Jeff-app.com: Vay tiền sinh viên không thế chấp trong 5 phút

Chủ đề: Jeff-app.com: Vay tiền sinh viên không thế chấp trong 5 phút

Trong quãng đời sinh viên chắc hẳn có không ít lần bạn gặp khó khăn về tài chính vì cần tiền để đóng học phí, tiền nhà, tiền sinh hoạt, mua dụng cụ học tập,…? Vậy thì phải làm sao đây? Tại sao không sử dụng ngay dịch vụ cho vay tiền sinh viên online? Đảm bảo bạn sẽ nhận được tiền vay ngay trong ngày mà không cần chứng minh tài chính, không cần tài sản thế chấp và cũng không cần người bảo đảm.

Vay tiền sinh viên là dịch vụ cho vay được các công ty tài chính triển khai dành riêng cho đối tượng sinh viên đang theo học tại các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học tại Việt Nam. Mục đích của dịch vụ này là có thể giúp cho các bạn sinh viên vượt qua được khoảng thời gian khó khăn để tiếp tục việc học tập của mình. Đây thực sự là một dịch vụ hỗ trợ hữu ích với nhiều bạn sinh viên, nhất là sinh viên xa nhà, có hoàn cảnh khó khăn.

Bảng so sánh các khoản vay đối tác tín dụng uy tín của Jeff App:

1/ Senmo

Jeff-app.com: Vay tiền sinh viên không thế chấp

Là một công ty tài chính chuyên nghiệp, đã có nhiều năm hoạt động và cũng từng trải qua những tháng ngày ngồi trên ghế nhà trường, hơn ai hết Senmo hiểu rõ những khó khăn mà các bạn sinh viên gặp phải. Chính vì vậy, Senmo triển khai dịch vụ cho vay tiền sinh viên nhanh với ưu đãi 0% lãi suất áp dụng cho tất cả các bạn sinh viên đang theo học tại trường Trung cấp, Cao đẳng và Đại học trên toàn quốc.

Thủ tục vay đơn giản, không cần chứng minh tài chính hay cung cấp tài sản bảo đảm, chỉ cần có CMND và thẻ sinh viên là bạn đã có thể vay được tối thiểu 500.000 đồng và tối đa lên tới 10 triệu đồng trong vòng 10 – 30 ngày. Thời gian giải ngân chỉ sau 2 tiếng kể từ thời điểm hồ sơ vay được duyệt.

Mức vay: Tối thiểu 100.000 VNĐ – Tối đa 10.000.000 VNĐ

Số ngày vay: 10 – 30 ngày

Lãi suất: 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (22.2%/năm)

2/ Tamo

Jeff-app.com: Vay tiền sinh viên không thế chấp

Nếu có nhu cầu đăng ký vay tiền sinh viên online thì Tamo chính là một sự lựa chọn tuyệt vời. Đây là một trong số ít các công ty tài chính uy tín, hoạt động chuyên nghiệp, luôn nỗ lực mang tới các dịch vụ cho vay chất lượng nhất.

Dịch vụ cho vay sinh viên được Tamo triển khai đã nhiều năm, giúp hỗ trợ cho hàng nghìn bạn sinh viên có tiền để trang trải học phí, sinh hoạt,… kịp thời. Đăng ký vay tại Tamo bạn có thể vay được tối đa lên tới 15 triệu đồng trong thời hạn 30 ngày và được hưởng chính sách ưu đãi miễn giảm 25% lãi suất. Chỉ cần có CMND và thẻ sinh viên còn hiệu lực là có thể vay tiền tại Tamo.

Mức vay: 15.000.000 VNĐ

Số ngày vay: 30 ngày

Lãi suất: 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên trong vòng 30 ngày (12%/năm)

3/ Doctor đồng

Jeff-app.com: Vay tiền sinh viên không thế chấp

Khi vay tiền tại Doctor Dong bạn có thể vay tiền nhanh trong ngày với mức tối thiểu là 500.000 VNĐ và tối đa lên tới 10.000.000 VNĐ trong vòng 30 ngày. Ở lần vay đầu tiên tại Doctor Dong bạn được vay tới 4.000.000 VNĐ với mức lãi suất 0%.

