Jeff-app.com: Vay tiền online trả góp lãi suất 0% chỉ CMND

Chủ đề: Jeff-app.com: Vay tiền online trả góp lãi suất 0% chỉ CMND

Vay tiền trả góp hiện đang là một lựa chọn của không ít người khi gặp khó khăn về tài chính. Vậy tại các ngân hàng, công ty tài chính đang có những hình thức cho vay trả góp nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Dịch vụ vay tiền online Jeff- App.com là gì?

Jeff không phải là nhà cung cấp cho vay và không phát hành các khoản vay từ tài khoản của chính mình. Dịch vụ của Jeff giúp đánh giá những người cho vay đã được xác minh / tin cậy theo thời gian thực với các sản phẩm tài chính đa dạng, có thể hoàn trả linh hoạt từ 91 đến 120 ngày với mức lãi vay APR tối thiểu là 0% và tối đa là 427%.

Ví dụ, đối với khoản vay 2,000,000 VND, với thời gian hoàn trả trong 91 ngày, chi phí bổ sung sẽ là 24,931 VND, và do đó tổng chi phí phải trả sẽ lên tới 2,024,931 VND với APR là 5%. Jeff sẽ không tính phí sử dụng dịch vụ của Jeff App. Chi phí chính xác của mỗi khoản vay phụ thuộc vào từng ứng dụng cá nhân. Bạn sẽ luôn nhận được thông tin đầy đủ chính xác về APR và tất cả các khoản phí trước khi ký hợp đồng vay.

Jeff-app.com: Vay tiền online trả góp lãi suất 0% chỉ CMND

Bảng so sánh các khoản vay đối tác tín dụng uy tín của Jeff App:

1/ Senmo

Jeff-app.com: Vay tiền sinh viên không thế chấp

Là một công ty tài chính chuyên nghiệp, đã có nhiều năm hoạt động và cũng từng trải qua những tháng ngày ngồi trên ghế nhà trường, hơn ai hết Senmo hiểu rõ những khó khăn mà các bạn sinh viên gặp phải. Chính vì vậy, Senmo triển khai dịch vụ cho vay tiền sinh viên nhanh với ưu đãi 0% lãi suất áp dụng cho tất cả các bạn sinh viên đang theo học tại trường Trung cấp, Cao đẳng và Đại học trên toàn quốc.

Thủ tục vay đơn giản, không cần chứng minh tài chính hay cung cấp tài sản bảo đảm, chỉ cần có CMND và thẻ sinh viên là bạn đã có thể vay được tối thiểu 500.000 đồng và tối đa lên tới 10 triệu đồng trong vòng 10 – 30 ngày. Thời gian giải ngân chỉ sau 2 tiếng kể từ thời điểm hồ sơ vay được duyệt.

Mức vay: Tối thiểu 100.000 VNĐ – Tối đa 10.000.000 VNĐ

Số ngày vay: 10 – 30 ngày

Lãi suất: 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (22.2%/năm)

2/ Tamo

Jeff-app.com: Vay tiền sinh viên không thế chấp

Nếu có nhu cầu đăng ký vay tiền sinh viên online thì Tamo chính là một sự lựa chọn tuyệt vời. Đây là một trong số ít các công ty tài chính uy tín, hoạt động chuyên nghiệp, luôn nỗ lực mang tới các dịch vụ cho vay chất lượng nhất.

Dịch vụ cho vay sinh viên được Tamo triển khai đã nhiều năm, giúp hỗ trợ cho hàng nghìn bạn sinh viên có tiền để trang trải học phí, sinh hoạt,… kịp thời. Đăng ký vay tại Tamo bạn có thể vay được tối đa lên tới 15 triệu đồng trong thời hạn 30 ngày và được hưởng chính sách ưu đãi miễn giảm 25% lãi suất. Chỉ cần có CMND và thẻ sinh viên còn hiệu lực là có thể vay tiền tại Tamo.

Mức vay: 15.000.000 VNĐ

Số ngày vay: 30 ngày

Lãi suất: 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên trong vòng 30 ngày (12%/năm)

3/ Doctor đồng

Jeff-app.com: Vay tiền sinh viên không thế chấp

Khi vay tiền tại Doctor Dong bạn có thể vay tiền nhanh trong ngày với mức tối thiểu là 500.000 VNĐ và tối đa lên tới 10.000.000 VNĐ trong vòng 30 ngày. Ở lần vay đầu tiên tại Doctor Dong bạn được vay tới 4.000.000 VNĐ với mức lãi suất 0%.

