Nhiều lợi ích bạn sẽ nhận được Xác thực tài khoản MoMo

Chủ đề: Nhiều lợi ích bạn sẽ nhận được Xác thực tài khoản MoMo

Việc xác thực tài khoản momo không chỉ đáp ứng đúng quy định của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) về tính hợp pháp của Ví điện tử mà còn giúp khách hàng đảm bảo nhiều lợi ích trong đó quan trọng nhất là bảo đảm tài khoản an toàn tối đa.

Tại sao phải xác thực tài khoản ví điện tử momo?

Theo thông tư 39/2014/TT-NHNN quy định, việc sử dụng Ví điện tử cần phải gắn kết với tài khoản ngân hàng và xác thực tài khoản người dùng. Theo đó, Ví điện tử MoMo sẽ thu thập thông tin cá nhân và hình ảnh 2 mặt trên Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân (CMND/CCCD) của người dùng. Đây là biện pháp được yêu cầu bởi Ngân hàng Nhà nước để bảo vệ tài khoản MoMo, phòng chống kẻ gian đánh cắp tiền trong tài khoản cá nhân của bạn.

Ví MoMo được cấp phép và quản lý bởi Ngân hàng Nhà nước. Tiền trong Ví MoMo có giá trị như tiền mặt và được bảo chứng 100% bởi các ngân hàng.

👉👉xem thêm: ứng dụng momo có an toàn không? Ví momo Có lừa đảo?

Ví MoMo đạt Chứng chỉ bảo mật toàn cầu PCI DSS – Level 1

Ví MoMo đạt Chứng chỉ bảo mật toàn cầu PCI DSS – Level 1, bộ tiêu chuẩn khắt khe nhất trong ngành tài chính ngân hàng quốc tế. Đồng thời áp dụng các công nghệ bảo mật tiên tiến như: Xác thực hai lớp; Xác thực vân tay/Nhận diện khuôn mặt; Hệ thống bảo mật thông tin thông minh nhận diện và ngăn chặn các giao dịch bất thường…

Khách hàng hoàn toàn an tâm khi thêm thông tin cá nhân bởi Ví MoMo luôn đặt an toàn tài khoản của Quý khách lên hàng đầu. Tất cả thông tin liên quan đến tài khoản cá nhân, tài khoản ngân hàng đều được mã hóa bằng giao thức SSL/TLS và tính năng mã hóa số thẻ quốc tế (Tokenization) không lưu thông tin liên quan đến số thẻ của người dùng, đảm bảo mọi giao dịch đều an toàn.

Lợi ích của việc xác thực tài khoản ví momo

Không chỉ đảm bảo ví được an toàn, bảo mật tối đa, xác thực tài khoản còn mang đến người dùng trải nghiệm và các lợi ích bất ngờ. Với ví “chính chủ”, khi có sự cố, MoMo giúp người dùng bảo vệ tài khoản tốt hơn; đảm bảo độ an toàn về giao dịch giữa các người dùng với nhau.

Mặt khác, tài khoản xác thực được ưu tiên nhận các voucher hấp dẫn nhất của của các chương trình khuyến mãi từ Ví điện tử MoMo với hệ thống liên kết từ hàng trăm nghìn đối tác, cửa hàng mua sắm, siêu thị… trên cả nước, hỗ trợ các giao dịch khi gặp sự cố.

👉👉Xem thêm: Hướng dẫn 9 bước xác thực tài khoản ví điện tử momo

Ví điện tử MoMo – Đại diện duy nhất của Việt Nam – vừa được vinh danh trong “Top 50 công ty dẫn đầu” của Danh sách 100 Công ty Công nghệ – Tài chính hàng đầu thế giới (2019 Fintech100 – Leading Global Fintech Innovators) mang lại giá trị đột phá cho khách hàng, doanh nghiệp và xã hội. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Việt Nam có tên trong danh sách xếp hạng uy tín toàn cầu cùng với các đại diện đến từ 29 quốc gia trên toàn thế giới của Fintech100.

MoMo là Ví điện tử lớn nhất, đồng thời có tốc độ phát triển nhanh nhất trong số các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tại Việt Nam; cung cấp đa dạng các dịch vụ về thanh toán hằng ngày với tốc độ tăng trưởng người dùng và giá trị giao dịch lên đến 15%/tháng. Số liệu cập nhật đầu tháng 11/2019, Ví MoMo đã có gần 13 triệu người dùng ứng dụng (iOS và Android), theo Fintech100.

Leave a Reply