Nếu có nhu cầu vay tiền sinh viên gấp hãy đăng ký vay nhanh tại DoctorDong – công ty tài chính uy tín nhất hiện nay. Đến với DoctorDong bạn có thể vay được khoản tiền lên tới 10 triệu đồng trong thời hạn từ 10 – 30 ngày, thời gian giải ngân vốn vay ngay trong ngày. Đặc biệt, DoctorDong hiện đang áp dụng chính sách miễn phí 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên giúp các bạn sinh viên giảm được áp lực về tài chính.

Mức vay: Tối thiểu 500.000 VNĐ – Tối đa 10.000.000 VNĐ

Số ngày vay: Thời hạn khoản vay tối đa là 12 tháng, thời hạn tối thiểu là 90 ngày.

Lãi suất: 0% (cho khoản vay đầu tiên)

4/ Moneycat

Jeff-app.com: Vay tiền sinh viên không thế chấp

MoneyCat từ lâu đã được biết đến là một công ty tài chính có quy mô lớn và hoạt động chuyên nghiệp. Một trong các dịch vụ thế mạnh của MoneyCat là cho vay tiền sinh viên. Các bạn sinh viên khi đến với Moneycat chỉ cần cung cấp CMND/CCCD, thẻ sinh viên còn hiệu lực và có tài khoản ngân hàng có thể được duyệt vay với số tiền lên tới 10 triệu đồng với thời hạn vay tối đa 180 ngày. Bên cạnh đó, MoneyCat cũng có chính sách ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên.

Mức vay: Tối thiểu 1.000.000 VNĐ – Tối đa 10.000.000 VNĐ

Số ngày vay: 91 – 180 ngày

Lãi suất: 0% khoản vay đầu

4/ Cash24

VAY TIỀN CASH24.VN

Một trong các công ty tài chính được nhiều khách hàng tin cậy tìm đến vay tiền gấp khi có nhu cầu phải kể tới Cash 24. Đến với Cash24 các bạn có thể vay được tối thiểu là 1.000.000 VNĐ và tối đa lên tới 15.000.000 VNĐ với thời gian vay dài và linh hoạt.

Hơn nữa, mọi khách hàng khi vay tiền tại Cash24 sẽ được miễn 0% lãi suất cho khoản vay đầu trong vòng 2 tuần với số tiền vay lên tới 5 triệu đồng. Từ lần vay thứ 2 trở đi, hạn mức vay sẽ được nâng lên và người vay sẽ được chọn hình thức trả góp khoản vay trong 3 – 6 tháng với 6 kỳ hạn thanh toán. Khoản vay sẽ được duyệt và giải ngân nhanh trong 15 phút.

Khi có nhu cầu vay gấp online hãy đến ngay với Cash24. Tại đây bạn có thể vay được khoản tiền từ 1 – 15 triệu đồng mà không cần tài sản bảo đảm, chứng minh tài chính hay thu nhập cá nhân. Trong khi đó, thời gian vay lại rất dài, từ 3 – 6 tháng và được hưởng chính sách miễn phí 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên.

Mức vay: Tối thiểu 1.000.000 VNĐ – Tối đa 15.000.000 VNĐ

Số ngày vay: 3 – 6 tháng

Lãi suất: 0% khoảng vay đầu

Dịch vụ vay tiền sinh viên là gì?

Dịch vụ vay tiền sinh viên là gì?

Vay tiền sinh viên là dịch vụ cho vay đang được các công ty tài chính, thậm chí là nhiều ngân hàng triển khai. Đây là gói vay dành riêng cho các bạn sinh viên trên cả nước nhằm mục đích hỗ trợ giúp họ vượt qua khó khăn tài chính, có một khoản tiền nhất định để trang trải chi phí học hành, sinh hoạt hay các nhu cầu cá nhân khác. Với thủ tục vay đơn giản, hạn mức vay tốt và thời gian giải ngân vốn vay nhanh chóng, số lượng sinh viên đăng ký vay ngày càng lớn.

Những lợi ích nhận được khi vay tiền sinh viên?

