Jeff-app.com: Vay tiêu dùng online chỉ cần CMND Sau 3 phút

Chủ đề: Jeff-app.com: Vay tiêu dùng online chỉ cần CMND Sau 3 phút

Vay tiêu dùng không phải là một dịch vụ tài chính mới nhưng vẫn luôn thu hút được sự quan tâm của mọi người. Mục đích sử dụng của khoản vay này là để chi tiêu, mua sắm, phục vụ các nhu cầu tất yếu trong cuộc sống. Mặc dù khoản vay tiêu dùng không quá lớn nhưng lại giúp nhiều người vượt qua được tình cảnh khó khăn tài chính đang gặp phải.

Tuy nhiên, cũng giống như hầu hết các dịch vụ cho vay khác, vay tiền tiêu dùng tại ngân hàng gây khá nhiều rắc rối cho khách hàng bởi điều kiện khắt khe, thủ tục rườm rà và quan trọng nhất là giải ngân tiền quá chậm. Điều này thực sự gây không ít trở ngại cho những người đã có nhu cầu vay tiền.

Tuy nhiên, với dịch vụ cho vay tiền tiêu dùng online tại các công ty tài chính hiện nay đã khắc phục được hoàn toàn những bất cập này. Điều quan trọng nhất là bạn phải tìm được công ty tài chính uy tín.Vậy tại nước ta có những công ty tài chính nào chuyên nghiệp, đáng tin cậy đang cung cấp dịch vụ cho vay tiêu dùng online? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Bạn đã biết dịch vụ vay tiêu dùng online là gì?

Bạn đã biết dịch vụ vay tiêu dùng online là gì?

Vay tiêu dùng là một trong các dịch vụ tài chính đang rất phổ biến hiện nay. Khoản vay có thể ở dưới dạng tín chấp hoặc thế chấp. Đối tượng vay là các cá nhân có nhu cầu vay để mua đồ nội thất, mua xe, máy tính, du lịch, đóng học phí, sửa chữa nhà cửa, chăm sóc sắc đẹp, tổ chức đám cưới,….Tuy nhiên, nếu hình thức cho vay tiêu dùng truyền thống người vay sẽ phải tới tận ngân hàng hoặc công ty tài chính để làm thủ tục vay thì giờ đây, vay tiền tiêu dùng online đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà và kết nối điện thoại, máy tính, iPad với internet rồi truy cập vào website/app của công ty tài chính để đăng ký vay là được.

Dịch vụ cho vay tiêu dùng online mang lại lợi ích gì?

Số lượng người đăng ký sử dụng dịch vụ cho vay tiền mặt tiêu dùng online tại Việt Nam không ngừng tăng lên qua mỗi năm. Nguyên nhân tại sao? Đó là bởi dịch vụ này thực sự mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Cụ thể:

 • Tối giải các điều kiện và thủ tục vay: Có một sự thật rằng, ngân hàng nào cũng đều có dịch vụ cho vay tiêu dùng và mức lãi suất so với công ty tài chính không chênh lệch nhiều nhưng lượng khách hàng đăng ký vay lại không cao. Thay vào đó họ chọn vay tiền từ các công ty tài chính. Lý do là bởi, so với ngân hàng, các công ty tài chính đã tối giải điều kiện vay và các thủ tục vay hơn rất nhiều. Chính vì vậy đã tạo nhiều điều kiện thuận lợi hơn cho người vay. Khi vay tiền tại các công ty tài chính bạn chỉ cần cung cấp CMND/CCCD, hoàn toàn không cần gặp mặt, không chứng minh tài chính, thu nhập và không cần thế chấp
 • Hạn mức vay tốt: Một lợi ích nữa mà người vay có thể nhận được khi vay tiền tiêu dùng online tại các công ty tài chính đó là hạn mức vay tốt. Bạn có thể đăng ký vay với hạn mức tùy chọn từ 500.000 VNĐ lên tới hàng chục, thậm chí là vài chục triệu đồng
 • Giải ngân vốn vay ngay trong ngày: Nếu vay tiền tại ngân hàng bạn sẽ phải mất tới vài ngày để chuẩn bị và chờ xét duyệt hồ sơ, giải ngân vốn thì các công ty tài chính hoàn toàn khác. Họ sử dụng hệ thống tự động, duyệt vốn vay chỉ trong vài phút và giải ngân vốn vay ngày trong ngày. Có nhiều công ty tài chính còn giải ngân vốn vay chỉ sau 5 phút đến 2 tiếng kể từ khi hồ sơ vay xét duyệt thành công
 • Vay mọi lúc mọi nơi: Thay vì phải di chuyển tới tận ngân hàng để làm thủ tục vay thì giờ đây, với dịch vụ vay online do công ty tài chính cung cấp bạn có thể đăng ký vay mọi lúc mọi nơi, kể cả ngoài giờ hành chính hay cuối tuần
 • Ưu đãi hấp dẫn, lãi suất hợp lý: Để thu hút khách hàng cũng như tạo điều kiện cho người vay, các công ty tài chính đã đưa ra rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn nhữ miễn phí 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên, giảm lãi suất cho khách hàng cũ,… Hơn nữa, mức lãi suất khi hết ưu đãi cũng rất hợp lý

