Lendbox vay tiền nhanh online chỉ cần cmnd, 30s có tiền ngay

Chủ đề: Lendbox vay tiền nhanh online chỉ cần cmnd, 30s có tiền ngay

Lendbox Bắt đầu tham gia thị trường tài chính công nghệ từ năm 2016 với vai trò là nhà cung cấp nền tảng công nghệ cho vay ngang hàng (P2P, kết nối giữa Nhà đầu tư và Người đi vay) đầu tiên tại Việt Nam. Lendbox cho phép bạn đăng ký khoản vay online, duyệt thông tin đăng ký nhanh qua điện thoại, thủ tục đơn giản, điều kiện cho vay linh hoạt giúp bạn dễ dàng tiếp cận nguồn vốn cần thiết từ các Nhà đầu tư nhàn rỗi mọi lúc và mọi nơi.

Bài viết dưới sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về Lendbox cũng như những ưu điểm và thông tin quan trọng khi vay tiền tại đây.

Lendbox vay tiền nhanh online là gì?

Lendbox là sàn kết nối tài chính công nghệ được đông đảo khách hàng ủng hộ và tin tưởng từ khi được thành lập vào năm 2016. Tại đây, khách hàng sẽ được cung cấp những giải pháp tài chính thông minh và tối ưu một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất.

Với vai trò là cầu nối giữa các nhà đầu tư và người vay, Lendbox không chỉ là địa chỉ giúp khách hàng đăng ký vay tiền mà còn giúp những người có tiền thặng dư đăng ký trở thành nhà đầu tư tài chính. Cùng sự trợ giúp của những công nghệ thông tin tối ưu và hiện đại nhất, Lendbox được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng nhờ cách chấm điểm tín dụng vô cùng khách quan và chính xác. Hơn nữa, tất cả những giao dịch hay quá trình vay mượn tại Lendbox đều được thực hiện trực tiếp qua Internet, giúp người vay cũng như các nhà đầu tư có thể tiết kiệm được thời gian cũng như công sức một cách đáng kể.

Thông tin liên hệ lendbox

 • Website: https://lendbox.vn
 • Facebook fanpage: https://www.facebook.com/lendboxvn.official
 • Email: support@lendbox.vn
 • Tổng đài hỗ trợ: 1900 63 69 93 hoặc 0904699690
 • Địa chỉ: Tầng 6, Tháp Văn phòng quốc tế Hòa Bình, 106 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

👉👉xem thêm: Hướng dẫn vay tiền qua app lendbox lãi suất 0%, duyệt 85%

Điều kiện khi vay online tại Lendbox

Chỉ cần là công dân Việt Nam hoặc là người nước ngoài đang sinh sống hợp pháp tại Việt Nam, khách hàng có thể đăng ký vay tiền nhanh tại Lendbox. Tuy nhiên, có những điều kiện cơ bản sau mà Lendbox đưa ra để chọn lọc khách hàng để đảm bảo người vay có thể tiếp cận được nguồn vốn một cách nhanh nhất:

 • Khách hàng ở trong độ tuổi lao động từ 18 đến 60.
 • Người vay phải có thu nhập hàng tháng tối thiểu là 3 triệu đồng.
 • Người vay đảm bảo sức khỏe tốt và có khả năng lao động.
 • Có thể chấp nhận những khách hàng nợ xấu trong nhóm 1.
 • Lý lịch cá nhân tốt và không bị quản giáo bởi pháp luật.

Thủ tục vay tiền nhanh tại Lendbox

Cụ thể, những giấy tờ hoặc chứng minh mà khách hàng cần chuẩn bị bao gồm:

 • Số tài khoản ngân hàng khách hàng sở hữu để nhận tiền giải ngân.
 • CMND hoặc căn cước công dân, hộ chiếu còn hạn.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập để có thể gia hạn hạn mức vay.
 • Một số giấy tờ khác mà Lendbox quy định tùy theo đối tượng khách hàng.

