Lãi suất vay vốn ngân hàng TPBank mới nhất 2020

Chủ đề: Lãi suất vay vốn ngân hàng TPBank mới nhất 2020

TpBank là hệ thống ngân hàng số đầu tiên tại Việt Nam cung cấp đa dạng các giải pháp tài chính và tín dụng đến các cá nhân, tổ chức. Với uy tín cùng độ an toàn tuyệt đối và thủ tục đơn giản, ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn TPBank là nơi giải quyết các khúc mắc tài chính. Nếu đang có nhu cầu vay vốn, hãy cùng Vayonline.org cập nhật lãi suất vay ngân hàng TPBank để lựa chọn phương án tốt nhất nhé!

Lãi suất vay ngân hàng TPBank

Lãi suất vay thế chấp TPBank

Ngân hàng TPBank luôn hướng tới mục tiêu đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu nên có mức lãi suất vay thế chấp chỉ từ 6,8 %/ năm và kỳ hạn tối đa lên tới 20 năm.

Mức lãi suất vay ngân hàng TPBank cũng được đánh giá là thấp hơn so với mặt bằng lãi suất từ các ngân hàng khác. Điều này cũng là một trong những lý do giúp ngân hàng TPBank thu hút được một lượng lớn người dùng. Cụ thể mức lãi suất vay ngân hàng như sau:

Lãi suất vay thế chấp TPBank

Lãi suất vay tín chấp TPBank

Tại TPBank, bạn có thể vay tín chấp không cần tài sản với số tiền lên đến 300 triệu đồng một lần và thời gian trả nợ kéo dài từ 6 – 48 tháng. Lãi suất vay ngân hàng TPBank chỉ từ 17%/năm đang được xem là khá thấp và thuộc loại lãi suất cạnh tranh trên thị trường vay tín chấp của các ngân hàng cùng khối thương mại.

Bạn có thể lựa chọn trả nợ ngân hàng với 3 hình thức gồm: Trả gốc hàng tháng, trả gốc tăng dần, trả gốc giảm dần tùy theo điều kiện kinh tế của cá nhân, gia đình và doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp cho khách hàng vay tín chấp tại ngân hàng Tpbank giảm rất nhiều các áp lực về tài chính.

Mặc dù vay ngân hàng là phương thức vay vốn phổ biến, tuy nhiên không tránh khỏi những hạn chế nhất định. Vấn đề ở đây chính là thời gian. Giữa lúc cấp bách, cần tiền gấp nhưng khi vay ngân hàng, việc làm hồ sơ vay sẽ mất khá nhiều thời gian, chưa kể nếu lịch sử tín dụng của bạn không tốt, rất có thể bạn sẽ không được duyệt vay.

Do đó, nếu có nhu cầu vay tiền nhanh, cần tiền gấp trong khoảng thời gian ngắn để giải quyết chi tiêu hay những vấn đề tài chính, bạn nên tìm ra phương án tốt hơn, chẳng hạn như vay tiền nhanh online.

Leave a Reply