Bảng so sánh các khoản vay đối tác tín dụng uy tín của Jeff App:

1/ Senmo

Jeff-app.com: Vay tiền sinh viên không thế chấp

Là một công ty tài chính chuyên nghiệp, đã có nhiều năm hoạt động và cũng từng trải qua những tháng ngày ngồi trên ghế nhà trường, hơn ai hết Senmo hiểu rõ những khó khăn mà các bạn sinh viên gặp phải. Chính vì vậy, Senmo triển khai dịch vụ cho vay tiền sinh viên nhanh với ưu đãi 0% lãi suất áp dụng cho tất cả các bạn sinh viên đang theo học tại trường Trung cấp, Cao đẳng và Đại học trên toàn quốc.

Thủ tục vay đơn giản, không cần chứng minh tài chính hay cung cấp tài sản bảo đảm, chỉ cần có CMND và thẻ sinh viên là bạn đã có thể vay được tối thiểu 500.000 đồng và tối đa lên tới 10 triệu đồng trong vòng 10 – 30 ngày. Thời gian giải ngân chỉ sau 2 tiếng kể từ thời điểm hồ sơ vay được duyệt.

Mức vay: Tối thiểu 100.000 VNĐ – Tối đa 10.000.000 VNĐ

Số ngày vay: 10 – 30 ngày

Lãi suất: 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (22.2%/năm)

2/ Tamo

Jeff-app.com: Vay tiền sinh viên không thế chấp

Nếu có nhu cầu đăng ký vay tiền sinh viên online thì Tamo chính là một sự lựa chọn tuyệt vời. Đây là một trong số ít các công ty tài chính uy tín, hoạt động chuyên nghiệp, luôn nỗ lực mang tới các dịch vụ cho vay chất lượng nhất.

Dịch vụ cho vay sinh viên được Tamo triển khai đã nhiều năm, giúp hỗ trợ cho hàng nghìn bạn sinh viên có tiền để trang trải học phí, sinh hoạt,… kịp thời. Đăng ký vay tại Tamo bạn có thể vay được tối đa lên tới 15 triệu đồng trong thời hạn 30 ngày và được hưởng chính sách ưu đãi miễn giảm 25% lãi suất. Chỉ cần có CMND và thẻ sinh viên còn hiệu lực là có thể vay tiền tại Tamo.

Mức vay: 15.000.000 VNĐ

Số ngày vay: 30 ngày

Lãi suất: 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên trong vòng 30 ngày (12%/năm)

3/ Doctor đồng

Jeff-app.com: Vay tiền sinh viên không thế chấp

Khi vay tiền tại Doctor Dong bạn có thể vay tiền nhanh trong ngày với mức tối thiểu là 500.000 VNĐ và tối đa lên tới 10.000.000 VNĐ trong vòng 30 ngày. Ở lần vay đầu tiên tại Doctor Dong bạn được vay tới 4.000.000 VNĐ với mức lãi suất 0%.

Nếu có nhu cầu vay tiền sinh viên gấp hãy đăng ký vay nhanh tại DoctorDong – công ty tài chính uy tín nhất hiện nay. Đến với DoctorDong bạn có thể vay được khoản tiền lên tới 10 triệu đồng trong thời hạn từ 10 – 30 ngày, thời gian giải ngân vốn vay ngay trong ngày. Đặc biệt, DoctorDong hiện đang áp dụng chính sách miễn phí 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên giúp các bạn sinh viên giảm được áp lực về tài chính.