Lãi suất vay tiền trên Lendbox

 • Kì hạn vay: Tối thiểu 91 ngày và tối đa là 150 ngày
 • Lãi suất: 1.5%/tháng (18%/năm)

Ví dụ: Nếu bạn hạn mức bạn được phép vay là 1.000.000 và thời gian là 91 ngày thì bạn sẽ nhận được số tiền trong tài khoản là: 967.000

 • Nếu quá hạn bạn phải trả là: 1.000.000*(1+3,75%)=1.037.500
 • Lãi quá hạn: 3% tổng tiền vay + 0,75%/ngày quá hạn.
 • Quá 15 ngày: 1%/ngày (tiền gốc) quá hạn
 • Quá 60 ngày: 1,1%/ngày (tiền gốc) quá hạn
 • Tổng tiền lãi không quá 100%

Các bước vay tiền online tại lendbox

Bước 1: Đăng ký khoản vay Lendbox online

NHẤP VÀO ĐÂY để đi đến trang đăng ký vay Lendbox trực tuyến.

Kéo chọn số tiền cần vay, tối thiểu 5 triệu, tối đa 100 triệu. Kéo chọn thời hạn cần vay, tối thiểu 2 tháng, tối đa 5 tháng. Ngay bên dưới bạn sẽ nhìn thấy số tiền phải trả tạm tính và ngày phải thanh toán.

Nếu thấy đồng ý thì nhập vào SĐT bạn đang dùng, sau đó  nhấp vào nút “ĐĂNG KÝ KHOẢN VAY” để gửi yêu cầu vay vốn cho Lendbox.

Bước 1: Đăng ký khoản vay Lendbox online

Bước 2: xác nhận

Tick vào “i am not a robot” và click đăng ký ngay

Tick vào “i am not a robot” và click đăng ký ngay

Lendbox sẽ cung cấp OTP qua điện thoại bạn vừa đăng ký, bạn nhập mã OTP nhận được, sau đó tạo mật khẩu cho tài khoản của mình để hoàn thành đăng ký vay tiền online lendbox.

Lendbox sẽ cung cấp OTP qua điện thoại bạn vừa đăng ký

Xác nhận mã SMS và hoàn thiện hồ sơ vay

Bước 3: Điền thông tin cá nhân làm hồ sơ vay Lendbox

Sau khi đã có tài khoản, bạn cần cung cấp một số thông tin cơ bản để làm hồ sơ vay tiền nhanh. Đầu tiên bạn cần cung cấp một số tài khoản ngân hàng đang còn hiệu lực của chính bạn. Khi hồ sơ được duyệt thành công, lendbox sẽ giải ngân qua tài khoản này.

Nếu chưa có thẻ ngân hàng bạn hãy nhanh chóng ra ngân hàng gần nhất để mở tài khoản nhé.

Sau đó bạn tải ảnh chân dung của mình có kèm CMND, thẻ CCCD. Đồng thời chụp thêm 2 mặt CMND. Vì CMND chính là giấy tờ tùy thân duy nhất mà vay tiền online lendbox yêu cầu. Chính vì vậy bạn nên cung cấp ảnh càng rõ số, rõ hình để hồ sơ duyệt nhanh hơn nhé.

Bước 3: Điền thông tin cá nhân làm hồ sơ vay Lendbox

Tiếp đó, bạn nhập các thông tin cơ bản bao gồm: Họ tên, ngày sinh, tình trạng, hôn nhân,nghề nghiệp, địa chỉ đang sinh sống.

Tiếp đó, bạn nhập các thông tin cơ bản

Sau đó bạn chuẩn bị 2 số điện thoại người thân để lendbox tham chiếu thông tin, xác nhận hồ sơ vay. Lưu ý tất cả thông tin cung cấp cần phải chính xác, tài khoản ngân hàng chính chủ và trùng với tên trên CMND/CCCD.

Sau đó bạn chuẩn bị 2 số điện thoại người thân để lendbox tham chiếu thông tin

Lưu ý: bạn nhớ điền đúng và đầy đủ các mục: Số tài khoản nhận tiền, Chứng minh thư nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu. Ngoài ra Lendbox có thể yêu cầu một số giấy tờ khác nếu thấy cần thiết.

