3 kinh nghiệm để được vay ngay 10 triệu tại Cashwagon🥇

Chủ đề: 3 kinh nghiệm để được vay ngay 10 triệu tại Cashwagon

Mỗi hình thức vay đều có những yêu cầu, điều kiện kèm theo nhất định. Ví dụ, vay theo bảng lương bạn sẽ cần cung cấp sao kê hoặc bảng lương 3 tháng gần nhất, ngoài ra bạn cũng cần phải cung cấp thêm hợp đồng lao động để tăng cơ hội được xét duyệt khoản vay.

Trong khi đó, với hình thức vay thế chấp, bạn sẽ cần cung cấp giấy tờ chứng minh quyền sử dụng tài sản đảm bảo của mình để được chấp thuận vay. Vậy với hình thức vay tiền mặt online, bạn nên làm gì để được chấp thuận vay?

3 kinh nghiệm để được chấp thuận vay ngay 10 triệu tại Cashwagon

Dưới đây là 3 bí quyết giúp bạn được chấp thuận vay 10 triệu đồng tại Cashwagon.

Chọn khoản vay và kỳ hạn vay phù hợp

Với hình thức vay tiền mặt online tại Cashwagon, khoản vay 10 triệu là tối đa. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ điều kiện tài chính để vay 10 triệu đồng. Nếu lần trả nợ kỳ trước bạn đã trả muộn, không đủ, hoặc không đúng hạn thì chắc chắn lần này bạn sẽ khó được chấp thuận vay 10 triệu đồng.

Ngoài ra, nếu thu nhập của bạn quá thấp và không ổn định, bạn chỉ có thể được vay con số thấp hơn mà thôi. Do đó, tốt nhất hãy tự tính toán trước thu nhập và khả năng chi trả của mình để đăng ký gói vay và kỳ hạn vay phù hợp.

👉👉Xem thêm: Top 8 App Vay Tiền Online Tốt Nhất Hiện Nay

Không gian dối khi cung cấp thông tin

Mọi thông tin cung cấp cho Cashwagon đều phải trung thực và chính xác. Cho dù có những hạng mục thông tin không bắt buộc, tuy nhiên mọi thông tin này đều không qua mắt được các chuyên gia thẩm định tài chính của Cashwagon nếu bạn cố ý/vô ý cung cấp thông tin sai lệch. Từ đó, cơ hội được xét duyệt vay của bạn gần như không còn.

Ảnh chụp CMND rõ ràng

Đây là thông tin bắt buộc và quan trọng nhất bạn cần cung cấp khi đăng ký vay. Hãy chụp ảnh CMND của bạn thật rõ ràng trong điều kiện ánh sáng đầy đủ. Nếu hoàn thành tốt bước này, cơ hội và thời gian được xét duyệt vay của bạn sẽ nhanh hơn rất nhiều.

Leave a Reply