Mã Giảm Giá Vntrip, voucher, coupon, khuyến mãi mới nhất👌

Chủ đề: Mã Giảm Giá Vntrip, voucher, coupon, khuyến mãi mới nhất

Vntrip là một nền tảng đặt phòng khách sạn trực tuyến lớn nhất của Việt Nam, có số lượng khách sạn liên kết nhiều nhất, có mức giá niêm yết rẻ nhất và đặc biệt còn là đơn vị duy nhất cung cấp dịch vụ đón sân bay miễn phí, tư vấn hỗ trợ liên tục 24/7,… Vậy bạn đã đặt phòng khách sạn trên Vntrip bao giờ chưa? Đừng bỏ quên cơ hội lấy mã giảm giá Vntrip tại trang này nhé

Đặt phòng khách sạn trên Vntrip nếu biết cách lấy và sử dụng thêm mã giảm giá Vntrip bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Voucher Vntrip là gì, cách lấy và sử dụng như thế nào sẽ được vayonline.org chia sẻ cụ thể trong nội dung bài viết dưới đây.

Mã giảm giá Vntrip là gì?

👉👉Website: https://vntrip.vn

Mã giảm giá Vntrip, còn gọi là Voucher, Coupon, mã khuyến mãi, là một đoạn ký tự ngắn bao gồm chữ và số, khi nhập vào ở bước thanh toán hệ thống sẽ tự động giảm đi một phần tổng chi phí đơn đặt phòng phải thanh toán tương đương với giá trị của mã.

Không giống như các chương trình khuyến mãi giảm giá khác, mã giảm giá Vntrip được phát hành thường xuyên hơn, bất kỳ thời điểm nào truy cập bạn cũng tìm được mã giúp giảm chi phí đặt phòng lưu trú. Coupon Vntrip thường có các mức ưu đãi khoảng 100k, 150k, 200k,… hoặc 20%, 30%, 50%,… cùng các điều kiện đi kèm như áp dụng cho địa điểm, loại phòng, đối tượng nào.

Ví dụ như mã RUCRO15 giảm ngay 15% tối đa 400k cho tất cả đơn đặt phòng vào mùa hè đến chẳng hạn. Tức là mùa hè này đặt phòng trên Vntrip và nhập mã RUCRO15 sẽ được giảm ngay 15%, nếu đơn đặt phòng 1 triệu đồng thì bạn chỉ cần thanh toán 850k mà thôi.

Ưu đãi hot giảm ngay 30% cùng JCB

JCBGO30

Hạn dùng: 31/12/2020

Đặt Phòng Khách Sạn Huyện Phú Quốc – Giảm Ngay 10% Lên Đến 300K

Hạn dùng: 30/12/2020

1019300

Mã giảm giá đặc biệt đến 600K tại VnTrip

Hạn dùng: 31/12/2020

Lưu ý: Mỗi khách hàng chỉ được sử dụng 1 lần/tháng

MAX600

Voucher Vntrip giảm 10% cho hầu hết đơn đặt phòng

NTRIPLOHET

Hạn dùng: 31/07

Mã giảm giá Vntrip 20% khi thanh toán bằng thẻ tín dụng VP Bank

VPBGO20

Mã giảm giá Vntrip 30% khi thanh toán bằng thẻ tín dụng VP Bank

VPBANKGO30

Coupon Vntrip giảm 30% khi thanh toán bằng thẻ tín dụng JCB

JCBGO30

Hạn dùng: 31/12

Mã khuyến mãi Vntrip 150k khi thanh toán bằng thẻ tín dụng TP Bank

VNTTPB

Voucher Vntrip giảm 15% khi thanh toán bằng thẻ tín dụng Vietbank Visa

ETBANKGO19

Top khách sạn Đà Nẵng giá rẻ chỉ từ 500K trên Vntrip

Top khách sạn Nha Trang giảm giá 50% giá chỉ từ 330K

Khách sạn Phú Quốc giảm đến 50% trên Vntrip

👉👉xem thêm: Coupon giảm giá mytour giảm 10% tối đa 400K [HOT]

Vntrip là gì? Của ai?

Vntrip là một startup chuyên về lĩnh vực đặt phòng khách sạn được sáng lập bởi CEO Lê Đắc Lâm và chuyên gia về OTA Phạm Hồng Thái. Vntrip ra mắt lần đầu tiên vào năm 2014 và chính thức chạy thử nghiệm vào năm 2016.

Bắt đầu từ sự khó khăn của người Việt khi đặt phòng khách sạn trên các website nước ngoài bất đồng về ngôn ngữ lại chậm trễ khi cần hỗ trợ,… Vntrip ra đời với mong muốn giúp người Việt đặt phòng đơn giản, dễ dàng và yên tâm, tiết kiệm hơn.

Từ khi đi vào hoạt động, Vntrip không ngừng được rót vốn từ các quỹ đầu tư lớn nước ngoài, thực hiện bắt tay với Booking.com và cả Expedia – đối thủ của Booking.com.

Hiện tại, sau gần 3 năm chính thức hoạt động thì Vntrip đã lỗ lũy kế đến hơn 100 tỷ đồng nhằm mang đến dịch vụ đặt phòng trực tuyến hoàn hảo, an toàn và chi phí rẻ cho người Việt, cạnh tranh với những OTA nước ngoài tại Việt Nam. Vntrip có hơn 11.000 khách sạn trong nước luôn cập nhật giá tốt nhất và hơn 1 triệu khách sạn nước ngoài cho khách du lịch lựa chọn.