Nếu có nhu cầu vay tiền sinh viên gấp hãy đăng ký vay nhanh tại DoctorDong – công ty tài chính uy tín nhất hiện nay. Đến với DoctorDong bạn có thể vay được khoản tiền lên tới 10 triệu đồng trong thời hạn từ 10 – 30 ngày, thời gian giải ngân vốn vay ngay trong ngày. Đặc biệt, DoctorDong hiện đang áp dụng chính sách miễn phí 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên giúp các bạn sinh viên giảm được áp lực về tài chính.

Mức vay: Tối thiểu 500.000 VNĐ – Tối đa 10.000.000 VNĐ

Số ngày vay: Thời hạn khoản vay tối đa là 12 tháng, thời hạn tối thiểu là 90 ngày.

Lãi suất: 0% (cho khoản vay đầu tiên)

4/ Moneycat

Jeff-app.com: Vay tiền sinh viên không thế chấp

MoneyCat từ lâu đã được biết đến là một công ty tài chính có quy mô lớn và hoạt động chuyên nghiệp. Một trong các dịch vụ thế mạnh của MoneyCat là cho vay tiền sinh viên. Các bạn sinh viên khi đến với Moneycat chỉ cần cung cấp CMND/CCCD, thẻ sinh viên còn hiệu lực và có tài khoản ngân hàng có thể được duyệt vay với số tiền lên tới 10 triệu đồng với thời hạn vay tối đa 180 ngày. Bên cạnh đó, MoneyCat cũng có chính sách ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên.

Mức vay: Tối thiểu 1.000.000 VNĐ – Tối đa 10.000.000 VNĐ

Số ngày vay: 91 – 180 ngày

Lãi suất: 0% khoản vay đầu

4/ Cash24

VAY TIỀN CASH24.VN

Một trong các công ty tài chính được nhiều khách hàng tin cậy tìm đến vay tiền gấp khi có nhu cầu phải kể tới Cash 24. Đến với Cash24 các bạn có thể vay được tối thiểu là 1.000.000 VNĐ và tối đa lên tới 15.000.000 VNĐ với thời gian vay dài và linh hoạt.

Hơn nữa, mọi khách hàng khi vay tiền tại Cash24 sẽ được miễn 0% lãi suất cho khoản vay đầu trong vòng 2 tuần với số tiền vay lên tới 5 triệu đồng. Từ lần vay thứ 2 trở đi, hạn mức vay sẽ được nâng lên và người vay sẽ được chọn hình thức trả góp khoản vay trong 3 – 6 tháng với 6 kỳ hạn thanh toán. Khoản vay sẽ được duyệt và giải ngân nhanh trong 15 phút.

Khi có nhu cầu vay gấp online hãy đến ngay với Cash24. Tại đây bạn có thể vay được khoản tiền từ 1 – 15 triệu đồng mà không cần tài sản bảo đảm, chứng minh tài chính hay thu nhập cá nhân. Trong khi đó, thời gian vay lại rất dài, từ 3 – 6 tháng và được hưởng chính sách miễn phí 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên.

Mức vay: Tối thiểu 1.000.000 VNĐ – Tối đa 15.000.000 VNĐ

Số ngày vay: 3 – 6 tháng

Lãi suất: 0% khoảng vay đầu

Các hình thức vay tiền trả góp hiện nay

Jeff-app.com: Vay tiền online trả góp lãi suất 0% chỉ CMND

Vay trả góp theo cavet xe máy

Bạn có thể lựa chọn vay trả góp theo cavet xe máy. Ưu điểm của hình thức cho vay này đó là thủ tục đơn giản, thời gian duyệt hồ sơ nhanh, mức lãi suất cho vay thấp và có thể vay tới 90% giá trị xe. Tuy nhiên, các ngân hàng, công ty tài chính chỉ chấp nhận cho vay nếu cavet xe đó là chính chủ và có tuổi thọ dưới 8 năm.

Để có thể vay được tiền theo hình thức trả góp dựa vào cavet xe bạn cần chuẩn bị:

– CMND/thẻ CCCD/hộ chiếu

– Hộ khẩu

– Cavet xe chính chủ

Vay trả góp theo lương

Đúng với tên gọi, dịch vụ cho vay này giải ngân tiền vay rất “gấp”. Sau khi đăng ký vay thành công bạn có thể nhận được tiền vay ngay trong ngày, thậm chí là chỉ phải chờ đợi từ 5 – 15 phút mà thôi.

