Mã Code app reddoorz Giảm 20% cho lần đầu đặt phòng

Chủ đề: Code app reddoorz Giảm 20% cho lần đầu đặt phòng

Nhập mã giảm giá reddoorz NEW20 – Giảm ngay 20% cho lần đặt phòng bằng app RedDoorz đầu tiên.

Tải app RedDoorz để đặt khách sạn RedDoorz nhanh nhất. Chuỗi RedDoorz cam kết luôn mang đến cho tất cả khách hàng phòng sạch đẹp, tiện nghi đầy đủ với mức giá tốt nhất. Với mạng lưới hơn 1600+ khách sạn trải khắp Indonesia, Singapore, Philippines và Việt Nam, chúng tôi giúp khách hàng của mình du lịch và dịch chuyển dễ dàng hơn – bắt đầu bằng việc cung cấp cho họ lựa chọn lưu trú giá phải chăng đáng tin cậy. Tải app RedDoorz để đặt phòng nhanh nhất và cập nhật những ưu đãi mới nhất.

Tổng hợp mã khuyến mãi app reddoorz 

Nhập code giảm giá reddoorz NEW20 – Giảm ngay 20% cho lần đặt phòng bằng app RedDoorz đầu tiên.

Mã giảm giá Reddoorz 25% dành cho khách hàng mới

XINCHAOVN

Du lịch thả ga không lo về giá với mã giảm giá RedDoorz 25%

VNRDIPRICE125

Còn chờ gì nữa! Xách balo lên và đi cùng khuyến mãi 25% từ RedDoorz

VNRDIPRICE925

✅GIẢM 20% cho khách hàng cũ khi dùng RedCash để đặt phòng (RedCash sẽ tự động trừ vào giá phòng)

✅Thứ 6 hàng tuần: Nhập mã CHILLNHE GIẢM 22% giá phòng TPHCM và HN

✅Thứ 4 hàng tuần: GIẢM 30% khi dùng RedCash để đặt phòng

Tải app RedDoorz và Đăng ký Hội viên RedClub ngay! Nhận thêm 12% giảm giá

Bạn chỉ có thể mua Gói Hội Viên RedClub trên app RedDoorz (iOS hoặc Android). Phiền bạn tải app để tiến hành mua Gói Hội Viên RedClub. Bạn có thể mua gói ngay trong quá trình đặt phòng, và đặt phòng đó sẽ ngay lập tức được hưởng những quyền lợi của RedClub.

👉👉Tải app IOS Reddoorz tại đây

👉👉Tải app ANDROID Reddoorz tại đây

HƯỚNG DẪN ÁP DỤNG MÃ REDDOORZ 

  1. Vào website www.reddoorz.com hoặc mở app RedDoorz cho iOS hoặc Android
  2. Chọn khu vực/ thành phố và chọn ngày nhận – trả phòng
  3. Chọn khách sạn và hạng phòng phù hợp với nhu cầu của bạn
  4. Ấn “Đặt phòng ngay
  5. Nhập mã TPBANK25 ở bước thanh toán
  6. Lựa chọn thanh toán ngay bằng thẻ Visa

Vì sao bạn nên đặt phòng bằng app RedDoorz?

Với app RedDoorz, bạn có thể đặt phòng nhanh chóng và dễ dàng chỉ với 3 bước: 1) Chọn khu vực/điểm đến, 2) Chọn khách sạn RedDoorz phù hợp với nhu cầu của bạn, 3) Đặt phòng phù hợp và thanh toán bằng hình thức Thanh Toán Tại Khách Sạn hoặc Thanh Toán Trước

Vì sao bạn nên lưu trú tại RedDoorz?

  • Hệ thống RedDoorz hiện có hơn 1600+ khách sạn tiêu chuẩn ở khắp các thành phố và điểm đến lớn tại Việt Nam, Singapore, Indonesia và Philippines. Tiêu biểu như: TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Đà Lạt (Việt Nam), Jakarta, Bali, Yogyakarta (Indonesia), Metro Manila, Cebu (Philippines), và Singapore.
  • Lưu trú tại bất kỳ khách sạn RedDoorz nào, bạn sẽ luôn nhận được: Free Wi-Fi, Truyền hình cáp, Nước khoáng, Phòng tắm sạch, Giường tinh tươm, và Bộ vệ sinh cá nhân.
  • App RedDoorz cho phép bạn đặt phòng với hình thức “Thanh toán tại khách sạn” – thanh toán tiền phòng khi bạn đến khách sạn nhận phòng. Hoặc bạn có thể chọn những hình thức thanh toán khác như thanh toán tại cửa hàng tiện lợi, thanh toán thông qua ví điện tử MoMo và ZaloPay, thẻ tín dụng Visa/Mastercard, thẻ ATM nội địa, v.v… Tất cả thanh toán đều được bảo mật an toàn chặt chẽ.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7 của RedDoorz luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi. Nếu bạn có thắc mắc hoặc gặp vấn đề cần được hỗ trợ, vui lòng liên hệ đội ngũ CSKH qua email, hotline, hoặc mẫu đơn liên lạc. Email: cs-vietnam@reddoorz.com

Gói Hội Viên RedClub: RedClub là gói hội viên đặc quyền của RedDoorz. Tham gia RedClub và bạn sẽ luôn được giảm thêm 12% cho tất cả đặt phòng (được cộng dồn với khuyến mãi khác), và được nhận những chương trình sale chỉ dành riêng cho Hội Viên.

Chương trình tích điểm RedCash: RedCash là điểm thành viên thân thiết mà bạn tích được sau mỗi lần đặt phòng RedDoorz. Bạn được sử dụng điểm RedCash này để thanh toán cho đặt phòng tiếp theo của mình – lên đến 30% tổng giá trị đặt phòng.

TÍNH NĂNG MỚI CỦA REDDOORZ

Tích hợp thêm chức năng marketplace (chợ) thông minh dành riêng cho các cơ sở lưu trú dài hạn và chức năng chứng nhận vệ sinh cho khách sạn. Marketplace đã được nâng cấp để người dùng có thể dễ dàng chat, gọi, cũng như đặt lịch hẹn đến tham quan phòng với chủ cơ sở lưu trú. Chức năng chứng nhận vệ sinh áp dụng cho những khách sạn đã được RedDoorz xác nhận là nghiêm túc thực hiện tiêu chuẩn vệ sinh an toàn mới, nên giúp khách lưu trú thêm an tâm và tin tưởng về độ sạch sẽ của khách sạn.

Leave a Reply