Mức vay: Tối thiểu 500.000 VNĐ – Tối đa 10.000.000 VNĐ

Số ngày vay: Thời hạn khoản vay tối đa là 12 tháng, thời hạn tối thiểu là 90 ngày.

Lãi suất: 0% (cho khoản vay đầu tiên)

4/ Moneycat

Jeff-app.com: Vay tiền sinh viên không thế chấp

MoneyCat từ lâu đã được biết đến là một công ty tài chính có quy mô lớn và hoạt động chuyên nghiệp. Một trong các dịch vụ thế mạnh của MoneyCat là cho vay tiền sinh viên. Các bạn sinh viên khi đến với Moneycat chỉ cần cung cấp CMND/CCCD, thẻ sinh viên còn hiệu lực và có tài khoản ngân hàng có thể được duyệt vay với số tiền lên tới 10 triệu đồng với thời hạn vay tối đa 180 ngày. Bên cạnh đó, MoneyCat cũng có chính sách ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên.

Mức vay: Tối thiểu 1.000.000 VNĐ – Tối đa 10.000.000 VNĐ

Số ngày vay: 91 – 180 ngày

Lãi suất: 0% khoản vay đầu

4/ Cash24

VAY TIỀN CASH24.VN

Một trong các công ty tài chính được nhiều khách hàng tin cậy tìm đến vay tiền gấp khi có nhu cầu phải kể tới Cash 24. Đến với Cash24 các bạn có thể vay được tối thiểu là 1.000.000 VNĐ và tối đa lên tới 15.000.000 VNĐ với thời gian vay dài và linh hoạt.

Hơn nữa, mọi khách hàng khi vay tiền tại Cash24 sẽ được miễn 0% lãi suất cho khoản vay đầu trong vòng 2 tuần với số tiền vay lên tới 5 triệu đồng. Từ lần vay thứ 2 trở đi, hạn mức vay sẽ được nâng lên và người vay sẽ được chọn hình thức trả góp khoản vay trong 3 – 6 tháng với 6 kỳ hạn thanh toán. Khoản vay sẽ được duyệt và giải ngân nhanh trong 15 phút.

Khi có nhu cầu vay gấp online hãy đến ngay với Cash24. Tại đây bạn có thể vay được khoản tiền từ 1 – 15 triệu đồng mà không cần tài sản bảo đảm, chứng minh tài chính hay thu nhập cá nhân. Trong khi đó, thời gian vay lại rất dài, từ 3 – 6 tháng và được hưởng chính sách miễn phí 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên.

Mức vay: Tối thiểu 1.000.000 VNĐ – Tối đa 15.000.000 VNĐ

Số ngày vay: 3 – 6 tháng

Lãi suất: 0% khoảng vay đầu

Điều kiện vay tiền mặt tiêu dùng là gì?

Điều kiện cho vay tiền mặt tiêu dùng gấp tại các công ty tài chính cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần:

– Là công dân Việt Nam

– Độ tuổi từ 20 – 60

– Có CMND/CCCD còn hiệu lực và tài khoản ngân hàng

Vậy là đã có thể đăng ký vay tiền ngay tại bất kỳ công ty tài chính nào.

Quy trình vay tiêu dùng với jeff app siêu đơn giản

Chỉ cần khoảng 3 phút là các bạn đã hoàn thành quy trình đăng ký vay tiêu dùng online tại các công ty tài chính:

Bước 1: Truy cập vào app/website của công ty tài chính uy tín

Bước 2: Điền các thông tin vào phiếu đăng ký vay tiêu dùng

Bước 3: Chờ trong vài phút để công ty xét duyệt, liên hệ xác nhận (nếu có) và giải ngân

Bước 4: Thanh toán khoản vay đúng thời hạn

Vay tiêu dùng qua website/app có phải vay tín dụng đen?

Vay tiêu dùng qua website/app có phải vay tín dụng đen?

