năng. Tuy nhiên, việc bị phạt hay không và nếu có phạt thì phạt bao nhiêu còn tùy thuộc vào chính sách của mỗi công ty tài chính. Vì vậy, trước khi đăng ký vay bạn nên tìm hiểu cẩn thận.

Có thể thanh toán khoản vay trễ hạn có được không?

Câu trả lời là CÓ. Tuy nhiên, nếu thanh toán trễ hạn thì chắc chắn bạn sẽ phải đóng một khoản phí phạt. Và cụ thể khoản phí phạt này bao nhiêu thì phụ thuộc vào chính sách của công ty tài chính đặt ra.

Có thể hủy yêu cầu vay online 10 triệu không?

Các công ty tài chính cho phép khách hàng được hủy yêu cầu vay 10 triệu online với điều kiện khoản vay chưa được duyệt, tiền vay chưa được giải ngân. Vay 10 triệu online mặc dù là một hình thức vay mới nhưng lại có nhiều ưu điểm và quan trọng nhất là có thể giúp đỡ bạn giải quyết nhu cầu khó khăn tài chính cấp bách. Ngay khi có nhu cầu vay hãy liên hệ với Jeff Việt Nam để được hỗ trợ tìm kiếm khoản vay tốt, lãi suất thấp, nhiều ưu đãi.

Leave a Reply