Jeff-app.com: Vay tín chấp online không cần thế chấp tài sản

Chủ đề: Jeff-app.com: Vay tín chấp online không cần thế chấp tài sản

Bạn đang gặp khó khăn về tài chính? Bạn không có tài sản để thế chấp? Bạn muốn vay tiền ngay trong ngày? Vậy thì hãy đăng ký vay tín chấp online. Những vấn đề về chuyện tiền bạc khiến bạn đau đầu sẽ được hỗ trợ giải quyết nhanh chóng nhờ có Jeff Việt Nam. Đảm bảo giúp bạn tìm được khoản vay tốt.

Vay tín chấp trực tuyến là gì?

Vay tín chấp trực tuyến là gì?

Vay tín chấp là một hình thức vay đã có từ rất lâu. Theo đó, khi vay tiền tín chấp người vay không cần phải có tài sản thế chấp mà vẫn vay được tiền. Hình thức cho vay này được cả ngân hàng lẫn các công ty tài chính triển khai cung cấp và chủ yếu dựa vào sự tin tưởng, uy tín của người vay để quyết định có xét duyệt cho vay không.

Tuy nhiên, khi vay tiền tín chấp tại các ngân hàng bạn sẽ phải chứng minh được khả năng tài chính, có nguồn thu ổn định cho thấy năng lực trả nợ. Nhưng khi vay tại các công ty tài chính thì khác, bạn chỉ cần có CMND/CCCD là có thể đăng ký vay tiền. Ngoài ra, còn có một điểm ưu việt khi lựa chọn vay tín chấp tại công ty tài chính đó là được vay online.Vay tín chấp online tức là bạn không cần tới trực tiếp trụ sở của đơn vị cho vay tiền mà vẫn có thể đăng ký vay mọi lúc mọi nơi. Bạn chỉ cần có máy tính, ipad hoặc điện thoại kết nối mạng internet để truy cập website/app của công ty tài chính và đăng ký vay tiền. Nếu yêu cầu vay được xét duyệt tiền sẽ chuyển ngay về tài khoản ngân hàng của bạn.

Những lợi ích nhận được khi vay tiền nóng tín chấp online?

Vay tín chấp online hiện đang là một trong các dịch vụ vay được nhiều khách hàng lựa chọn nhất bởi nó mang tới cho họ không ít lợi ích thiết thực. Đó là:‍

 • Điều kiện vay đơn giản: Không cần gặp mặt, không tài sản thế chấp, không chứng minh tài chính vẫn có thể vay được tiền. Chỉ cần cung cấp duy nhất CMND hoặc thẻ CCCD là đủ
 • Khoản vay tốt: Khi vay tiền gấp tín chấp online bạn có thể vay được từ 500.000K lên tới vài chục triệu, thậm chí là vài trăm triệu đồng, giúp bạn có thể giải quyết được những khó khăn cấp bách
 • Thời gian giải ngân cực nhanh: Nếu bạn đang cần vay tiền ngay trong ngày thì chắc chắn vay online tín chấp sẽ là lựa chọn tuyệt vời bởi sau khi đăng ký vài, chỉ sau vài phút là bạn đã có thể nhận được kết quả. Và nếu được xét duyệt vài thì sau 5 phút tới 2 giờ là tiền đã về tài khoản
 • Vay mọi lúc mọi nơi: Khi vay tín chấp online bạn không cần phải tới tận trụ sở của công ty tài chính mà có thể vay bất cứ khi nào và ở bất kỳ nơi đâu
 • Lãi suất tốt, nhiều ưu đãi: Hầu hết các công ty tài chính hiện nay đều đang áp dụng hình thức miễn phí 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên trong thời gian nhất định. Từ khoản vay thứ 2 bạn sẽ được tính lãi suất ưu đãi

Bảng so sánh các khoản vay đối tác tín dụng uy tín của Jeff App:

1/ Senmo

Jeff-app.com: Vay tiền sinh viên không thế chấp

Là một công ty tài chính chuyên nghiệp, đã có nhiều năm hoạt động và cũng từng trải qua những tháng ngày ngồi trên ghế nhà trường, hơn ai hết Senmo hiểu rõ những khó khăn mà các bạn sinh viên gặp phải. Chính vì vậy, Senmo triển khai dịch vụ cho vay tiền sinh viên nhanh với ưu đãi 0% lãi suất áp dụng cho tất cả các bạn sinh viên đang theo học tại trường Trung cấp, Cao đẳng và Đại học trên toàn quốc.

