Mã giảm giá RedDoorz, coupon, voucher, khuyến mãi mới nhất

Chủ đề: Mã giảm giá RedDoorz, coupon, voucher, khuyến mãi mới nhất

Tổng hợp mã giảm giá RedDoorz, khuyến mãi RedDoorz mới nhất; ngoài mã khuyến mãi RedDoorz thì Prices còn cập nhật nhiều khuyến mãi, deals, coupons và vouchers RedDoorz, hướng dẫn sử dụng mã giảm giá RedDoorz, hướng dẫn mua sắm trên RedDoorz.

RedDoorz là gì? RedDoorz là của nước nào?

Người ta thường nhắc đến RedDoorz như một chuỗi khách sạn nổi tiếng. Tuy vậy ít người biết rằng RedDoorz có một nền tảng cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn đẹp, giá cả phải chăng và tiện lợi. So với nhiều ứng dụng cũng như nền tảng website trên thị trường. RedDoorz mang đến một ưu thế lớn khiến rất nhiều người bị hấp dẫn ngay từ lần đầu tiên.

Đặc biệt, RedDoorz là ứng dụng giúp khách hàng đặt phòng phát triển nhanh nhất trong khu vực Đông Nam Á. Trong số đó có Singapore, Indonesia, Việt Nam và Philippines.

Hiện tại, bằng sự phát triển của mình, RedDoorz đang bắt đầu phát triển tại thị trường Việt Nam. Ứng dụng được sự đón nhận của đông đảo người dùng. Chúng đặc biệt hấp dẫn khách du lịch có nhu cầu đặt phòng hạng sang nhưng đảm bảo giá rẻ.

Đã có hơn 25 khách sạn lớn trên khắp các quận, huyện của thành phố Hồ Chí Minh thuộc sở hữu hoặc liên kết cùng RedDoorz. Từ đó bạn có thể dễ dàng đặt phòng, tìm khuyến mãi và chuẩn bị cho những chuyến đi hoàn hảo.

👉👉👉 DOWNLOAD REDDOORZ APP IOS

👉👉👉 DOWNLOAD REDDOORZ APP ANDROID

Code giảm giá RedDoorz, coupon, voucher, khuyến mãi mới nhất

Đặt phòng khách sạn RedDoorz rẻ hơn với nhiều mã giảm giá và khuyến mãi trong tháng

1, Mã SAPSAN

Giảm 27% giá phòng vào mỗi thứ 5. HSD: 31/05/2020

2, Mã RDBE25

Giảm 25% khi đặt phòng khách sạn RedDoorz.

3, Mã RDBE

mã Giảm giá 30% khi đặt RedDoorz, tặng thêm 300K RedClub.

4, Mã VT20 hoặc NEW20

Giảm ngay 20% trên giá phòng, và nhận hoàn tiền RedCash tương đương 30% tổng thanh toán cho lần đặt phòng đầu tiên

5, Mã XINCHAOVN

ƯU ĐÃI 25% giá phòng tại Đà Nẵng, Đà Lạt, Nha Trang và Vũng Tàu

6, Giảm giá 12% cho mọi đơn hàng đặt phòng

HSD: Đến 31/12/2020

7, Coupon code giảm reddoorz khuyến mãi 25% mọi chuyến đi

VNRDIPRICE125

8, Coupon giảm giá RedDoorz 25% khi đặt phòng khách sạn

RDBE25

9, Code giảm giá RedDoorz 25% giá phòng tại Đà Nẵng, Đà Lạt, Nha Trang và Vũng Tàu

XINCHAOVN

10, Mã giảm giá Reddoorz giảm 27% giá phòng vào mỗi thứ 5

SAPSAN

👉👉xem thêm: Mã giảm giá Traveloka, voucher, coupon, mới nhất 20%

11, Khách sạn RedDoorz giảm ngay 30% khi lấy mã trên App VinID

Mã Giảm Giá 30% đến từ hệ thống khách sạn RedDoorz hiện đang có sẵn tại App VinID, bạn chỉ cần thực hiện các bước lấy mã đơn giản dưới đây:

Bước 1: Tải App VinID về điện thoại tại: App Store – dành cho hệ điều hành iOS hoặc Google Play – dành cho hệ điều hành Android.

Bước 2: Đăng nhập/đăng ký theo hướng dẫn sau khi hoàn thành tải về ứng dụng VinID.

Bước 3: Vào mục Mã Giảm Giá và chọn nút “Nhận mã giảm giá” để sở hữu voucher trực tuyến.

Ví dụ: Bạn muốn lấy Mã Giảm Giá của khách sạn RedDoorz thì tìm ưu đãi “[RedDoorz] Giảm ngay 30%” và ấn “Nhận mã giảm giá”. Bạn có thể kiểm tra các ưu đãi đã lấy trong mục “Voucher của tôi”.

Bước 4: Copy/sao chép mã ưu đãi, sau đó paste/dán vào trang website hoặc ứng dụng của dịch vụ/cửa hàng để sử dụng.