Sự ra đời của dịch vụ cho vay sinh viên online đã mang lại cho các bạn sinh viên rất nhiều lợi ích thiết thực như:

 • Điều kiện và thủ tục vay đơn giản: Khi có nhu cầu vay tiền, các bạn sinh viên chỉ cần đăng ký vay thông qua website hoặc app của công ty tài chính và cung cấp các thông tin cá nhân, CMND/CCCD và thẻ sinh viên là có thể vay được tiền. Đảm bảo KHÔNG gặp mặt, KHÔNG cần tài sản thế chấp, KHÔNG chứng minh tài chính, KHÔNG cần người bảo đảm
 • Hạn mức vay linh hoạt: Với dịch vụ cho vay sinh viên online, các công ty tài chính có thể hỗ trợ cho vay từ 500.000 đồng lên tới hàng chục triệu đồng, giúp các bạn sinh viên có thể nhanh chóng có tiền trang trải cho các nhu cầu tiêu dùng hay đóng học phí
 • Thời gian giải ngân cực nhanh: Sau khi hồ sơ đăng ký vay được duyệt, bạn có thể nhận được tiền vay trong vòng 24 giờ. Thậm chí, nhiều công ty tài chính còn giải ngân vốn vay chỉ sau 5 phút tới 2 tiếng
 • Vay mọi lúc mọi nơi: Khi vay tiền tại ngân hàng, người vay phải tới trực tiếp điểm giao dịch của ngân hàng mới có thể vay tiền. Còn vay tại các công ty tài chính, bạn có thể đăng ký vay mọi lúc mọi nơi và tiền vay sẽ được giải ngân thông qua tài khoản ngân hàng bạn cung cấp
 • Lãi suất tốt, nhiều ưu đãi: Không cần tài sản thế chấp bạn vẫn có thể vay được tiền với hạn mức lớn và lãi suất hợp lý. Đặc biệt, nhiều công ty tài chính còn áp dụng chương trình khuyến mãi miễn phí 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên và giảm lãi suất cho các khoản vay tiếp theo.

Điều kiện cho vay tiền sinh viên là gì?

Để có thể vay tiền mặt sinh viên thì bạn cần phải đáp ứng các điều kiện sau:

– Là công dân Việt Nam, đã đủ 18 tuổi và có năng lực hành vi dân sự

– Đang theo học tại trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học tại Việt Nam

– Có CMND/CCCD và thẻ sinh viên còn hiệu lực

Ngoài ra, tùy theo từng công ty tài chính sẽ có các điều kiện cho vay khác nhau.

Có nên đăng ký vay tiền online cho sinh viên tại công ty tài chính không?

Đây là câu hỏi được nhiều bạn sinh viên đặt ra. Phần lớn là vì lo lắng các công ty tài chính làm việc không uy tín, cho vay với lãi suất cao, sợ bị lừa đảo, vay tín dụng đen,… Tuy nhiên, chỉ cần bạn chọn vay tại công ty tài chính uy tín, làm việc chuyên nghiệp thì có thể hoàn toàn yên tâm. Dịch vụ cho vay sinh viên được các công ty tài chính triển khai với mục đích hỗ trợ các bạn sinh viên vượt qua giai đoạn khó khăn để có thể hoàn thành việc học tập. Chính vì vậy, các đơn vị này luôn cố gắng đưa ra hạn mức cho vay tốt nhất với các điều kiện, thủ tục đơn giản và lãi suất ưu đãi, thời gian giải ngân vốn vay cực nhanh.

Quy trình đăng ký vay tiền sinh viên như thế nào?

Quy trình vay tiền mặt sinh viên được tiến hành rất nhanh chóng và đơn giản chỉ với 4 bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website hoặc app của công ty tài chính và lựa chọn hình thức cho vay tiền mặt sinh viên

Bước 2: Điền các thông tin vay vào phiếu đăng ký vay

Bước 3: Chờ công ty tài chính xét duyệt hồ sơ vay và giải ngân vốn vay

Bước 4: Thanh toán hoặc gia hạn khoản vay

Các câu hỏi thường gặp khi vay tiền sinh viên

Cần chuẩn bị thủ tục gì để đăng ký vay sinh viên?