– CMND

– Hộ khẩu

– Hợp đồng lao động

– Sao kê lương/xác nhận lương 3 tháng gần nhất

 Vay tiền trả góp theo bảo hiểm nhân thọ

Nếu bạn có bảo hiểm nhân thọ thì cũng có thể lựa chọn vay tiền trả góp dựa vào hợp đồng này. Rất nhiều công ty tài chính hiện nay đều đang triển khai gói dịch vụ vay tiền trả góp theo bảo hiểm nhân thọ với mức lãi suất thấp, tỷ lệ duyệt hồ sơ cao. Yêu cầu vay theo hình thức này đó là bạn phải có bảo hiểm có hiệu lực trên 1 năm và phí bảo hiểm mỗi năm trên 3 triệu đồng. Đồng thời, hợp đồng bảo hiểm phải đứng tên người vay. Khi đó, bạn chỉ cần chuẩn bị giấy tờ sau là có thể vay được tiền:

– CMND

– Hộ khẩu

– Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

– Hóa đơn đóng phí bảo hiểm

Vay tiền trả góp theo hóa đơn điện

Bạn cũng có thể sử dụng hóa đơn điện để vay tiền trả góp. Tuy nhiên, để vay được tiền theo hóa đơn điện phải đáp ứng điều kiện hóa đơn đứng tên của chính chủ hoặc tên người thân nằm trên cùng sổ hộ khẩu, đang sống tại cùng địa chỉ với người vay được ghi trên hóa đơn điện. Giá trị hóa đơn tiền điện phải trên 500.000 VNĐ/tháng.

Yêu cầu với hồ sơ vay hình thức trả góp theo hóa đơn tiền điện gồm:

– CMND

– Hộ khẩu

– Mã khách hàng sử dụng điện

Vay tiền trả góp theo sao kê tài khoản ngân hàng

Sử dụng sao kê tài khoản ngân hàng cũng là một hình thức vay trả góp khá phổ biến. Nếu bạn thường xuyên thực hiện các giao dịch chuyển khoản với số tiền trung bình trên 3 triệu mỗi tháng, trong vòng 6 tháng thì có thể lựa chọn hình thức vay này. Khi vay cần có:

– CMND

– Hộ khẩu

– Sao kê tài khoản ngân hàng trong 6 tháng gần nhất

Vay trả góp theo hợp đồng trả góp

Hình thức vay này được áp dụng đối với những trường hợp đang vay trả góp rồi nhưng vẫn muốn vay thêm nữa. Rất nhiều công ty tài chính đều đã triển khai hình thức cho vay này nhưng mỗi công ty sẽ có điều kiện về thời gian, lãi suất, hạn mức vay khác nhau. Tuy nhiên, dù vay ở đâu bạn vẫn phải chuẩn bị:

– CMND

– Hộ khẩu

– Số hợp đồng, biên lai đóng tiền hợp đồng trả góp

Vay tiền trả góp theo bảo hiểm y tế

Dùng bảo hiểm y tế bạn cũng có thể vay tiền trả góp với mức lãi suất thấp. Hình thức vay này khá đơn giản và bạn chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

– CMND

– Hộ khẩu

– Thẻ bảo hiểm y tế

Vay tiền trả góp tại bưu điện

Khi gặp khó khăn về tài chính bạn cũng có thể vay tiền trả góp tại hệ thống các bưu điện tại Việt Nam. Về cơ bản khi vay tiền góp tại bưu điện cũng không có gì khác biệt vay tại công ty tài chính. Các thủ tục vay và chính sách cho vay sẽ được nhân viên ngân hàng tư vấn cụ thể khi bạn có nhu cầu vay. Hồ sơ vay góp tại bưu điện cần:

– CMND/thẻ CCCD

– Hộ khẩu

– Các giấy tờ khác: Hóa đơn điện, cavet xe, sao kê lương,.

Vay tiền trả góp theo sim Viettel

Ngay cả sim điện thoại của bạn cũng có thể sử dụng để vay tiền trả góp. Trên thị trường đã có không ít công ty tài chính triển khai hình thức cho vay này. Muốn vay tiền qua sim Viettel bắt buộc bạn phải có sim Viettel chính chủ. Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý bởi có không ít đối tượng lừa đảo nhắn tin mời chào sử dụng qua điện thoại để lừa đảo.

Vay trả góp ngân hàng qua thẻ ATM

Hầu hết các ngân hàng đều tổ chức triển khai gói dịch vụ cho vay tiền trả góp qua thẻ ngân hàng. Với hình thức vay này bạn chỉ cần có thẻ ATM là có thể đăng ký vay. Sau quá trình xét duyệt hồ sơ đăng ký, nếu đáp ứng được yêu cầu vay bạn sẽ được giải ngân và trả nợ tiền vay mỗi tháng.Trên đây là các hình thức vay trả góp phổ biến hiện nay mà Jeff Việt Nam muốn chia sẻ. Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền nhưng không biết nên vay ở đâu hãy liên hệ với Jeff Việt Nam để được giới thiệu công ty tài chính uy tín.

Leave a Reply