Hướng dẫn cách đặt phòng online tại RedDoorz

Bước 1: Truy cập vào website của RedDoorz đăng nhập tài khoản. Nếu bạn đã có tài khoản thì nhập mail và mật khẩu. Nếu chưa thì click vào Đăng ký và nhập thông tin hệ thống yêu cầu nhé! Cách nhanh nhất bạn có thể đăng nhập qua Facebook. Như vậy bạn sẽ không phải mất thời gian điền những thông tin hệ thống yêu cầu để tạo tài khoản mới nữa.

Bước 2: Click vào ô Tìm kiếm, chọn tên thành phố/ tên khách sạn, thời gian nhận phòng, trả phòng, số lượng phòng nhé!

Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị ra 1 list khách sạn theo thông tin tìm kiếm của bạn rồi chọn khách sạn phù hợp với mình nhất bằng cách clich vào khách sạn đó nhé!

Bước 4: Bạn check thông tin của khách sạn, nếu cảm thấy okie rồi thì click vào ĐẶT PHÒNG

Bước 5: Vào bài viết này, check mã giảm giá và nhập mã giảm giá vào ô như hình bên dưới và click vào ô Tiếp theo

Bước 6: Nhập email của bạn và click chuột vào ô Tiếp theo

Bước 7: Check thông tin cá nhân bao gồm họ, tên và số điện thoại. Sau đó chọn hình thức thanh toán. Bạn có thể chọn thanh toán tại khách sạn, hoặc thanh toán ngay.

Nếu chọn tại thanh toán tại khách sạn thì bạn click vào ô đó nhé sau đó chọn thời gian nhận phòng và click vào ô Hoàn Tất.

– Với hình thức thanh toán ngay, thì trên RedDoorz hiện tại có nhiều hình thức thanh toán: ví điện tử MoMo, thẻ tín dụng nội địa, thẻ tín dụng quốc tế, tại cửa hàng tiện lợi, Zalo Pay. Chọn phương thức thanh toán phù hợp nhất và điền các thông tin thanh toán thẻ mà hệ thống yêu cầu.

Bước 8: Hướng dẫn nhận phòng

Chỉ có trẻ em dưới 12 tuổi mới được phép ở chung với người lớn mà không cần giường phụ. Tất cả các đặt phòng được thực hiện với các loại phòng giảm giá và các phòng khuyến mãi đặc biệt của RedDoorz sẽ không được hoàn lại tiền.

Ngày nhận phòng của các đặt phòng được thực hiện với các loại phòng giảm giá đặc biệt của RedDoorz có thể được điểu chỉnh trước 24 giờ của ngày nhận phòng. Quý khách chỉ phải trả thêm chi phí cho phần chênh lệch giá phòng và khoản phí 40.000 VNĐ (hoặc quy đổi ra ngoại tệ tương đương).

Tuỳ thuộc vào chính sách của mỗi cơ sở lưu trú, quý khách có thể được yêu cầu một khoản đặt cọc đảm bảo trị giá tương đương với giá thuê phòng một đêm hoặc tối đa là 1.000.000 VNĐ. Khoản đặt cọc đảm bảo này sẽ được hoàn trả lại đầy đủ sau khi trừ đi tất cả những hư hại do khách hàng gây ra (nếu có) trong thời gian lưu trú tại đây.

Kinh nghiệm đặt phòng tại RedDoorz

Chắc hẳn rất nhiều bạn tò mò không biết đặt phòng tại RedDoorz có đơn giản hay không. Câu trả lời của Thổ Địa Vũng Tàu là “có”. RedDoorz có giao diện website bằng tiếng Việt vô cùng thân thiện, tối giản chức năng không cần thiết. Chính vì thế mà việc đặt phòng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Bạn có thể đặt phòng tiện lợi thông qua website hoặc ứng dụng của RedDoorz trên Google Play hay IOS. Theo đó, quy trình đặt phòng tại ứng dụng này đơn giản gồm 3 bước:

Bạn tiến hành chọn khách sạn RedDoorz mình muốn thuê

Tiếp theo bạn chọn ngày nhận phòng cũng như ngày trả phòng, số phòng muốn thuê là bao nhiêu tùy theo nhu cầu của bản thân

Cuối cùng là việc ấn nút đặt ngay và tiến hành thanh toán.

Cụ thể, RedDoorz cũng cho khách hàng nhiều sự lựa chọn bằng thanh toán linh hoạt khác nhau. Tất cả các hình thức thanh toán hỗ trợ này đều được bảo mật tuyệt đối và an toàn:

  • Thanh toán ngay tại khách sạn khi tới nhận phòng
  • Thanh toán tại cửa hàng tiện lợi
  • Thanh toán reddoorz qua ví MoMo,

Sử dụng thẻ Credit/Debit, thẻ Visa/Mastercard, hay thẻ ATM, chuyển khoản ngân hàng nội địa…

Sau khi bạn đặt phòng thành công, bạn sẽ được xác nhận lại thông qua tin nhắn SMS cũng như Email. Việc này giúp bạn dễ dàng quản lý và xác nhận lại thông tin chính xác.

Leave a Reply