Cách liên kết Tài khoản Agribank với tài khoản Đại lý AirPay

Chủ đề: Cách liên kết Tài khoản Agribank với tài khoản Đại lý AirPay

Từ 27/03/2018, Công ty Cổ phần Phát triển Thể thao Điện tử Việt Nam (Vietnam Esports) hợp tác với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) cung cấp dịch vụ liên kết tài khoản Agribank với tài khoản Đại lý AirPay, giúp đa dạng các hình thức nạp tiền mà Đại lý có thể lựa chọn.

Hướng dẫn liên kết Tài khoản Agribank với tài khoản Đại lý AirPay

Để liên kết tài khoản ngân hàng Agribank với tài khoản Đại lý AirPay, Đại lý cần thực hiện:

Bước 1: Tìm kiếm địa chỉ chi nhánh ngân hàng Agribank đã mở thẻ;

Bước 2: Điền vào ” Phiếu đăng ký Dịch vụ liên kết Ví điện tử AirPay” và tiến hành đăng ký liên kết. Sau khi liên kết thành công, Đại lý có thể sử dụng trực tiếp nguồn tiền trong tài khoản Ngân hàng Agribank để nạp tiền vào tài khoản Đại lý AirPay. Tiền được cộng vào tài khoản Đại lý ngay khi hoàn thành thao tác Nạp tiền.

Lưu ý:

  • Liên kết tài khoản Agribank chỉ áp dụng với các tài khoản ngân hàng đã đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử;
  • Số điện thoại đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Banking của Agribank phải trùng với số điện thoại đăng ký tài khoản Đại lý AirPay;
  • Nếu Khách hàng sử dụng đồng thời ứng dụng Đại lý AirPay và ví điện tử AirPay, khi liên kết Tài khoản Agribank tại trang Internet Banking thì cả 2 tài khoản Đại lý và Ví cá nhân sẽ mặc định được liên kết với tài khoản ngân hàng của Khách hàng. Khi khách hàng xác nhận giao dịch trên kênh nào thì số dư tài khoản thanh toán được liên kết sẽ được gạch nợ tương ứng.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 6906 (Hỗ trợ 24/7 – cước phí 1.000đ/phút) để được giải đáp kịp thời.

Leave a Reply