Làm Thẻ VIB Travel Elite, hoàn tiền 1,5 triệu, trả góp 0%

Chủ đề: Làm Thẻ VIB Travel Elite, hoàn tiền 1,5 triệu, trả góp 0%

Là chủ thẻ tín dụng VIB Travel Élite bạn sẽ nhận được hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn khi thanh toán các chi tiêu mua sắm và tận hưởng dịch vụ qua thẻ.

Cùng Mua sắm thông minh với thẻ VIB Travel Elite hoàn ngay tiền triệu

Là chủ thẻ VIB Travel Élite, bạn sẽ thỏa thích tận hưởng combo ưu đãi hấp dẫn khi thực hiện các giao dịch chi tiêu mua sắm,và dịch vụ qua thẻ.

Với chủ thẻ tín dụng VIB Travel Élite mở mới

Trong 30 ngày đầu tiên kể từ ngày thẻ được phát hành, chủ thẻ có mức chi tiêu tích lũy từ 10 triệu VNĐ sẽ được nhận ưu đãi hoàn tiền đến 1 triệu VNĐ:

 • Hoàn 5% (tối đa 500.000 VNĐ) khi có 5 giao dịch hợp lệ qua thẻ tại máy POS hoặc Internet.
 • Hoàn 10% (tối đa 1.000.000 VNĐ) khi có 10 giao dịch hợp lệ qua thẻ tại máy POS hoặc Internet.

Sau 30 ngày kể từ ngày thẻ được phát hành, bạn sẽ tiếp tục được hưởng ưu đãi hoàn tiền “Mua sắm thông minh, hoàn ngay tiền triệu” dành cho chủ thẻ tín dụng VIB hiện hữu.

Làm Thẻ VIB Travel Elite, hoàn tiền 1,5 triệu, trả góp 0%

Với chủ thẻ tín dụng VIB Travel Élite hiện hữu

Khi thực hiện thanh toán qua thẻ cho các giao dịch chi tiêu, mua sắm theo hình thức online hoặc các máy POS tại đơn vị chấp nhận thẻ, có mức chi tiêu tích lũy từ 3.000.000 VNĐ trong mỗi đợt khuyến mãi sẽ được hưởng ưu đãi hoàn tiền với mức hoàn đến 1.500.000 VNĐ trong 3 đợt:

 • Hoàn 5% (tối đa 200.000 VNĐ/đợt) khi có 5 giao dịch hợp lệ.
 • Hoàn 10% (tối đa 500.000 VNĐ/đợt) khi có 10 giao dịch hợp lệ.

Để tham gia chương trình ưu đãi “Mua sắm thông minh hoàn ngay tiền triệu”, bạn cần gửi tin nhắn theo cú pháp “VIB KM” gửi 6089 bằng số điện thoại đã đăng ký trên hệ thống thẻ VIB. Bạn chỉ cần đăng ký một lần duy nhất trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Đặc quyền chi tiêu ngoại tệ với phí giao dịch chỉ 1,00%

Thời đại công nghệ phát triển hiện nay, việc săn những món đồ ở nước ngoài không còn là điều khó khăn. Tuy nhiên việc chênh lệch tỷ giá quy đổi và phí quản lý giao dịch ngoại tệ khi sử dụng thẻ ngân hàng để thanh toán đã làm phát sinh thêm món tiền khá lớn khi mua hàng. Điều này khiến nhiều người còn băn khoăn khi mua hàng ở nước ngoài. Giờ đây, với thẻ tín dụng VIB Travel Élite, bạn không chỉ mua sắm các món hàng trong nước mà còn săn sale được món hàng yêu thích ở nước ngoài với mức giá ưu đãi và phí quản lý giao dịch thấp chưa từng thấy từ chương trình ưu đãi “Đặc quyền chi tiêu ngoại tệ” đang được ngân hàng Quốc Tế VIB triển khai.

