Mã giảm giá Klook, voucher, khuyến mãi mới nhất tháng🥇

Chủ đề: Mã giảm giá Klook, voucher, khuyến mãi mới nhất tháng

Đặt dịch vụ du lịch trên Klook vừa thuận tiện, vừa tiết kiệm được tối đa chi phí bởi giá bán rẻ hơn và còn được áp dụng Coupon Klook

Tổng hợp mã giảm giá Klook, chia sẻ voucher khuyến mãi Klook mới nhất. Bạn hãy sử dụng những Coupon Klook bên dưới ở bước thanh toán trên Klook. Khuyến mãi Klook và nhiều chương trình quà tặng, ưu đãi ngân hàng rất tốt luôn được cập nhật mới nhất bên dưới. Với Klook dễ dàng mua SIM, Vé Tham Quan, Show, Tour, Vận Chuyển Trên 30 Quốc Gia – Tha hồ du lịch.

Klook việt nam là gì?

Klook là một website, ứng dụng đặt dịch vụ du lịch tại điểm đến được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 9/2014 bởi hai phượt thủ cựu nhân viên ngân hàng là Gnock Fah và Ethan Lin cùng một kỹ sư phần mềm là Bernie Xiaokang Xiong.

Đến nay, Klook là một trong những nền tảng hàng đầu trong lĩnh vực đặt dịch vụ du lịch. Klook cho phép khách du lịch tìm kiếm hơn 35.000 điểm tham quan, đặt trước và thanh toán trước bằng hình thức trực tuyến không cần tiền mặt cho tour du lịch, các hoạt động trải nghiệm, các phương tiện đi lại và vé vào cổng các địa điểm tham quan.

Mới đây, Klook đã thực hiện gọi vốn thành công 200 triệu USD, giúp Klook mở rộng thị trường ra khu vực Bắc Á, châu Âu, châu Úc và cả châu Mỹ, mang đến cho khách du lịch Việt Nam cơ hội tiếp cận nhiều hoạt động trải nghiệm và mức giá rẻ hơn nữa.

Hiện tại, Klook cung cấp hơn 100.000 dịch vụ du lịch đến từ hơn 10.000 nhà cung cấp ở hơn 300 thành phố trên khắp thế giới. Mỗi tháng theo thống kê, Klook có hơn 30 triệu lượt khách du lịch truy cập ở cả website và ứng dụng, chiếm lĩnh hầu hết thị trường khu vực châu Á và có sức ảnh hưởng không nhỏ ở những khu vực khác.

👉👉xem thêm: Hướng dẫn cách thanh toán klook bằng ví điện tử momo

Mã giảm giá klook, coupon, voucher klook mới nhất

Mã code Klook 50K khi thanh toán đơn hàng từ 700K

Hạn SD: 30/06/2020

MOMOKLOOK50

Coupon Klook ưu đãi 400K từ Klook và ví Momo, thể lệ tại trang KM

Hạn SD: 30/06/2020

MOMOKLOOK400

Code giảm giá Klook 3% tối đa 15 USD mua vé tàu và được quyền mua tối đa 3 vé mỗi tháng trong thời gian khuyến mãi, không áp dụng cho JR Pass.

Hạn SD: 31/08/2020

KLKMCRAIL

Độc Quyền Klook mã giảm 5% Tour và Tham quan ngắm cảnh trên Klook thanh toán bằng MasterCard

Hạn SD: 31/08/2020

KLKMCT5

Mã voucher Klook 5$ cho đơn hàng đầu tiên thanh toán bằng thẻ MasterCard

Hạn SD: 31/08/2020

MCKLKNEW

Giảm 8% tối đa 500K khi thanh toán bằng thẻ Standard Chartered du lịch nước ngoài

Hạn SD: 31/12/2020

SCBVN19

Mỗi thứ 4 giảm 15% khi thanh toán bằng thẻ Standard Chartered du lịch nước ngoài

Hạn SD: 31/12/2020

SCBVNTRAVEL

 code giảm giá Klook là gì?

Mã giảm giá Klook là là một dãy mã ngắn bao gồm chữ và số được Klook phát hành, khi nhập mã vào ở bước thanh toán cuối cùng hệ thống sẽ tự động giảm đi một phần giá trị đơn hàng tương đương với giá trị của mã.

Mỗi Voucher Klook sẽ được phát hành cho mỗi loại dịch vụ khác nhau như vé tour, vé tham quan, hoạt động trải nghiệm,… có mức giá trị từ 50k, 100k, 200k hoặc 10%, 20%, 50%,… và có thời hạn sử dụng khác nhau.

Ví dụ như mã KLOOK500 giảm ngay 50.000đ khi đặt mua vé Vinpearl Nha Trang và các dịch vụ, hoạt động trải nghiệm ở Thái Lan có giá trị từ 800.000đ trở lên. Tức là, khi đặt mua vé Vinpearl Nha Trang và các dịch vụ, hoạt động trải nghiệm ở Thái Lan có giá trị từ 800.000đ trở lên và nhập mã KLOOK500 vào ở bước thanh toán cuối cùng, bạn sẽ được giảm ngay 50.000đ.

Lấy mã giảm giá Klook ở đâu?

Mỗi dịp phát hành mã giảm giá, Klook sẽ cập nhật trong danh mục Ưu đãi, bạn chỉ cần truy cập vào Klook.com và tìm mã phù hợp để sử dụng. Ngoài ra, mã khuyến mãi Klook đặc biệt được chia sẻ rất nhiều trên Facebook, blog cá nhân của Klook và các blogger du lịch khắp thế giới, rất dễ để tìm được.