Các loại code giảm giá Vntrip

Mã giảm giá Vntrip không giới hạn khi đặt phòng:

Với mã giảm giá này bạn có thể áp dụng cho hầu hết đơn đặt phòng trên hệ thống khách sạn của Vntrip. Mã có ưu đãi cũng rất lớn nhưng chỉ được tung ra vào những dịp quan trọng như các ngày lễ lớn, chào hè, cuối năm,…

Code giảm giá Vntrip cho khách hàng mới:

Vntrip hiện tại đang cung cấp mã giảm giá với ưu đãi 100k cho khách hàng mới đăng ký tài khoản, đặt phòng lần đầu tiên trên Vntrip.vn.

Mã không giới hạn thời gian sử dụng nhưng bạn chỉ được sử dụng 1 lần duy nhất/1 user tài khoản mà thôi.

Mã khuyến mãi Vntrip khi đặt phòng bằng thẻ tín dụng ngân hàng:

Mã giảm giá áp dụng khi thanh toán qua ví Airpay, qua thẻ mastercard, qua thẻ tín dụng các ngân hàng Vietcombank,… chẳng hạn. Mỗi ngân hàng muốn thu hút người đặt phòng trên Vntrip thanh toán qua tài khoản ngân hàng của họ nên sẽ trợ giá phát hành loại mã giảm giá này. Mã có ưu đãi cũng khá lớn và không có yêu cầu điều kiện gì nhiều.

Coupon Vntrip cho đơn đặt phòng từng địa điểm:

Đây là loại mã giảm giá chỉ áp dụng cho một địa điểm nhất định nào đó mà thôi ví dụ như Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt,… Mã có ưu đãi không lớn nhưng số lượt dùng nhiều, thường xuyên phát hành.

Lấy coupon giảm giá Vntrip ở đâu?

Mã giảm giá khi phát hành sẽ được Vntrip cập nhật ngay trên giao diện trang chủ. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký nhận mã giảm giá qua email hay tìm trên Facebook, Instagram của Vntrip.

Ngoài ra, bạn có thể tìm được ở các trang tổng hợp mã giảm giá, các group chia sẻ mã giảm giá trên Facebook, diễn đàn.

Đặt phòng khách sạn trên Vntrip có tốt không?

Vntrip vừa mới đi vào hoạt động, đương nhiên số lượng phòng khách sạn chưa có nhiều lựa chọn bằng các địa chỉ khác, uy tín và sự tin cậy của khách hàng cũng chưa nhiều.

Nhưng thay vào đó, Vntrip mang đến rất nhiều ưu đãi hấp dẫn để khách du lịch Việt có cơ hội đặt phòng giá rẻ hơn. Trong đó phải kể đến dịch vụ xe đón sân bay miễn phí trong khoảng cách 35km đối với đơn đặt phòng trên 1 triệu 500 nghìn đồng hay chương trình “rẻ hơn giá rẻ nhất” sẵn sàng hoàn tiền nếu khách hàng tìm thấy địa chỉ cung cấp giá rẻ hơn,…

Nếu đặt phòng tại nhiều website khác thường phải chờ xác nhận từ khách sạn. Với Vntrip thì không, Vntrip đã xác nhận trước rồi về tình trạng phòng trống, bạn chỉ cần tìm phòng ưng ý và đặt nữa thôi.

Đặc biệt, bản thân chúng tôi đánh giá cao chế độ chăm sóc hỗ trợ khách hàng của Vntrip. Không cần phải gửi email, gọi điện thoại quốc tế như khi đặt phòng qua Agoda, Booking.com, Airbnb,… bạn sẽ được Vntrip hỗ trợ vô cùng dễ dàng, nhiệt tình suốt 24/7 hay có thể đến tận văn phòng Vntrip nếu cần.

Hơn nữa, giá phòng trên Vntrip luôn hiển thị công khai, có hình ảnh thực tế, có đánh giá của khách du lịch đã lưu trú trước đó,… Nói chung đặt phòng trên Vntrip cũng có rất nhiều mặt lợi cho chúng ta, bạn cũng nên trải nghiệm khi có dự định vi vu đâu đó nhé!

Kinh nghiệm đặt phòng trên Vntrip

Cũng như nhiều ứng dụng đặt phòng khác, Vntrip có nhiều ưu đãi dành cho thành viên Vntrip nên trước khi đặt phòng bạn đừng quên đăng ký tài khoản thành viên.

Nếu đặt phòng cho cả gia đình, nhóm bạn,… thì bạn nên đặt chung 1 đơn đặt phòng, đừng tách riêng lẻ bởi nếu đơn đặt phòng từ 1 triệu 500 nghìn trở lên sẽ được miễn phí xe đón sân bay.

Đặc biệt, đừng quên săn mã giảm giá để áp dụng vào bước thanh toán khi đặt phòng trên Vntrip. Mã giảm giá Vntrip thường được phát hành rất sớm trước các dịp lễ lớn, Tết nguyên đán, mùa hè,… nên bạn hãy dùng để đặt phòng càng sớm càng tốt ngay khi vừa có kế hoạch du lịch, đừng để đến thời gian cao điểm dễ hết phòng, hết lượt dùng mã giảm giá nhé!

Ở thời điểm hiện tại, Vntrip đã gia tăng được nguồn phòng khá lớn, tạo ra được một sự khác biệt so với những website đặt phòng khách sạn trực tuyến khác. Đặc biệt với mã giảm giá Vntrip phát hành thường xuyên được cập nhật tại đây bạn sẽ tiết kiệm kha khá chi phí đấy.

Leave a Reply