Thủ tục vay đơn giản, không cần chứng minh tài chính hay cung cấp tài sản bảo đảm, chỉ cần có CMND và thẻ sinh viên là bạn đã có thể vay được tối thiểu 500.000 đồng và tối đa lên tới 10 triệu đồng trong vòng 10 – 30 ngày. Thời gian giải ngân chỉ sau 2 tiếng kể từ thời điểm hồ sơ vay được duyệt.

Mức vay: Tối thiểu 100.000 VNĐ – Tối đa 10.000.000 VNĐ

Số ngày vay: 10 – 30 ngày

Lãi suất: 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (22.2%/năm)

2/ Tamo

Jeff-app.com: Vay tiền sinh viên không thế chấp

Nếu có nhu cầu đăng ký vay tiền sinh viên online thì Tamo chính là một sự lựa chọn tuyệt vời. Đây là một trong số ít các công ty tài chính uy tín, hoạt động chuyên nghiệp, luôn nỗ lực mang tới các dịch vụ cho vay chất lượng nhất.

Dịch vụ cho vay sinh viên được Tamo triển khai đã nhiều năm, giúp hỗ trợ cho hàng nghìn bạn sinh viên có tiền để trang trải học phí, sinh hoạt,… kịp thời. Đăng ký vay tại Tamo bạn có thể vay được tối đa lên tới 15 triệu đồng trong thời hạn 30 ngày và được hưởng chính sách ưu đãi miễn giảm 25% lãi suất. Chỉ cần có CMND và thẻ sinh viên còn hiệu lực là có thể vay tiền tại Tamo.

Mức vay: 15.000.000 VNĐ

Số ngày vay: 30 ngày

Lãi suất: 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên trong vòng 30 ngày (12%/năm)

3/ Doctor đồng

Jeff-app.com: Vay tiền sinh viên không thế chấp

Khi vay tiền tại Doctor Dong bạn có thể vay tiền nhanh trong ngày với mức tối thiểu là 500.000 VNĐ và tối đa lên tới 10.000.000 VNĐ trong vòng 30 ngày. Ở lần vay đầu tiên tại Doctor Dong bạn được vay tới 4.000.000 VNĐ với mức lãi suất 0%.

Nếu có nhu cầu vay tiền sinh viên gấp hãy đăng ký vay nhanh tại DoctorDong – công ty tài chính uy tín nhất hiện nay. Đến với DoctorDong bạn có thể vay được khoản tiền lên tới 10 triệu đồng trong thời hạn từ 10 – 30 ngày, thời gian giải ngân vốn vay ngay trong ngày. Đặc biệt, DoctorDong hiện đang áp dụng chính sách miễn phí 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên giúp các bạn sinh viên giảm được áp lực về tài chính.

Mức vay: Tối thiểu 500.000 VNĐ – Tối đa 10.000.000 VNĐ

Số ngày vay: Thời hạn khoản vay tối đa là 12 tháng, thời hạn tối thiểu là 90 ngày.

Lãi suất: 0% (cho khoản vay đầu tiên)

4/ ATM-online

Jeff-app.com: Vay tín chấp online không cần thế chấp tài sản

 

ATM-online hỗ trợ cho khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh với hạn mức lên tới 10 triệu đồng trong thời gian từ 92 đến tối đa 183 ngày cùng mức lãi suất cực kỳ cạnh tranh. Thời gian giải ngân vốn vay nhanh chóng, trong vòng 60 phút kể từ sau khi đăng ký vay thành công. ATM-online được khách hàng đánh giá cao nhờ thủ tục vay nhanh, lãi suất hợp lý và có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng diễn ra thường xuyên.

Mức vay: 10.000.000 VNĐ

Số ngày vay: 92 – 183 ngày

Lãi suất: 12%/năm

5/ Moneycat

Jeff-app.com: Vay tiền sinh viên không thế chấp

MoneyCat từ lâu đã được biết đến là một công ty tài chính có quy mô lớn và hoạt động chuyên nghiệp. Một trong các dịch vụ thế mạnh của MoneyCat là cho vay tiền sinh viên. Các bạn sinh viên khi đến với Moneycat chỉ cần cung cấp CMND/CCCD, thẻ sinh viên còn hiệu lực và có tài khoản ngân hàng có thể được duyệt vay với số tiền lên tới 10 triệu đồng với thời hạn vay tối đa 180 ngày. Bên cạnh đó, MoneyCat cũng có chính sách ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên.