Theo đó, khi thực hiện các giao dịch trực tuyến bằng ngoại tệ qua thẻ tín dụng VIB Travel Élite được ghi nhận trên hệ thống trong thời gian diễn ra ưu đãi, bạn sẽ được giảm phí quản lý giao dịch ngoại tệ chỉ còn 1.00% (tối thiểu: 10.000 VNĐ) thay vì 1.75% (tối thiểu: 10.000 VNĐ) theo như biểu phí thẻ tín dụng hiện hành, giúp bạn săn được nhiều món hàng yêu thích hơn với nguồn tài chính tiết kiệm nhất.

Ngoài ra, với chương trình ưu đãi “Hưởng đặc quyền, thêm gắn kết” khi mua sắm, chi tiêu bằng thẻ tín dụng VIB Travel Élite trong ngày sinh nhật, bạn sẽ được nhân đôi dặm thưởng tích lũy. Đồng thời được miễn phí thường niên năm tiếp theo nếu phát sinh tổng giao dịch thanh toán tại máy POS hoặc internet đạt 4.820 dặm trong năm liền trước.

Hưởng nhiều tiện ích khác từ dòng thẻ tín dụng VIB Travel Élite

Ngoài các ưu đãi độc quyền từ ngân hàng Quốc Tế VIB, bạn còn nhận được nhiều tiện ích vô cùng hấp dẫn khi là chủ sở hữu thẻ tín dụng VIB Travel Élite.

Hạn mức tín dụng lớn

Hạn mức tín dụng lên đến 1.2 tỷ VNĐ cho phép bạn thoải mái chi tiêu mua sắm, tận hưởng các dịch vụ mà không lo vấn đề thiếu tài chính.

Được tích lũy dặm thưởng cho mọi chi tiêu

Với mọi chi tiêu qua thẻ bạn sẽ được tích lũy dặm thưởng và thời hạn không giới hạn.

 • Nhận ngay 1 dặm thưởng cho mỗi 25.000 VNĐ khi chi tiêu, mua sắm trong nước
 • Nhận ngay 1 dặm thưởng cho mỗi 20.000 VNĐ khi chi tiêu mua sắm tại nước ngoài
 • Nhận ngay 5 dặm thưởng cho mỗi 25.000 VNĐ khi thanh toán phí bảo hiểm Prudential từ thẻ tín dụng VIB qua Internet Banking hoặc MyVIB (lên đến 4.000 dặm/kỳ sao kê)
 • Tăng thêm 1.000 dặm cho mỗi 100 triệu đồng khi chi tiêu (lên đến 5.000 dặm/năm).

Đổi dặm thưởng nhanh chóng qua MyVIB

Bạn có thể chủ động đổi toàn bộ số dặm thưởng đã tích lũy thành dặm bay, phiếu mua hàng, quà tặng, tiền mặt hoặc phí thường niên nhanh chóng và dễ dàng thông qua MyVIB với thao tác chưa đến 30 giây mà không cần phải liên hệ với tổng đài hoặc đến trực tiếp tại quầy giao dịch VIB.

Tặng gói bảo hiểm

Ngoài việc được hưởng nhiều ưu đãi khi mua sắm, với thẻ tín dụng VIB Travel Élite bạn còn được bảo vệ toàn diện với gói bảo hiểm du lịch có trị giá bảo hiểm lên đến 500.000 USD được tặng khi mở thẻ.

Chương trình MasterCard Airport Experiences

 • Miễn phí sử dụng 4 lần/năm hơn 1000 phòng chờ tại các sân bay trên toàn thế giới.
 • Giảm giá đến 10% các dịch vụ ăn uống, mua sắm, spa tại các cửa hàng là đối tác của VIB và Mastercard tại các sân bay.
 • Dễ dàng đăng ký và tra cứu phòng chờ miễn phí với ứng dụng MasterCard Airport Experiences (MCAE) ngay trên điện thoại di động.

Ngoài ra, bạn còn được hưởng ưu đãi giảm giá đến 50% và trả góp 0% qua thẻ tín dụng tại các đối tác liên kết trên toàn quốc.

Leave a Reply