Có không ít người nhầm lẫn hình thức vay tiền tiêu dùng online qua website/app là vay tín dụng đen. Tuy nhiên, đây là hai hình thức vay hoàn toàn khác nhau. Dịch vụ cho vay tiền tiêu dùng online qua website/app là một dịch vụ cho vay thời công nghệ 4.0 được các công ty tài chính cung cấp nhằm mục đích giúp người vay tiếp cận với khoản vay dễ hơn. Tuy nhiên, có nhiều tổ chức tín dụng đen lợi dụng hình thức này để lừa đảo khách hàng. Điều này vô tình đã khiến nhiều người có cái nhìn xấu về dịch vụ cho vay online nói chung và vay tiêu dùng online qua app/website nói riêng.

Nên vay tiêu dùng tại ngân hàng hay công ty tài chính?

Điều này tùy thuộc vào mỗi cá nhân. Nếu bạn muốn sự đảm bảo an toàn tối đa thì vay ngân hàng là lựa chọn tốt. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, các ngân hàng thường đưa ra rất nhiều điều kiện, thủ tục và chỉ khi người vay đáp ứng tất cả những điều đó hồ sơ vay mới được xét duyệt. Hơn nữa, khoản vay tại ngân hàng cũng rất hạn chế, thời gian giải ngân chậm.Ngược lại, khi vay tại các công ty tài chính thủ tục vay đơn giản, đối tượng vay đa dạng, xét duyệt hồ sơ rất nhanh và giải ngân vốn trong ngày. Nhưng quan trọng là bạn phải chọn đúng công ty tài chính uy tín, học cách nhận biết đâu là tổ chức tín dụng đen  để tránh bị lừa.

Các câu hỏi thường gặp khi vay tiêu dùng online

Muốn vay tiền tiêu dùng cần có hồ sơ gì?

Hồ sơ để vay tiền tiêu dùng rất đơn giản, chỉ cần cung cấp ảnh chụp 2 mặt của CMND/CCCD gửi cho công ty tài chính khi đăng ký vay mà thôi.

Đăng ký vay tiền mặt tiêu dùng thành công bao lâu sẽ nhận được tiền?

Nếu bạn đăng ký vay tiền tiêu dùng online thành công thì có thể nhận được vốn vay ngay trong ngày. Thậm chí, có một số công ty giải ngân vốn vay cực nhanh. Sau khi nhận được thông báo đăng ký vay thành công, chỉ khoảng 5 – 15 phút tiền vay đã được chuyển về tài khoản.

Miễn phí 0% lãi suất cho vay tiền mặt nóng kéo dài bao lâu?

Rất nhiều công ty tài chính nhằm mục đích tạo ra ưu thế cạnh tranh đã triển khai chương trình ưu đãi miễn phí 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên. Thời gian miễn phí 0% lãi suất kéo dài bao lâu sẽ phụ thuộc vào chính sách của mỗi công ty tài chính. Tuy nhiên, phần lớn các công ty đều áp dụng chương trình này trong vòng 7 – 14 ngày.

Có thể vay cùng lúc tại nhiều công ty tài chính không?

Nếu có nhu cầu bạn hoàn toàn có thể cùng lúc đăng ký vay tại nhiều công ty tài chính khác nhau. Tuy nhiên, hãy cân nhắc cẩn thận, chỉ nên vay khoản vay khoản vay mà mình thực sự cần vào mục đích hợp lý.

Làm sao để biết đâu là công ty tài chính uy tín?

Trên thực tế, để nhận biết đâu là một công ty tài chính uy tín không khó như nhiều người vẫn tưởng. Một công ty tài chính hoạt động chuyên nghiệp phải là công ty:

 • Có địa chỉ website/app cho vay được thiết kế giao diện dễ nhìn, dễ sử dụng
 • Thông tin về dịch vụ cụ thể, nêu rõ: Điều kiện vay, đối tượng cho vay, hạn mức vay, thủ tục vay, thời gian vay, mức lãi suất, các khoản phí khác
 • Nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng
 • Có tên tuổi trên thị trường, thời gian hoạt động lâu
 • Tư vấn nhanh chóng, chuyên nghiệp

Lãi suất dịch vụ cho vay tiêu dùng online bao nhiêu? Có cao không?

