Lãi suất vay tiền tại dong shop sun được tính như thế nào

Chủ đề: Lãi suất vay tiền tại dong shop sun được tính như thế nào

Dịch vụ vay tiền với lãi suất thấp là dịch vụ tài chính được rất nhiều người quan tâm. Từ những người kinh doanh cho tới các bạn sinh viên, người lao động có thu nhập thấp. Nhưng đâu là dịch vụ cho vay tiền nhanh lãi suất thấp uy tín (dịch vụ vay tiền đảm bảo) trên thị trường thì ít người chú ý.

Công ty tài chính DONG SHOP SUN là gì?

DONG SHOP SUN là công ty tài chính quy mô lớn đến từ Nhật Bản. Chúng tôi có các hình thức hỗ trợ tài chính bằng cà vẹt/ giấy đăng ký xe máy hoặc hoá đơn mua bán điện thoại smartphone. DONG SHOP SUN hỗ trợ vay vốn cho khách hàng với thời gian hoàn trả lên đến 40 tháng. Lãi suất thấp chỉ 0,85% tháng, uy tín, tin cậy, bảo mật, phản hồi nhanh chóng.

Lãi suất tại Dong Shop Sun được tính như thế nào?

Liệu cầm xe máy/cavet xe thì được bao nhiêu, lãi suất tính như thế nào? Sau đây sẽ là cách tính lãi suất tại công ty hỗ trợ tài chính Dong Shop Sun.

Lãi suất tính theo tháng, không tính theo số ngày. Số tiền vay tối thiểu từ 3,000,000 đến 30,000,000 VNĐ

Trả góp hàng tháng (tiền lãi+tiền gốc). Tiền lãi cố định. Lãi suất hàng tháng: 0,85% – Lãi suất năm 10,2% . Thời hạn vay tối thiểu là 2 tháng và tối đa là 40 tháng ( Nhưng có thể thanh lý bất cứ lúc nào).

Khách hàng được quyền đóng vượt mức số tiền tối thiểu hàng tháng.

Nếu đóng nhiều hơn mức tiền tối thiểu thì thời gian đóng nhanh chóng giảm xuống, thời gian chịu lãi suất ít lại. Vậy, tổng số tiền đóng được sẽ ít chênh lệch so với số tiền hỗ trợ vốn ban đầu.

Từ đó, số tiền khách đóng thực tế so với số tiền quy định chênh lệch bao nhiêu thì sẽ được trừ trực tiếp vào tiền gốc đã vay tại công ty.

Ví dụ: Anh A vay 10,000,000 thời hạn tối đa là 40 tháng nhưng có thể thanh lý bất cứ lúc nào, phí thanh lý trước tháng 32 sẽ tùy thuộc hồ sơ khách hàng nhưng không đáng kể, cụ thể:

  • Lãi suất hàng tháng cố định là: 0.85% x 10,000,000
  • Tiền gốc tối thiểu hàng tháng: 10,000,000 : 40 = 250,000 VNĐ
  • Phí thuê xe hàng tháng ( tùy hồ sơ khách hàng ): =A VNĐ

👉👉xem thêm: có nên vay tiền dong shop sun? có lừa đảo không?

Leave a Reply