Mã giảm giá agoda, voucher, coupon, khuyến mãi mới nhất

Chủ đề: Mã giảm giá agoda, voucher, coupon, khuyến mãi mới nhất tháng

Hiện nay, ngoài Agoda thì bạn còn có thể chọn dịch vụ đặt phòng khách sạn tại một số đơn vị nổi tiếng, được nhiều người tin tưởng khác như là: Vntrip, Mytour, Bestprice …Khi đặt phòng tại các đơn vị này bạn cũng nên nhớ săn mã giảm giá Vntrip, mã giảm giá Mytour, Mã giảm giá Bestprice để được ưu đãi hơn về giá.

Mã giảm giá Agoda, coupon, voucher agoda là gì? 

Mã giảm giá Agoda, hay còn gọi là Coupon Agoda, Voucher Agoda, là dãy ký tự ngắn bao gồm chữ và số do Agoda phát hành để người dùng nhập vào bước thanh toán giúp giảm đi một phần chi phí phải thanh toán tùy thuộc vào giá trị của mỗi mã.

Mã giảm giá Agoda thường ở dạng giảm 5%, 10%, 30%, 50%,… hoặc 200k, 300k,… Mức giảm này cao hay thấp còn tùy thuộc vào hạng phòng, khách sạn mà bạn đặt.

👉👉👉Website: https://agoda.onelink.me

Tổng hợp code giảm giá agoda, khuyến mãi agoda mới nhất

Voucher Agoda giảm 7% cho tất cả đơn đặt phòng

TRAVEL

Coupon Agoda giảm 20% cho đơn đặt phòng từ 1,7 triệu

APRIL20

Mã giảm giá Agoda 9% cho khách hàng mới

LEAPYEAR

Agoda giảm 2 triệu cho đơn phòng KS khi đặt vé máy bay

FLIGHT-HOTEL

Agoda giảm 17% đơn đặt phòng khách sạn tại TP Hồ Chí Minh

WEEKENDSALE

Agoda giảm tới 20% đơn đặt phòng tại nhiều nước

WEEKENDSALE

Nhập mã giảm giá Agoda tại đây bạn sẽ được giảm ngay 10% khi đặt phòng khách sạn tại Thái Lan

WEEKENDSALE

Mã giảm giá Agoda 5% cho phòng khách sạn tại Krabi

KRABI

Agoda giảm 5% cho phòng khách sạn tại Seoul

Copy mã giảm giá Agoda tại đây và dán tại mục thanh toán bạn sẽ được giảm ngay 5% khi đặt phòng

SEOUL

Voucher Agoda 8% cho phòng khách sạn tại New York

NEWYORK

SIÊU HOT: Giảm 150k cho đơn đặt phòng 2,000,000 VND

Hạn dùng: 31/3/2020

SIÊU HOT: Tổng hợp các khuyến mãi MỚI & HOT NHẤT trên Agoda – Xem ngay

Hạn dùng: 31/12/2020

Khuyến mãi cho các dịch vụ Taxi sân bay, vé máy bay, phòng khách sạn… Xem ngay

Hạn dùng: 31/12/2020

Ưu đãi lên đến 20% dành cho chủ thẻ Vietcombank Visa tại Agoda

Hạn dùng: 30/9/2020

👉👉xem thêm: Hướng dẫn cách đặt phòng Agoda bằng Ví MoMo

Agoda là gì? Của nước nào?

Agoda là một công ty cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến được thành lập vào năm 2005 và có trụ sở chính đặt tại Singapore, thuộc sự quản lý của Tập đoàn Priceline tại Mỹ.

Hiện tại, Agoda.vn là website đặt phòng khách sạn trực tuyến lớn nhất tại Singapore, cùng với Booking.vn chiếm 80% thị phần ngành kinh doanh triệu đô này ở khu vực châu Á Thái Bình Dương. Agoda có đến 600 nhân viên điều hành, 1.300 chuyên gia du lịch, văn phòng đại diện tại nhiều thành phố lớn trong khu vực và có thể hỗ trợ khách du lịch tìm kiếm khách sạn bằng 37 ngôn ngữ khác nhau.

Xây dựng và hướng đến một website đặt phòng khách sạn quốc tế, tại Agoda các tín đồ du lịch có thể đặt phòng ở hơn 110 quốc gia, hoàn toàn yên tâm và chủ động hơn trong kế hoạch du lịch nước ngoài. Ngoài ra, Agoda còn được đánh giá rất cao bởi nhiều chương trình khuyến mãi, mã giảm giá giúp giảm giá phòng khách sạn lên đến 40 – 50%.

Các loại mã giảm giá agoda hiện nay

Agoda hiện tại có rất nhiều loại mã khuyến mãi. Đáp ứng nhu cầu đặt phòng khách sạn giá rẻ của hàng ngàn tín đồ du lịch. Dưới đây là những loại mã khuyến mãi Agoda mà bạn sẽ thường hay gặp nhất:

Mã giảm giá nội bộ Agoda

Đây là loại mã giảm giá dành cho nội bộ thành viên Agoda. Nếu chưa hoặc không đăng ký thành viên Agoda. Thì bạn sẽ không thể nhìn thấy hay sử dụng được mã này. Chương trình mã ưu đãi nội bộ phổ biến với các khách sạn 2 – 4 sao. Có mức giảm giá thường dao động từ 30 – 50%. Các khách sạn này tham gia để bán được phòng, để xuất hiện ở trang đầu trên Agoda.com.

