Lãi suất vay tiền trên DongShopSun.vn như thế nào?

Chủ đề: Lãi suất vay tiền trên DongShopSun.vn như thế nào?

Có những lúc bạn gặp vấn đề về tiền bạc để thanh toán hóa các hóa đơn đang kéo dài. Bạn đang dự tính xem có nên cầm chiếc xe máy của mình hay không . Vậy lãi suất cầm xe máy bao nhiêu là chấp nhận được?

DONG SHOP SUN là công ty tài chính quy mô lớn đến từ Nhật Bản. Chúng tôi có các hình thức hỗ trợ tài chính bằng cà vẹt/ giấy đăng ký xe máy hoặc hoá đơn mua bán điện thoại smartphone. DONG SHOP SUN hỗ trợ vay vốn cho khách hàng với thời gian hoàn trả lên đến 40 tháng. Lãi suất thấp chỉ 0,85% tháng, uy tín, tin cậy, bảo mật, phản hồi nhanh chóng.

Lãi suất vay tiền trên DongShopSun.vn như thế nào?

Lãi suất tại Dong Shop Sun như thế nào?

Liệu cầm xe máy/cavet xe thì được bao nhiêu, lãi suất tính như thế nào? Sau đây sẽ là cách tính lãi suất tại công ty hỗ trợ tài chính Dong Shop Sun.

  • Lãi suất tính theo tháng, không tính theo số ngày. Số tiền vay tối thiểu từ 3,000,000 đến 30,000,000 VNĐ
  • Trả góp hàng tháng (tiền lãi+tiền gốc). Tiền lãi cố định. Lãi suất hàng tháng: 0,85% – Lãi suất năm 10,2% . Thời hạn vay tối thiểu là 2 tháng và tối đa là 40 tháng ( Nhưng có thể thanh lý bất cứ lúc nào).
  • Khách hàng được quyền đóng vượt mức số tiền tối thiểu hàng tháng. Nếu đóng nhiều hơn mức tiền tối thiểu thì thời gian đóng nhanh chóng giảm xuống,  thời gian chịu lãi suất ít lại. Vậy, tổng số tiền đóng được sẽ ít chênh lệch so với số tiền hỗ trợ vốn ban đầu. Từ đó, số tiền khách đóng thực tế so với số tiền quy định chênh lệch bao nhiêu thì sẽ được trừ trực tiếp vào tiền gốc đã vay tại công ty.

Ví dụ: Anh A vay 10,000,000 thời hạn tối đa là 40 tháng nhưng có thể thanh lý bất cứ lúc nào, phí thanh lý trước tháng 32 sẽ tùy thuộc hồ sơ khách hàng nhưng không đáng kể, cụ thể:

  • Lãi suất hàng tháng cố định là: 0.85% x 10,000,000
  • Tiền gốc tối thiểu hàng tháng: 10,000,000 : 40 = 250,000 VNĐ
  • Phí thuê xe hàng tháng ( tùy hồ sơ khách hàng ): =A VNĐ

👉👉xem thêm: có nên vay tiền dong shop sun? lừa đảo không? lãi suất?

Dong Shop Sun An toàn – Nhanh chóng – An tâm

Khi đến với Dong Shop Sun, điều duy nhất bạn cần làm là điền vào mẫu đơn và nộp các tài liệu kiểm tra. Mọi thủ tục sẽ hoàn tất trong vòng chưa đến một giờ đồng hồ. Dong Shop Sun An toàn – Nhanh chóng – An tâm hỗ trợ tài chính bằng hình thức thế chấp tài sản như điện thoại, xe gắn máy.

Bạn có thể tiếp tục được sử dụng xe gắn máy / điện thoại đã thế chấp nếu có nhu cầu. Trước khi đến cửa hàng, quý khách vui lòng chuẩn bị trước các loại giấy tờ hồ sơ như: Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, chứng nhận đăng ký moto / xe máy (với hình thức xe gắn máy) hoặc hóa đơn mua điện thoại (với hình thức điện thoại).

Sau khi hiểu rõ hình thức, khách hàng sẽ điền mẫu đơn đăng ký. Nhân viên của cửa hàng sẽ hỏi số tiền quý khách muốn hỗ trợ và tiến hành định giá xe gắn máy, điện thoại. Quá trình định giá chỉ mất nhiều nhất khoảng 30-40 phút kể từ khi bạn đến cửa hàng. Nếu nhanh số tiền sẽ đến tay khách hàng trong ngày bằng hình thức nhận tiền mặt trực tiếp hoặc chuyển khoản. Bạn có thể tiếp tục được sử dụng xe gắn máy điện thoại đã thế chấp nếu có nhu cầu. Quý khách sẽ hoàn trả số tiền theo như thỏa thuận hợp đồng đã kí.

Leave a Reply