Mã giảm giá Tiki, coupon, voucher tiki mới nhất Giảm 50%

Chủ đề: Mã giảm giá Tiki, coupon tiki mới nhất Giảm lên đến 50%

Tổng hợp mã giảm giá Tiki, coupon, voucher khuyến mãi Tiki mới nhất. Bạn hãy sử dụng những mã giảm giá Tiki bên dưới (ở bước thanh toán khi mua hàng) với giá rẻ nhất. Khuyến mãi Tiki và nhiều chương trình quà tặng, ưu đãi ngân hàng rất tốt luôn được cập nhật mới nhất, nhanh nhất bên dưới. Tất cả các mã khuyến mãi Tiki, code Tiki.vn, ma giam gia tiki đều được kiểm tra trước khi đăng và còn dùng được.

Tiki là gì?

👉👉Website: https://tiki.vn

Tiki là website Thương mại điện tử được thành lập từ tháng 3/2010 bởi doanh nhân trẻ Trần Ngọc Thái Sơn. Được khởi đầu với số vốn 5000 USD, sau nhiều năm thì Tiki đã tăng trưởng vượt trội và liên tục lọt TOP 10 trang thương mại điện tử khu vực ASEAN.

Từ những ngày đầu thành lập, người tiêu dùng trong nước biết đến Tiki là trang bán sách lớn nhất Việt Nam. Hiện nay, Tiki đã phát triển 10 ngành hàng bao gồm: Sách, Điện thoại – Máy tính bảng, Thiết bị số – Phụ kiện, Thiết bị Điện gia dụng và Đời sống…

Kèm theo đó là rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như: Flash Sale, Giựt cô hồn, Vòng xoay may mắn, Hội sách online, … và hàng ngàn deal giảm giá chất lượng.

Tiki ban đầu hoat động theo mô hình B2C và sau đó chuyển sang Marketplace giống Lazada. Nhưng Tiki vẫn đảm bảo chất lượng đơn hàng và thời gian giao hàng rất nhanh.