Bước 4: Kiểm tra thông tin và xác nhận

Sau khi điền hết thông tin đăng ký vay, bạn sẽ được kiểm tra toàn bộ thông tin một lần nữa và xác nhận thông tin.

Bước 4: Kiểm tra thông tin và xác nhận

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong việc tạo hồ sơ đăng ký. Sau khi hồ sơ được cập nhập nhân viên của lendbox sẽ liên hệ lại với bạn để tư vấn khoản vay và thẩm định hồ sơ.

Đồng thời nếu hồ sơ hợp lệ, bạn sẽ được nhân viên thông báo hạn mức tín dụng tối đa có thể vay. Sau khi được cung cấp HMTD, bạn đăng nhập vào lendbox bằng số điện thoại và mật khẩu đã tạo để chọn lại gói vay tương ứng và hoàn tất các thủ tục xác nhận khoản vay.

Bước 5: Ký hợp đồng và giải ngân

Bước 5: Ký hợp đồng và giải ngân

Sau khi chấp nhận ký hợp đồng vay tiền online lendbox, bạn gởi yêu cầu giải ngân cho lendbox. Thời gian giải ngân tối đa là 30 phút sau khi người đi vay đề nghị giải ngân.

Có nên vay tiền tại Lendbox?

Khi lựa chọn Lendbox, khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh luôn được hỗ trợ một cách tốt nhất. Để giúp cho quá trình vay trở nên thuận lợi và nhanh chóng, Lendbox có những ưu điểm nổi trội sau:

 • Khách hàng chỉ cần đăng ký thông tin vay một lần duy nhất khi thực hiện vay tiền nhanh lần đầu tiên. Thông tin của khách hàng trên hệ thống sẽ được bảo mật tuyệt đối và sẽ không cần phải thực hiện đăng ký lại ở những lần vay sau.
 • Người vay có thể tiếp cận với nhiều khoản vay cùng một lúc, giúp khách hàng đưa ra được những so sánh khách quan về những khoản vay, đồng thời có thể lựa chọn gói vay có hạn mức và lãi suất phù hợp nhất với nhu cầu tài chính cá nhân.
 • Việc kết nối và thực hiện vay tiền nhanh trên Lendbox được thực hiện hoàn toàn online mà không cần gặp mặt khách hàng trực tiếp. Toàn bộ quá trình sẽ được hoàn thành trên máy tính hoặc các thiết bị di động thông minh, chỉ cần khách hàng có kết nối Internet và cài đặt ứng dụng vay tiền nhanh của Lendbox.

Một số lưu ý khi vay tiền tại Lendbox

Có một số những điểm đáng lưu ý khi bạn thực hiện vay tiền nhanh tại Lendbox:

 • Không nên đứng tên vay tiền cho ai khác tại Lendbox trừ khi đó là những người bạn thực sự tin tưởng.
 • Chỉ nên vay tiền nhanh online Lendbox khi thực sự cần thiết với nhu cầu tài chính cá nhân, nhằm tránh những rủi ro phát sinh trong tương lai.
 • Khách hàng nên lên kế hoạch trả nợ đúng hạn và tốt nhất là thanh toán trước từ 1-2 ngày.
 • Vì Lendbox là đơn vị trung gian nên sẽ thu phí hồ sơ và dịch vụ, vì vậy khách hàng nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định vay. Tất nhiên, những khoản phí này sẽ được đề cập rõ ràng với khách hàng khi vay.
 • Cần giữ lại tất cả những giấy tờ có liên quan khi sử dụng để vay tiền tại Lendbox để bảo vệ quyền lợi của chính mình khi có sự cố xảy ra.

Hơn nữa tại Lendbox, bạn cũng có thể trở thành những nhà đầu tư tài chính – những người cho vay. Chỉ cần có một khoản tiền dư từ 1 triệu đến 10 triệu đồng, khách hàng có thể đăng ký trở thành nhà đầu tư tại Lendbox, việc cần làm chỉ là cài đặt ứng dụng Lendbox trên các thiết bị di động thông minh và làm theo hướng dẫn để đăng ký một cách nhanh nhất.

Leave a Reply