Tuy nhiên, nếu không có thời gian tìm kiếm thì bạn có thể lấy mã giảm giá Klook tại đây. Vayonline.org là tổng hợp mã giảm giá klook free với danh sách mã được cập nhật hàng ngày hàng giờ và đảm bảo còn thời hạn sử dụng, tổng hợp những mã có ưu đãi cao nhất.

Để lấy mã tại đây, bạn chỉ cần chọn mã, click vào Lấy mã sau đó hệ thống sẽ tự động chuyển đến trang chủ Klook cho bạn đặt tour và áp dụng mã.

Lợi ích khi đặt vé trên Klook.vn viet nam

  • Đặt vé online trên Klook.vn bạn sẽ không phải xếp hàng. Mã giao dịch rõ ràng, thông tin vé sẽ được gửi trực tiếp đến email, số điện thoại của bạn.
  • Kiểm tra được chỗ ngồi, số lượng vé để quyết định có đi hay không một cách tiện lợi.
  • Bạn sẽ được mua vé với giá rẻ hơn khi sử dụng mã giảm giá đến từ mgg.vn.
  • Mua vé mở: Một số loại vé không cần phải quyết định ngày đi. Khi bạn mua vé du lịch tham quan địa điểm thì bạn có thể dùng nó bất cứ lúc nào. Không cần phải đặt lịch trước.

Dịch vụ Trên Klook.vn

Mua vé xe: Bạn có thể mua vé tàu điện, vé xe bus, hoặc book sẵn dịch vụ vận chuyển từ sân bay về thành phố. Bạn cũng có thể thuê xe cho chuyến đi của bạn.

Thuê phát Wifi, Sim internet: Bạn co thể thuê sim hoặc cục phát Wifi với giá tốt nhất khi đi du lịch nước ngoài. Bạn sẽ nhận được sản phẩm ở cửa khẩu.

Vé xem show, vé tham quan: Vé tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng. Hoặc các tour du lịch đi đảo, đạp xe,…

Đặt trước dịch vụ ăn uống, spa: Bạn có thể đặt trước dịch vụ ăn uống hoặc massage trên Klook.vn. Klook sẽ đưa ra các dịch vụ hot tại khu vực để bạn có thể tùy ý chọn.

Kinh nghiệm đặt vé dịch vụ & hoạt động trên Klook

Trước hết, kinh nghiệm đặt tour trên Klook là phải xem kỹ thông tin đặc biệt là chính sách hoàn hủy. Nhiều dịch vụ sẽ không cho phép hủy, hủy sẽ không hoàn tiền hoặc thời gian hủy phải trước từ 7 đến 72 ngày. Nhiều dịch vụ yêu cầu bạn phải đến quầy vé tại điểm đến để đổi thành vé cứng mới có thể sử dụng được. Nếu dịch vụ bạn đặt không có yêu cầu gì thì cũng cần xem kỹ sẽ đi đến những điểm nào, xe đón ở đâu, vào lúc mấy giờ,…

Tiếp theo, những dịch vụ có kèm dấu “sấm sét” màu cam tức là sau khi thanh toán xong sẽ được xác nhận ngay. Nếu cần sử dụng gấp thì bạn nên chọn những dịch vụ này bởi nếu không có dấu “sấm sét” màu cam thì sẽ phải đợi trong 24h mới được xác nhận.

Cuối cùng, các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá được Klook tung ra rất thường xuyên, đặc biệt là vào dịp lễ Tết, mùa hè,… Lưu ý vào những dịp này khi mua vé cho cả nhóm bạn, gia đình hoặc công ty thì bạn nên mua một lần số lượng lớn thay vì nhiều lần bởi Klook chắc chắn sẽ có nhiều ưu đãi hơn thế nữa cho bạn.

Một số câu hỏi liên quan đến code giảm giá Klook

  1. Mã giảm giá Klook có áp dụng cho người nước ngoài không?

Hiện tại, mã giảm giá trên website Klook tại Việt Nam chỉ áp dụng cho người dùng Việt Nam mà thôi.

  1. Mã khuyến mãi Klook có thể quy đổi thành tiền mặt được không?

Theo quy định của Klook, mã giảm giá không thể quy đổi thành tiền mặt cũng không được sử dụng kết hợp với các chương trình khuyến mãi giảm giá khác.

  1. Mã giảm giá Klook có thể áp dụng cho nhiều vé dịch vụ & hoạt động trên Klook được không?

Mỗi Coupon Klook chỉ được sử dụng 1 lần cho 1 đơn hàng dịch vụ/1 tài khoản thành viên Klook. Bạn không được sử dụng cho nhiều dịch vụ & hoạt động hoặc sử dụng nhiều lần.

  1. Vì sao Voucher Klook áp dụng không thành công?

Mã đã hết thời hạn sử dụng, thời hạn của mã giảm giá Klook thường khá dài nhưng do số lượng người dùng nhiều nên một số mã sẽ hết trước thời hạn.

Mã đã sử dụng 1 lần trước đó, Klook chỉ cho phép sử dụng 1 lần/1 tài khoản.

Đơn hàng của bạn không đủ điều kiện áp dụng mã như không đúng loại dịch vụ, không đủ mức giá trị quy định,…

Leave a Reply