Kinh nghiệm vay tiền mặt online để được duyệt nhanh chóng🥇

Chủ đề: Kinh nghiệm vay tiền mặt online để được duyệt nhanh chóng

Trong số các hình thức vay tiền hiện đang được triển khai tại Việt Nam, vay tiền mặt online là hình thức được nhiều người có nhu cầu vay ưa chuộng nhất nhờ vào thủ tục đơn giản, yêu cầu hồ sơ dễ dàng và thời gian giải ngân nhanh nhất.

Tuy nhiên, không phải vì vậy mà 100% người vay sẽ được duyệt ngay từ đầu. Có thể có nhiều nguyên nhân lý giải cho việc này, Dưới đây là những chia sẻ của những người vay đã từng trải qua tình trạng bị từ chối vay. Từ kinh nghiệm của chính mình, họ sẽ đưa ra những lời khuyên để bạn dễ dàng được duyệt vay ngay từ lần đầu đăng ký.

Vay tiền online là gì?

Vay tiền online là hình thức vay tín chấp, khách hàng không cần có tài sản thế chấp và đảm bảo, khả năng vay vốn hoàn toàng dựa vào sự chứng minh tài chính và uy tín của khách hàng. Hình thức vay vốn này chủ yếu được thực hiện qua trực tiếp tức là các ứng dụng trên điện thoại di động.

Những khách hàng đã vay tiền online thành công.

Cô Lương Thị Tâm, Bình Phước cho biết: “Dù có nguồn thu nhập ổn định, cứ tự tin là sẽ được duyệt vay từ đầu. Ai ngờ, chỉ vì tôi nhập sai 1 số trong số CMND thôi nên bị cho là khai báo thông tin không đúng nên không được duyệt. Các bạn khi đăng ký vay, nhớ nhập đúng và đủ thông tin. Cứ khai báo thành thật và trung thực thì không lo gì đâu.”

Chị Nguyễn Thị Thanh Xuân, Khánh Hoà, chia sẻ câu chuyện của mình: “Ở lần đầu đăng ký vay tiền mặt, tôi cũng không rành gì cả. Bạn bè chỉ sao thì mình làm y như vậy. Vậy nhưng đó là cái sai. Bạn tôi lương cao hơn, nên bạn vay được nhiều tiền. Tôi lương thấp hơn nhưng lại chọn khoản vay giống bạn. Thế là bị từ chối. Tốt nhất chỉ nên chọn khoản vay phù hợp với lương tháng của mình thôi.”

Anh Trần Đình Tỵ, Phú Quốc, cho rằng: “Việc cung cấp thông tin chính xác là điều rất quan trọng. Chỉ vì tôi không cung cấp được số điện thoại chính xác của mình mà cứ ngồi đợi mãi, chẳng thấy ai gọi điện tư vấn vay. Tôi cứ nghĩ, có email là được rồi. Ai ngờ số điện thoại cũng rất quan trọng. Tốt nhất bạn cứ trung thực cung cấp thông tin đầy đủ, bên cho vay sẽ kiểm tra, thấy đúng họ sẽ đồng ý cho bạn vay thôi.”

Với những chia sẻ từ những người vay trước, bạn hoàn toàn có thể rút kinh nghiệm cho bản thân để đảm bảo vay thành công ngay từ lần đầu, bạn nhé.

👉👉xem thêm: Top 10 Vay Tiền Online Nhanh Nhất Trong Ngày Lãi Suất Thấp

Lý do khi đăng ký vay tiền online không được chấp nhận?

Sẽ có những lúc bạn gặp phải những rắc rối trong cuộc sống, đơn cử như kẹt tiền, cần tiền. Những lúc này, bên cạnh việc vay người thân, đăng ký vay tiền tại các tổ chức tài chính là một trong những phương pháp được nhiều người lựa chọn.

Nhiều công ty, tổ chức tín dụng tài chính hàng đầu được đông đảo người dân Việt nam tin tưởng nhờ vào quy trình đăng ký dễ dàng. Tuy nhiên, vẫn sẽ có không nhiều khách hàng vì một vài lý do mà không thể nhận được sự tư vấn tài chính kịp thời.