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn sinh viên, hầu hết công ty tài chính đều đã tối ưu hóa các thủ tục cho vay. Để có thể vay được tiền, sinh viên chỉ cần cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân, chuẩn bị CMND/CCCD và thẻ sinh viên còn hiệu lực là có thể đăng ký vay tiền.

Sau bao lâu sẽ nhận được tiền vay?

Một trong các ưu điểm lớn nhất của hình thức cho vay tiền mặt sinh viên online đó là thời gian giải ngân vốn vay cực nhanh. Sau khi hồ sơ vay của bạn được xét duyệt thì chỉ trong vòng 24 tiếng tài khoản ngân hàng sẽ nhận được tiền vay. Thậm chí, có nhiều công ty tài chính sẽ giải ngân vốn vay chỉ sau 5 phút tới 2 tiếng kể từ khi hồ sơ vay được xét duyệt thành công.

Cho sinh viên vay tiền gấp online lãi suất bao nhiêu?

Như ở trên Jeff App đã đề cập tới mức lãi suất cho vay của một số công ty tài chính uy tín hiện nay để bạn tham khảo. Có thể thấy, mức lãi suất cho vay của các công ty tài chính là không giống nhau. Mỗi công ty tài chính sẽ đưa ra mức lãi suất và các chương trình ưu đãi riêng. Tuy nhiên, về cơ bản các đơn vị uy tín luôn cố gắng điều chỉnh mức lãi suất xuống thấp nhất để có thể thu hút được nhiều khách hàng.

Chương trình ưu đãi miễn phí 0% lãi suất cho vay nóng tín sinh viên kéo dài bao lâu?

Có không ít công ty tài chính hiện đang triển khai chương trình miễn phí 0% lãi suất. Tuy nhiên, chương trình này sẽ áp dụng trong bao lâu? Thời gian áp dụng ưu đãi sẽ tùy thuộc vào chính sách từng công ty. Tuy nhiên, thông thường, chương trình này sẽ kéo dài từ 7 – 14 ngày, áp dụng cho khoản vay đầu tiên.

Có thể vay tiền sinh viên tại nhiều công ty tài chính không?

Câu trả lời là có thể. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký chương trình cho vay nóng sinh viên cùng lúc tại nhiều công ty tài chính khác nhau. Tuy nhiên, Jeff App mong bạn lưu ý rằng, hãy chỉ nên vay số tiền mà mình thực sự cần, đủ để chi trả cho nhu cầu đóng học phí hay chi tiêu sinh hoạt của bản thân. Cân nhắc vay số tiền hợp lý để tránh tình trạng vay vượt quá khả năng chi trả.

Thanh toán tiền vay cho công ty tài chính bằng cách nào?

Tới thời hạn thanh toán hợp đồng vay bạn có thể lựa chọn một trong các cách sau để trả tiền vay cho công ty tài chính:

 • Chuyển khoản tiền vay qua ngân hàng bằng Internet Banking, cây ATM hoặc quầy giao dịch ngân hàng
 • Thanh toán qua ví điện tử như: Airpay, Momo, Viettel pay,…
 • Thanh toán tại các điểm thu hộ, chi nhánh Viettel Post,…

Có thể vay tiền sinh viên online mà không cung cấp CMND/CCCD, thẻ sinh viên không?

Chắc chắn sẽ không có công ty tài chính nào chấp nhận cho bạn vay tiền theo gói cho vay sinh viên mà không có CMND/CCCD và thẻ sinh viên cả. Đây là thủ tục duy nhất mà các công ty tài chính yêu cầu người vay phải cung cấp.

Dịch vụ cho sinh viên vay tiền online có giới hạn tỉnh thành không?

Các công ty tài chính hiện không giới hạn tỉnh thành đối với dịch vụ cho vay tiền sinh viên. Chỉ cần bạn là công dân Việt Nam, đang theo học tại các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học Việt Nam, có nhu cầu vay, đáp ứng các điều kiện cho vay thì hoàn toàn có thể đăng ký vay tiền qua website/app của công ty tài chính.

Hình thức cho vay sinh viên online có nhược điểm gì?