Mã giảm giá bí mật Agoda

Hay được áp dụng cho khách sạn 4 hoặc 5 sao. Khi đó thông tin về khách sạn sẽ được giữ bí mật cho tới khi bạn hoàn tất đặt phòng. Để giữ thương hiệu cho những khách sạn này. Mặc dù chưa biết rõ thông tin nhưng với tiêu chuẩn 4 – 5 sao và uy tín của Agoda. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng phòng cũng như các dịch vụ liên quan. Và tận hưởng mức giảm cực kỳ lớn từ loại mã giảm giá bí mật Agoda. Trị giá lên đến 60 – 70%.

Mã giảm giá Agoda khi đặt phòng khách sạn theo từng khu vực

Mã giảm giá sử dụng cho các khu vực, địa điểm nổi tiếng như Hạ Long, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Phú Quốc,… hay Bangkok, Phuket, Kuala Lumpur, Tokyo, Sydney, Đài Loan, Hồng Kông,… Với loại mã voucher này, nếu đặt phòng ở khu vực nào thì bạn lấy và sử dụng mã giảm giá Agoda dành riêng cho khu vực đó.

Voucher Agoda cho chủ thẻ ngân hàng

Mã giảm giá này do các ngân hàng liên kết với Agoda trợ giá phát hành. Nhằm khuyến khích khách du lịch đặt phòng trên Agoda thực hiện giao dịch thanh toán qua ngân hàng của họ. Mã giảm giá thường có mức ưu đãi từ 5 – 10%.

Mã giảm giá Agoda cho đơn đặt phòng trong nước

Mã Giftcode Agoda áp dụng cho đơn đặt phòng các khách sạn trong nước tại Agoda. Mã giảm giá này thường được giới hạn thời hạn sử dụng giá trị đơn đặt phòng khách sạn từ bao nhiêu (từ 500k, 800k, 2 triệu đồng,…)

Voucher Agoda cho đơn đặt phòng quốc tế

Tương tự, mã voucher áp dụng cho đơn đặt phòng các khách sạn quốc tế tại Agoda. Tuy nhiên, mã giảm giá này thường khó săn được hơn. Do số lượng người tìm và sử dụng khá nhiều.

Code giảm giá Agoda khi đặt phòng trên ứng dụng Agoda App.

Một số lưu ý khi sử dụng mã giảm giá, voucher, coupon, giftcode agoda

Bạn có thể sử dụng nhiều mã giảm giá Agoda cho 1 lần đặt phòng khách sạn. Trong trường hợp bạn phải là chủ thẻ ngân hàng liên kết với Agoda. Bạn sẽ được hưởng ưu đãi tiếp tục giảm giá trên giá đã giảm. Nhớ truy cập thường xuyên vào Khuyenmaiviet.vn để biết được ngân hàng nào đang có chương trình khuyến mãi nhé!

Mã voucher Agoda được phát hành chỉ giúp giảm phần tiền phòng. Không giảm các loại phí, phụ thu của khách sạn, thuế VAT,… tức là voucher Agoda không giúp giảm mức tổng chi phí cuối cùng.

Không cần đăng ký/đăng nhập tài khoản cá nhân trên Agoda bạn vẫn có thể đặt phòng và dùng mã giảm giá. Tuy nhiên, bạn sẽ không sử dụng được các loại mã giảm giá nội bộ và mã giảm giá bí mật chỉ dành cho thành viên của Agoda. Việc đăng ký/đăng nhập tài khoản Agoda chỉ tốn vài phút. Hơn nữa, Agoda có chính sách giá ưu đãi nội bộ rất tốt dành cho thành viên. Tốt nhất bạn nên đăng ký thành viên để được hưởng ưu đãi từ chính sách này. Để không bỏ lỡ những ưu đãi lớn, cơ hội đặt phòng giá rẻ.

Nếu mã Agoda không sử dụng được là do đơn đặt phòng khách sạn của bạn không đủ điều kiện dùng mã. Vì mỗi mã đều có điều kiện áp dụng như mức giá trị tối thiểu bao nhiêu, áp dụng khu vực nào, khách sạn nào,… Hết hạn, lượt sử dụng, nhập sai mã giảm giá. Thời hạn sử dụng và lượt sử dụng có trên thông tin của mỗi mã. Bạn nên tham khảo kỹ các thông tin đính kèm trước khi lấy và sử dụng mã.

Lời kết

Vayonline.org đã chia sẻ đến bạn chi tiết cách lấy phiếu giảm giá Agoda và sử dụng Agoda coupon/voucher. Nếu như bạn đang có voucher giảm giá của Agoda mà không biết sử dụng thế nào hay lấy mã giảm giá agoda ở đâu thì giờ bạn đã được giải đáp rồi nha. Chúng tôi hy vọng đã mang đến những thông tin hữu ích giúp bạn chọn được phòng chất lượng với chi phí phù hợp cho chuyến đi. Chúc các bạn tận hưởng chuyến nghỉ dưỡng thật tuyệt vời bên những người thân yêu!

Leave a Reply