1/ Giấy tờ không đúng, không đủ

Thông thường, với hình thức vay tín chấp, bạn sẽ cần cung cấp một vài loại giấy tờ như CMND, hộ khẩu, bảng lương, hợp đồng lao động, hình 3×4…

Tuy nhiên, với dịch vụ tư vấn vay tiền mặt onine, bạn chỉ cần cung cấp CMND và số thẻ/số tài khoản ngân hàng mà thôi. Đơn giản là thế, nhưng nếu CMND bạn cung cấp có bất kỳ sai sót nào, hoặc chụp ảnh CMND không rõ ràng, không đúng như yêu cẩu từ bên cho vay thì bạn có thể sẽ bị từ chối.

Tốt nhất, hãy chụp ảnh CMND 2 mặt của bạn thật rõ, cung cấp CMND của chính bạn với thông tin chính xác thì bạn sẽ có cơ hội được duyệt vay cao hơn.

2/ Lịch sử tín dụng không tốt

Mặc dù điều kiện tư vấn tài chính tại bên cho vay được đánh giá là dễ dàng, nhưng nếu bạn có lịch sử tín dụng không tốt, bạn vẫn có thể bị loại ngay. Lịch sử tín dụng được đánh giá dựa trên các yếu tố như lịch sử thanh toán nợ, có thanh toán nợ chậm hay không, đẩy đủ hay không.

Bên cho vay sẽ dựa trên tất cả những dữ liệu này để xem xét nên loại hay xét duyệt hồ sơ của bạn. Dù là ở bất kỳ ngân hàng/tổ chức tài chính nào, tốt nhất bạn nên có lịch sử tín dụng tốt để dễ dàng được chấp thuận.

3/ Chọn khoản vay quá lớn so với khả năng chi trả

Mặc dù không yêu cầu cung cấp bảng lương hoặc hợp đồng lao động, bạn vẫn cần cung cấp thông tin về thu nhập hàng tháng và thông tin công ty, cơ quan bạn đang làm việc. Nếu bạn chọn khoản vay quá lớn so vơi thu nhập và khả năng chi trả, Bên cho vay có thể sẽ không xét duyệt hoặc xét duyệt tư vấn cho bạn khoản vay thấp hơn. Hãy chú ý chọn khoản vay phù hợp để tránh những rủi ro không đáng có, bạn nhé.

👉👉xem thêm: Cách vay tiền online khi bị nợ xấu? Giải quyết khi nợ quá hạn

Vay tiền online không trả, thiếu nợ không trả phải làm sao?

Chịu phí phạt trễ, lãi suất trả chậm

Đối với những khách hàng vay tiền online mà không trả hoặc thiếu nợ thì trong vòng 90 ngày bạn sẽ chịu phí phạt trả chậm và mức lãi suất sẽ thay đổi, toàn bộ phí phạt này sẽ được cộng dồn vào số tiền mà bạn đang nợ. Nếu như thời gian trả chậm càng nhiều thì số tiền bạn nợ ngày một sẽ tăng lên có thể là cấp số nhân.

Bị quy vào nợ xấu.

Những khách hàng vay tiền online ở các ngân hàng và công ty tài chính mà không trả tất cả sẽ được quy vào nợ xấu. Đối với những khách hàng bị nợ xấu thì sẽ không được xét duyệt hồ sơ vay vốn và thậm chí trong vòng 5 năm sẽ không được tham gia vay ở tất cả các ngân hàng và công tài chính kể từ thời điểm bạn hoàn tất nợ xấu.

Khi đi vay tiền ở tổ chức cho vay nào bạn cũng sẽ bị từ chối và nếu như được xét duyệt khoản vay thì phải chức mức lãi suất cao đồng thời khoản vay được xét duyệt không lớn. Chịu các điều khoản phức tạp hơn so với những khách hàng thông thường.

Bị nhân viên gọi điện làm phiền

Do vay tiền online nên sẽ không có bất kì giấy tờ nào ràng buộc khách hàng và tổ chức cho vay ngoại trừ hợp đồng được gửi qua email và việc bạn cung cấp địa chỉ và số điện thoại của người thân. Khi bạn nợ mà cố tình không trả sẽ liên tục bị nhân viên gọi điện thoại nhắc nhở cho bạn và người thân, thậm chícòn bị đe dọa và nói những lời khiếm nhã.

Leave a Reply