Mã giảm giá wowholiday, eVocher khuyến mãi lên đến 50%

Chủ đề: Mã giảm giá wowholiday, eVocher khuyến mãi lên đến 50%

WOWHOLIDAY  là một nền tảng đặt phòng trực tuyến, kết nối dễ dàng các doanh nghiệp và cá nhân với các khách sạn, resort, trung tâm vui chơi giải trí chất lượng 4 sao trở lên. Trên nền tảng này, chúng tôi mang tới giải pháp MICE hiệu quả, đơn giản hóa quá trình quản lý cho các doanh nghiệp Việt Nam và xây dựng tập khách hàng là các cá nhân thuộc các công ty liên kết. Không ngừng sáng tạo và đổi mới, WOWHOLIDAY đem lại cho khách hàng những trải nghiệm có 1-0-2 khi ứng dụng công nghệ vào du lịch. Tốc độ – sáng tạo – Truyền cảm hứng – Tin cậy.

👉👉Website: https://wowholiday.vn

Mã giảm giá wowholiday, eVocher khuyến mãi lên đến 50%

[Phú Quốc] eVoucher Khuyến Mãi lên đến 50% áp dụng cho InterContinental Hotel 5* Phú Quốc khi đặt phòng tại WOWHOLIDAY – Trọn gói nghỉ dưỡng 2N1D cho 02 người

  • eVoucher khuyến mãi lên đến 50% khi đặt phòng 2N1D tại Resort 5 sao Intercontinental Phú Quốc.
  • Sử dụng miễn phí các dịch vụ gym, pool tại resort
  • Phiếu có giá trị cho một lần sử dụng. Có thể cộng gộp nhiều voucher
  • Phiếu không có giá trị chuyển nhượng hoặc quy đổi thành tiền mặt
  • Voucher có giá trị kích hoạt đến hết ngày 30/06/2020
  • Thời hạn lưu trú : đến hết ngày 30/10/2020
  • Voucher không hoàn hủy, hỗ trợ dời ngày 1 lần miễn phí
  • Điều kiện kích hoạt: Trình mã ecode đã mua hàng từ Lazada và CMND/Passport khi có nhân viên tư vấn của WOWHOLIDAY liên hệ.

Có nên đặt vé qua wowholiday không?

Không ngừng sáng tạo và đổi mới, WOWHOLIDAY đem lại cho khách hàng những trải nghiệm có 1-0-2 khi ứng dụng công nghệ vào du lịch.

TỐC ĐỘ – Phục vụ tức thì và luôn đảm bảo tư vấn khách hàng nhanh chóng. Chúng tôi luôn đưa tốc độ phục vụ là yếu tố hàng đầu khi đối tác có nhu cầu. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng nếu bỗng chốc muốn có chuyến đi ngoài kế hoạch.

SÁNG TẠO – Ứng dụng công nghệ, thiết kế những gói sản phẩm đặc biệt theo nhu cầu khách hàng. Chúng tôi không ngừng sáng tạo để doanh nghiệp có chuyến đi tập thể khó quên và mỗi cá nhân luôn có thể F5 cuộc sống sau những ngày bận rộn.

TRUYỀN CẢM HỨNG – Liên tục cập nhật các xu hướng du lịch trong và ngoài nước. Với những bài viết, hình ảnh trải nghiệm du lịch “cực độc” và “cực chất”, chúng tôi mong muốn truyền cảm hứng để bạn và người thân dễ dàng tìm được những khoảnh khắc độc đáo và chuyến đi du lịch tuyệt vời dành riêng cho mình tại bất kì thời điểm nào trong năm, ở bất kì nơi đâu.

TIN CẬY – Tận tâm phục vụ, lựa chọn những sản phẩm dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu đối tác và khách hàng. Sự tin tưởng của bạn chính là giá trị cốt lõi mà chúng tôi luôn ghi nhớ và giữ gìn.

Sứ mệnh của WOWHOLIDAY là đem lại trải nghiệm đơn giản, thuận tiện cho khách hàng và tiên phong xây dựng mạng lưới kinh doanh du lịch thế hệ mới. Với mục tiêu trở thành OTA chuyên cung cấp dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng 4 – 5 sao lớn nhất Việt Nam, DMC đại diện tiêu biểu của Phú Quốc, chúng tôi luôn sẵn sàng học hỏi và lắng nghe khách hàng, đưa vẻ đẹp và sự tiến bộ công nghê Việt Nam vươn tầm với du lịch thế giới.

Leave a Reply