Mã giảm giá Tiki giảm 50K Huggies

HUGAPR50K

Tiki giảm 40K Huggies

HUGAPR40K

Tiki giảm 10% NXB Tri Thức Trẻ

TRITHUCTRE

Tiki giảm 5% cửa hàng Quà tặng và trang sức Doji

DOJIVANG5

Mã giảm giá Tiki giảm 39K Gumac

GUT4SALE

Tiki giảm 50K Anessa Official Store

HBANSN50

Tiki giảm 30K Tsubaki Official Store

HBTKSN

Tiki giảm 30K Senka Official Store

HBSKSN

Tiki giảm 25K L’Oreal Paris

OAP0425

Tiki giảm 40K L’Oreal Paris

OAP0440

Tiki giảm 550K Xe Máy từ 30 triệu

XESNTK03

Tiki giảm 750K Xe Máy từ 40 triệu

XESNTK04

Tiki giảm 1,5 triệu Xe Máy từ 70 triệu

XESNTK07

Tiki giảm 50K Nhà Cửa Đời Sống

HLBIRTHDAY

Tiki giảm 8% Nhà Cửa Đời Sống, Thể Thao – Dã Ngoại

HOMEBIRTHDAY

Tiki giảm 20K cửa hàng Unifriend Hàn Quốc

UNIT4

Tiki giảm 10% cửa hàng Quatangme

QTM3

Tiki giảm 10% Gumac

GU70T4

Tiki giảm 8% cửa hàng Bảo Ngọc Jewelry

TIKIDAITIECSINHNHAT

Tiki giảm 5% cửa hàng Thời Trang Thương Hiệu Việt

5STIKIT4

Tiki giảm 10% cửa hàng Ancarat

ANCARAT4

Tiki giảm 10% Làm Đẹp, Sức Khỏe

HBSALET4

Tiki giảm 25K cửa hàng Romano Official Store

ROMANOHPBD

Tiki giảm 25K cửa hàng Enchanteur Official Store

ENCHPBD

Tiki giảm 50K Lock&Lock

LL50

Tiki giảm 20K Lock&Lock

LL20

Coupon Tiki giảm 200K Thiết bị IT Asus

TIKIASUS03200

Tiki giảm 5% cửa hàng RealFoodStore

APRIL2020

Tiki giảm 10% Mẹ Bé

MBSNTIKI

Tiki giảm 8% Moony

MONNOW08

Tiki giảm 10% cửa hàng Bioessence Official Store

BIOHPBD

Tiki giảm 10% Mamonde

MMDT4

Tiki giảm 10% sách Ngoại Văn do Nhà Sách Fahasa phân phối

FHSNVT4

Tiki giảm 10% sách Quốc Văn do Nhà Sách Fahasa phân phối

FHSQVT4

Tiki giảm 10% thương hiệu Annapurna, Carlman, CS

MORIAPR

Tiki giảm 15% Bánh kẹo Kinh Đô

KINHDO4

Tiki giảm 15K cho Đơn từ 30K

ZALOPAY15

Tiki giảm 8% cho sản phẩm tã

TASNTIKI

Tiki giảm 10% Làm đẹp – Tiêu dùng – Mẹ bé

CGTIKI10

Tiki giảm 15K Thời Trang

QUASINHNHAT15

Tiki giảm 49K Thời Trang

QUASINHNHAT49

Mã giảm giá Tiki là gì?

Cũng giống như những website thương mại điện tử khác, Tiki cung cấp những giftcode dưới dạng mã số có thể bao gồm cả chữ cái và số (ví dụ: TIKI50K, TIKISALE123,…).

Mã giảm giá của Tiki được tung ra theo từng chương trình hoặc tặng cho mỗi tài khoản với thời hạn sử dụng tương ứng. Khi sử dụng những mã này khi thanh toán bạn sẽ được giảm tổng tiền hóa đơn mua hàng tùy vào giá trị của mã đó.

Ví dụ bạn mua hóa đơn sách với giá 500.000đ, bạn sử dụng mã giảm giá 50k tên là TIKI123. Sau đó đơn hàng của bạn được giảm 50k và bạn chỉ còn thanh toán 450.000đ mà thôi.

Mọi người nên lưu ý về thời gian sử dụng của những mã giảm giá nhận được. Có mã một vài ngày sẽ hết, có mã khoảng 1 tháng và có những mã hết sớm khi chương trình đủ số lượng. Bạn nên dùng một ứng dụng quản lý mã giảm giá để sử dụng kịp thời nhất.

Ngoài ra, khi bạn đã áp dụng mã giảm giá thì vẫn có một cách nữa để hạ giá tiền đơn hàng. Đó là Tiki Xu, chi tiết bạn tiếp tục xem bên dưới nhé!

Có nên mua hàng tại Tiki hay không?

Nhiều bạn hoang mai khi thấy trên Facebook hay Tinh tế xuất hiện những bài viết về “Tiki lừa đảo”. Chắc chắc bạn sẽ phân vân có nên tiếp tục mua hàng tại Tiki hay không?

Đầu tiên, chúng ta cần khẳng định một lần rằng Tiki là một trong 3 website thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam. Họ liên tục đạt nhiều thành công, những chứng nhận và cách khoản đầu tư siêu khủng.

Như vậy nếu thực sự họ lừa đảo người mua hàng thì chắc chắc họ sẽ bị người dùng tẩy chay. Ngược lại, một thống kê của Brands Việt Nam cho biết đầu năm 2017 thì Tiki có 85% khách hàng hài lòng và chỉ có 0.95% tỉ lệ đổi trả.

Chúng ta cũng đã thấy rõ sự uy tín cũng như chất lượng dịch vụ của Tiki là vô cùng tốt. Chỉ một con số rất nhỏ người mua hàng cảm thấy không hài lòng như: giao chậm, hàng không đạt yêu cầu,… thì họ có thể quy chụp Tiki lừa đảo.

Đôi khi đây cũng có thể là một số chiêu trò của một số nhà cung cấp để hạ thấp đối thủ cùng ngành hàng trên Tiki. Nên mọi người nên nghe thông tin từ nhiều nguồn uy tín để có cái nhìn chính xác nhất.

Như vậy, vayonline.org có thể kết luận rằng Tiki vẫn là một trong những nơi mua hàng trực tuyến tốt nhất, đặc biệt là sách. Mọi người nên mua vào những đợt giảm giá để nhận được ưu đãi tốt nhất.

Leave a Reply