Mức vay: Tối thiểu 1.000.000 VNĐ – Tối đa 10.000.000 VNĐ

Số ngày vay: 91 – 180 ngày

Lãi suất: 0% khoản vay đầu

6/ Cash24

VAY TIỀN CASH24.VN

Một trong các công ty tài chính được nhiều khách hàng tin cậy tìm đến vay tiền gấp khi có nhu cầu phải kể tới Cash 24. Đến với Cash24 các bạn có thể vay được tối thiểu là 1.000.000 VNĐ và tối đa lên tới 15.000.000 VNĐ với thời gian vay dài và linh hoạt.

Hơn nữa, mọi khách hàng khi vay tiền tại Cash24 sẽ được miễn 0% lãi suất cho khoản vay đầu trong vòng 2 tuần với số tiền vay lên tới 5 triệu đồng. Từ lần vay thứ 2 trở đi, hạn mức vay sẽ được nâng lên và người vay sẽ được chọn hình thức trả góp khoản vay trong 3 – 6 tháng với 6 kỳ hạn thanh toán. Khoản vay sẽ được duyệt và giải ngân nhanh trong 15 phút.

Khi có nhu cầu vay gấp online hãy đến ngay với Cash24. Tại đây bạn có thể vay được khoản tiền từ 1 – 15 triệu đồng mà không cần tài sản bảo đảm, chứng minh tài chính hay thu nhập cá nhân. Trong khi đó, thời gian vay lại rất dài, từ 3 – 6 tháng và được hưởng chính sách miễn phí 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên.

Mức vay: Tối thiểu 1.000.000 VNĐ – Tối đa 15.000.000 VNĐ

Số ngày vay: 3 – 6 tháng

Lãi suất: 0% khoảng vay đầu

Quy trình đăng ký vay tiền nóng tín chấp online như thế nào?

Quy trình cho vay tín chấp online chỉ với 3 bước đơn giản như sau:

Bước 1: Kết nối điện thoại, máy tính, ipad với internet và truy cập vào website hoặc app của công ty tài chính, điền các thông tin vào đơn đăng ký

Bước 2: Đợi từ 5 – 10 phút để xét duyệt yêu cầu vay. Nếu yêu cầu vay được xét duyệt thì tiền vay sẽ được giải ngân ngay trong ngày

Bước 3: Thanh toán khoản vay đúng hạn

Không có CMND/CCCD có thể vay tiền tín chấp online không?

KHÔNG. Nếu không có CMND/CCCD thì các công ty tài chính sẽ không thể duyệt yêu cầu vay của bạn. Nguyên nhân là bởi đây các công ty tài chính quyết định cho vay hay không chủ yếu dựa vào sự uy tín của khách hàng. Họ không yêu cầu gặp mặt hay cần khách hàng thế chấp tài sản, chứng minh thu nhập mà chỉ cần có CMND/CCCD để có thể nắm được thông tin khách hàng. Cung cấp CMND/CCCD là yêu cầu bắt buộc dù vay theo hình thức nào, ở đâu.

Các câu hỏi thường gặp khi vay tín chấp online

Muốn vay tiền tín chấp online cần chuẩn bị thủ tục gì?

Để có thể vay tiền tín chấp thủ tục duy nhất mà bạn cần phải chuẩn bị đó là CMND/CCCD và đảm bảo phải còn hiệu lực sử dụng.

Nên hay không nên vay tín chấp online?

Có nên hay không lựa chọn hình thức vay tín chấp online thì còn tùy thuộc vào từng trường hợp. Nếu bạn không có tài sản thế chấp nhưng muốn vay tiền mặt trong thời gian ngắn, nhận tiền ngay trong ngày thì hình thức vay tiền tín chấp online là một lựa chọn tối ưu. Quan trọng là phải chọn được công ty tài chính uy tín.

Cho vay tín chấp online lãi suất bao nhiêu?

Tùy thuộc vào từng công ty tài chính mà mức lãi suất cho vay sẽ có sự khác nhau. Ở trên Jeff Việt Nam đã chia sẻ với bạn mức lãi suất cho vay của một số công ty tài chính uy tín nhất để bạn tham khảo. Khi vay tiền tại những địa chỉ đáng tin cậy mức lãi suất không quá cao và kèm theo nhiều ưu đãi như miễn phí 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên, hưởng lãi suất ưu đãi cho các khoản vay tiếp theo,…

Ưu đãi miễn phí 0% lãi suất cho vay nóng tín chấp online kéo dài bao lâu?

Hầu hết các công ty tài chính uy tín hiện nay đều áp dụng chương trình ưu đãi miễn phí 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên. Thời gian áp dụng ưu đãi phụ thuộc vào chính sách của mỗi công ty, thông thường kéo dài từ 7 – 15 ngày.

Cùng lúc có thể vay nhanh tín chấp online tại nhiều công ty tài chính?

