Mã coupon giảm giá bebike/becar/bedelivery giảm 50K, 70K

Chủ đề: Mã coupon giảm giá bebike/becar/bedelivery giảm 70K

Tổng hợp mã giảm giá Be mới nhất, mã khuyến mãi beBike, beCar …được cập nhập liên tục hàng ngày. Sử dụng các mã khuyến mãi Be để gọi xe với giá rẻ nhất. Các khuyến mãi Be được cập nhập thường xuyên, nếu bạn thường xuyên sử dụng ứng dụng gọi xe Be để di chuyển thì đừng quên lưu trang này lại và ghé thăm thường xuyên, lấy mã khuyến mãi Be để gọi xe tiết kiệm nhất nhé!

Dưới đây là danh sách các mã khuyến mãi và mã giảm giá của ứng dụng gọi xe be bao gồm tất cả các dịch vụ như: beBike, beCar 4 chỗ, beCar 7 chỗ… tại tất cả các thành phố mà be đang hoạt động sẽ được mình cập nhật hàng ngày mọi người xem và tham khảo nhé.

Mã coupon khuyến mãi bebike/becar/bedelivery mới nhất

Nhập mã giảm giá be V55BEVC ưu đãi giảm 55K x 1 chuyến Bebike/beCar thứ 3 hàng tuần thanh toán Visa. HSD: 17/11/2020

Từ 28/5 – 30/6, nhập mã:

  • SMARTPAYBECAR– Giảm ngay 50k x 1 chuyến beCar

hoặc

  • SMARTPAYBEBIKE– Giảm ngay 20k x 1 chuyến beBike

*Áp dụng cho lần đầu thanh toán bằng phương thức Ví SmartPay trên app be.

Nhập mã code be BEPROUD giảm 20% trên một chuyến đi beBike/beCar bất kì (tối đa 80.000 VNĐ). HSD: 30/6

Nhập mã BECARNITE giảm 20% tối đa 70K. Áp dụng trong khung giờ: 19h-24h

Nhập mã BEBIKENITE giảm 25% tối đa 35K. Áp dung trong khung giờ: 19h-24h

Nhập mã BEVPBANK tặng 01 chuyến đi trị giá tối đa 100K cho khách hàng là chủ thẻ Tín dụng VPBank lần đầu tiên sử dụng dịch vụ thông qua ứng dụng Be.

Nhập mã V30BEVC ưu đãi 30K cho mỗi chuyến bebike/becar (không giới hạn số lần sử dụng) thanh toán thẻ visa thứ 3 hàng tuần. HSD: 17/11/2020

Nhập mã DENVINCOM đồng giá 20.000đ x 2 chuyến beCar 4 chỗ khi chọn Vincom là Điểm đến. Áp dụng cho cước phí thấp hơn hoặc bằng 40K tại Hà Nội, tp HCM và Đà Nẵng. HSD: 30 ngày kể từ ngày nhập mã.

Ngoài ra còn có các mã giảm giá khác bebike, becar, beDelivery đã có sẵn trong ví khuyến mãi của bạn. Mở be và kiểm tra nhé!

Hướng dẫn nhập mã khuyến mãi be

Để nhập mã khuyến mãi của be bạn sẽ có 2 cách đó cũng khá đơn giản.

Cách 1: Đầu tiên bạn vào menu chọn mục Khuyến mãi, lúc này sẽ thấy danh sách các khuyến mãi của be hiện tại bạn muốn sử dụng khuyến mãi nào thì bấm vào và chọn Sử dụng mã khuyến mãi là xong.

Lúc này khi bạn đặt xe thì bạn sẽ thấy khuyến mãi tự động thêm vào chuyến xe của bạn và tiền sẽ được khấu trừ tương ứng với khuyến mãi đó.

Cách 2: Ngoài ra bạn có thể copy các mã khuyến mãi mình cập nhật bên trên và khi đặt xe sẽ có ô nhập mã Khuyến mãi, bạn bấm vào đó và tiến hành nhập mã vào là xong.

Leave a Reply