Dù là hình thức cho vay nào thì cũng sẽ tồn tại những ưu điểm và nhược điểm nhất định, kể cả dịch vụ cho vay sinh viên online. Cụ thể:

 • Hạn mức vay tiền hạn chế, muốn vay được nhiều phải cung cấp nhiều giấy tờ
 • Thời hạn cho vay ngắn, thường chỉ trong một vài tháng
 • Mức lãi suất cho vay cao hơn so với vay thế chấp vì công ty tài chính phải chịu nhiều rủi ro hơn

Có thể sử dụng thông tin của người khác khi cần vay tiền sinh viên không?

Mặc dù khi sử dụng thông tin của người khác bạn vẫn có thể đăng ký vay được tiền. Tuy nhiên, với kinh nghiệm của mình, Jeff khuyên bạn không nên làm như vậy, kể cả thông tin bạn sử dụng là của người thân. Tại sao? Đó là bởi:

Hành vi tự ý sử dụng thông tin của người khác để vay tiền khi chưa được sự đồng ý được coi là trái pháp luật và đạo đức

Thời hạn cho vay ngắn, thường chỉ trong một vài tháng

Kể cả khi sử dụng thông tin của người khác để đăng ký vay khi đã được phép cũng có thể khiến bạn gặp rắc rối, bất tiền vì trong quá trình duyệt và cho vay, công ty tài chính có thể sẽ phải liên hệ với bạn để xác nhận thông tin

Do đó, hãy sử dụng thông tin cá nhân của bản thân để đăng ký vay tiền sinh viên tại công ty tài chính khi có nhu cầu vay.

Nếu vay tiền sinh viên online như không trả có sao không?

Vì hình thức cho vay sinh viên online không gặp mặt, không có tài sản thế chấp, người bảo lãnh và cũng không giữ giấy tờ gì nên nhiều bạn thường có ý định quỵt tiền, chây lì không trả. Trên thực tế, trường hợp này cũng đã xảy ra. Mặc dù các công ty tài chính không thể khởi kiện bởi hai bên không kí hợp đồng vay chính thức nhưng trước hết đây là hành vi trái đạo đức. Thứ hai, bạn sẽ thường xuyên bị công ty tài chính gọi điện giục trả nợ. Việc này có thể khiến bạn mất tập trung, không thể yên tĩnh học tập, thi cử. Hơn nữa, sau này, khi cần vay tiền cũng sẽ không được công ty tài chính duyệt vay.

Muốn trả tiền vay trước thời hạn có được không?

Hoàn toàn được. Nếu có khả năng kinh tế bạn có thể trả khoản vay trước thời hạn. Tuy nhiên, cần lưu ý, có một số công ty tài chính sẽ chấp nhận cho người vay trả tiền vay trước thời hạn mà không phải đóng phí phạt. Nhưng cũng có một số công ty tài chính đưa ra hình thức phạt nhất định trong trường hợp này vì trả tiền vay trước hay sau thời hạn quy định cũng được coi là hành vi vi phạm hợp đồng vay.

Thanh toán khoản vay sinh vien trễ hạn có sao không?

Các công ty tài chính vẫn chấp nhận để người vay thanh toán trễ hạn. Nhưng như đã nói, đây là một hành vi được coi là vi phạm hợp đồng vay. Do đó, bạn sẽ phải đóng một khoản phí phạt thanh toán trễ hạn. Cụ thể phí phạt bao nhiêu phụ thuộc vào công ty tài chính.

Có thể hủy yêu cầu vay sinh viên online không?

Chỉ cần trước khi khoản vay được duyệt và giải ngân thì bạn hoàn toàn có thể hủy khoản vay sinh bất kỳ lúc nào.

Có thể nói, sự ra đời của dịch vụ cho vay tiền sinh viên đã tạo rất nhiều điều kiện thuận lợi, giúp các bạn sinh viên có thể vượt qua giai đoạn khó khăn về tài chính. Tuy nhiên, khi có nhu cầu vay hãy lựa chọn những đơn vị cho vay uy tín. Để có thể vay được khoản vay tốt với lãi suất thấp nhất hãy liên hệ ngay với Jeff để được hỗ trợ.

Leave a Reply