Hoàn toàn CÓ THỂ. Nếu các bạn có nhu cầu thì có thể cùng lúc đăng ký vay tại nhiều công ty tài chính khác nhau. Nếu đáp ứng được điều kiện của công ty tài chính đưa ra thì họ sẽ duyệt yêu cầu vay của bạn.

Có các cách nào để thanh toán khoản vay nóng tín chấp online?

Hiện nay các công ty tài chính đưa ra rất nhiều cách thức thanh toán khoản vay để mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng. Bạn có thể lựa chọn thanh toán khoản vay bằng cách:

 • Chuyển khoản ngân hàng thông qua Internet banking, quầy giao dịch ngân hàng hoặc tại cây ATM
 • Thanh toán qua ví điện tử như Momo, Airpay, Viettel pay,…
 • Thanh toán tại các điểm giao dịch thu hộ hoặc chi nhánh Viettel Post

Ai có thể được cho vay tín chấp online?

Chỉ cần bạn là công dân Việt Nam, có CMND/CCCD còn hiệu lực và đã đủ 18 tuổi thì hoàn toàn có thể đăng ký vay tiền tín chấp trực tuyến được.

Người bị nợ xấu ngân hàng có thể vay tiền tín chấp online không?

Một trong những lý do khiến nhiều người lựa chọn dịch vụ cho vay tiền tín chấp online tại các công ty tài chính là bởi dù bị nợ xấu. Rất nhiều người bị nợ xấu không thể vay được tiền ngân hàng thường tìm tới sử dụng dịch vụ cho vay của các công ty tài chính.

Cho vay tiền tín chấp qua mạng có giới hạn tỉnh thành không?

Chỉ cần ở trên lãnh thổ Việt Nam thì dù bạn ở tỉnh thành nào, vùng sâu vùng xa hay hải đảo đều có thể đăng ký vay tiền.

Cho vay tín chấp trực tuyến có nhược điểm gì không?

Bất kỳ hình thức cho vay nào cũng tồn tại những nhược điểm nhất định và cho vay tín chấp qua mạng cũng vậy. Cụ thể:

 • Giới hạn vay có sự hạn chế
 • Thời gian vay ngắn
 • Lãi suất cao hơn so với vay thế chấp

Dùng thông tin người khác để vay gấp tín chấp online được không?

Các bạn không nên dùng thông tin của người khác, dù là người thân để đăng ký vay tiền tín chấp online bởi:

 • Nếu sử dụng thông tin người khác khi chưa được cho phép là hành vi trái pháp luật
 • Nếu sử dụng thông tin người khác dù đã được cho phép cũng gây ra khá nhiều rắc rối bởi trong quá trình xét duyệt vay có thể công ty tài chính sẽ liên hệ lại với bạn để xác nhận thông tin

Vì vậy vayonline.org khuyên bạn tốt nhất nên sử dụng thông tin cá nhân của mình để đăng ký vay tiền.

Vay nhanh tín chấp nhưng không trả có sao không?

Mặc dù khi vay tiền tín chấp online bạn có thể không trả tiền công ty tài chính cũng không thể khởi kiện bạn nhưng họ sẽ liên tục gọi điện thoại để nhắc nhở về khoản nợ. Điều này có thể khiến bạn “ăn không ngon, ngủ không yên”. Hơn nữa, sau này nếu các bạn gặp khó khăn tài chính, muốn tiếp tục vay tiền tại đây là điều hoàn toàn không thể.

Trả nợ trước hạn có được không?

Nếu bạn có khả năng và muốn trả nợ trước hạn cũng được nhưng tùy thuộc vào chính sách cho vay của từng công ty tài chính mà bạn có thể phải đóng phí phạt trả trước hạn hoặc không. Vì vậy, tốt nhất trước khi vay tiền bạn nên tìm hiểu thông tin kỹ.

Thanh toán khoản vay trễ hạn có sao không?

Đối với các trường hợp trả nợ trễ hạn thì sẽ phải đóng một khoản phí trả trễ hạn nhất định. Cụ thể bao nhiêu sẽ do từng công ty tài chính quy định.

Có thể hủy yêu cầu vay online tín chấp không?

Trước khi yêu cầu vay được duyệt và giải ngân thì bất kỳ khi nào bạn cũng đều có thể hủy yêu cầu vay và hoàn toàn không bị đóng phí phạt gì. Vay tín chấp online là một hình thức vay mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích, giúp họ giải quyết nhanh chóng khó khăn tài chính đang gặp phải. Và nếu bạn cũng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này hãy truy cập ngay website của vayonline.org để cập nhật các thông tin mới nhất với những ưu đãi khoản vay tốt nhất!

Leave a Reply