Dù là vay ở đâu, theo hình thức nào thì lãi suất vay luôn là điều mà khách hàng quan tâm. Như ở trên, vayonline.org đã chia sẻ mức lãi suất mà các công ty tài chính uy tín đang cung cấp. So với ngân hàng, mức lãi suất của công ty tài chính đưa ra có sự chênh lệch nhưng không đáng kể. Bên cạnh đó, các công ty tài chính còn có nhiều hình thức ưu đãi về lãi suất. Vì vậy, mức lãi suất này hoàn toàn chấp nhận được và được đánh giá là hợp lý.

Cùng lúc có thể vay tiền tiêu dùng online tại nhiều công ty tài chính không?

Nếu có nhu cầu bạn có thể đăng ký vay tại nhiều công ty tài chính cùng lúc. Tuy nhiên, nên cân nhắc vay với khoản tiền hợp lý, đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng của bản thân cho mục đích chính đáng và nằm trong khả năng chi trả.

Điểm yếu của hình thức cho vay tiền mặt tiêu dùng qua mạng là gì?

Mặc dù có nhiều ưu điểm và lợi ích nhưng hình thức cho vay này vẫn tồn tại một số nhược điểm nhất định, đó là:

 • Hạn mức vay không quá lớn, thường chỉ tối đa 10.000.000 – 15.000.000 VNĐ
 • Thời hạn cho vay không quá dài, trong khoảng 30 ngày
 • Lãi suất so với vay ngân hàng còn cao hơn do các công ty tài chính phải chấp nhận nhiều rủi ro hơn

Nên dùng thông tin của mình hay của người khác để vay tiền?

Với kinh nghiệm của mình, vayonline.org khuyên bạn nên sử dụng thông tin cá nhân của mình để vay tiền. Hơn nữa, khi điền thông tin vào phiếu đăng ký vay phải đảm bảo tính chính xác. Không nên sử dụng thông tin của người khác dù là được phép hay không được phép để vay tiền. Nguyên nhân là bởi trong quá trình xét duyệt hồ sơ công ty tài chính có thể liên hệ với bạn để xác nhận thông tin. Nếu thông tin không chính xác hay không khớp hồ sơ vay sẽ không được duyệt.

Vay tiền tiêu dùng online nhưng không trả có sao không?

Do hình thức cho vay tiền tiêu dùng online không gặp mặt, không giữ tài sản thế chấp, không người bảo lãnh nên có không ít khách hàng có ý định vay nhưng không trả. Trên thực tế, các công ty tài chính cũng không thể khởi kiện bạn nếu như bạn thực sự quỵt nợ vì hai bên không có chứng từ hay tài sản ràng buộc. Tuy nhiên, họ sẽ liên tục gọi điện, nhắn tin yêu cầu bạn trả nợ. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy phiền hà, mất tập trung.

Trả tiền vay trước hạn có sao không?

Bạn có thể trả tiền vay bất cứ lúc nào dù chưa tới thời điểm thanh toán. Tuy nhiên, lưu ý rằng, có một số công ty tài chính sẽ áp dụng chính sách phạt trả nợ trước hạn nhưng cũng có công ty không. Nguyên nhân là bởi hành vi trả nợ trước hạn được coi là vi phạm hợp đồng vay. Công ty tài chính có quyền đưa ra mức phạt với trường hợp này.

‍Thanh toán khoản vay trễ hạn có sao không? Tương tự trả nợ trước hạn, trả nợ quá hạn cũng bị coi là vi phạm hợp đồng. Tuy nhiên, nếu trả nợ quá hạn thì 100% bạn sẽ phải chịu một khoản phạt nhất định.

Có thể hủy yêu cầu vay tiền mặt tiêu dùng online không?

Các công ty tài chính cho phép hủy yêu cầu vay tiền tiêu dùng online trong trường hợp hồ sơ vay chưa được xét duyệt và tiền vay chưa chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Sự ra đời của dịch vụ cho vay tiêu dùng online thực sự đã mang lại nhiều sự thuận tiện cho khách hàng. Giờ đây, bạn đã có thể vay được khoản vay tốt với thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh và mức lãi suất cũng rất hợp lý để kịp thời giải quyết khó khăn tài chính của mình. Còn chần chừ gì mà không đăng ký vay ngay bây giờ!

Leave a Reply