Lãi suất vay vốn ngân hàng Agribank mới nhất 2020

Chủ đề: Lãi suất vay vốn ngân hàng Agribank mới nhất 2020

Là một trong số những ngân hàng uy tín nhất Việt Nam, ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Agribank luôn đứng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm vay vốn ưu đãi cho người dùng. Dưới đây là lãi suất vay ngân hàng Agribank mới nhất do vayonline.org tổng hợp.

Cập nhật lãi suất vay ngân hàng Agribank mới nhất 2020

Agribank là Ngân hàng Nhà nước được thành lập chủ yếu phục vụ đối tượng là nông dân, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông-lâm nghiệp. Bởi thế, đây là ngân hàng có mức lãi suất cho vay hấp dẫn nhất thị trường hiện nay.

Lãi suất vay tín chấp Agribank

Agribank hiện hỗ trợ chủ yếu 2 hình thức vay tín chấp chính:

  • Vay theo lương, vay theo hộ kinh doanh
  • Vay vốn hộ gia đình hỗ trợ chăn nuôi nhỏ lẻ

Lãi suất vay ngân hàng Agribank từ 0,8%/tháng, cho vay lên tới 500 triệu không cần thế chấp tài sản. Bên cạnh đó, Agribank cũng hỗ trợ hồ sơ vay đơn giản, không mất nhiều thời gian, giải quyết nhanh các vấn đề về vay mượn của khách hàng. Lãi suất vay ngân hàng Agribank hôm nay cũng được giữ ở mức 0,8%/tháng với hình thức vay tín chấp.

Lãi suất vay thế chấp Agribank

Ngân hàng Agribank chủ yếu hỗ trợ hình thức vay cầm sổ đỏ. Hình thức tương đối phổ biến và giảm thiểu rủi ro khi ngân hàng hỗ trợ mức lãi suất vay thấp.

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ Ngân hàng Agribank luôn giữ ở mức ổn định và dao động trong khoảng từ 6% đến 9%/năm.

Đây được xem là mức lãi suất vay ngân hàng khá hấp dẫn bởi mức này thấp hơn khoảng 2% so với nhiều ngân hàng.

Mặc dù đây là thời điểm cuối năm, nhu cầu vay vốn của người dân tăng cao nhưng lãi suất vay ngân hàng Agribank nhìn chung cũng không có nhiều thay đổi so với hồi đầu năm.

Khi vay tiền tại Agribank, bạn còn được hưởng ưu đãi là có thời gian kéo dài tối đa lên đến 20 năm với hạn mức 70-80% giá trị tài sản thế chấp cùng với đó phương thức trả lãi cũng hết sức linh hoạt.

Có thể thấy mức lãi suất vay tại ngân hàng Agribank tương đối ổn định và phù hợp. Song, tùy thuộc vào nhu cầu vay, bạn có thể lựa chọn được một hình thức vay phù hợp nhất.

Mặc dù vay ngân hàng là phương thức vay vốn phổ biến, tuy nhiên không tránh khỏi những hạn chế nhất định. Vấn đề ở đây chính là thời gian. Giữa lúc cấp bách, cần tiền gấp nhưng khi vay ngân hàng, việc làm hồ sơ vay sẽ mất khá nhiều thời gian, chưa kể nếu lịch sử tín dụng của bạn không tốt, rất có thể bạn sẽ không được duyệt vay.

Do đó, nếu có nhu cầu vay tiêu dùng, cần tiền gấp trong khoảng thời gian ngắn để giải quyết chi tiêu hay những vấn đề tài chính, bạn nên tìm ra phương án tốt hơn, chẳng hạn như vay tiêu dùng online.

Leave a Reply