Mã ưu đãi VPBank beCorporate 20% dịch vụ vận chuyển Doanh nghiệp

Chủ đề: Mã ưu đãi Vpbank beCorporate 20% dịch vụ vận chuyển Doanh nghiệp

Với mong muốn đem đến cho Khách hàng Doanh nghiệp những trải nghiệm tiện lợi, phong phú, VPBank triển khai chương trình Miễn phí mở thẻ doanh nghiệp và ưu đãi 20% dịch vụ vận chuyển dành cho Doanh nghiệp (beCorporate) Chi tiết:

Đối tượng nhận ưu đãi: Tất cả Doanh nghiệp SME sở hữu thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ của VPBank đăng ký sử dụng dịch vụ beCorporate của Be Group.

Cách nhận ưu đãi: Khách hàng có nhu cầu, vui lòng đăng ký tại đây

Mã ưu đãi ngân hàng vpbank danh cho doanh nghiệp (beCorporate)

Mã ưu đãi ngân hàng vpbank danh cho doanh nghiệp (beCorporate):

– Mã ưu đãi 40% (tối đa 20.000 VND) áp dụng cho 4 chuyến xe trong 1 tháng.

– Mã ưu đãi 20% (tối đa 60.000VND) áp dụng  1 chuyến xe/ngày, tối đa 5 chuyến/tháng.

– Mã ưu đãi 10% (tối đa 60.000 VND) không giới hạn số lần áp dụng mỗi tháng.

– Chiết khấu 2% khi tổng giá trị thanh toán cước phí vận chuyển của Doanh nghiệp đạt 240 triệu VND  trong 12 tháng hợp đồng.

(Số lượng mã ưu đãi được tính trên mỗi Tài khoản Ứng dụng be)

Điều kiện ưu đãi vpbank:

– Ưu đãi trên được áp dụng trong 3 tháng đầu tiên Khách hàng đăng ký dịch vụ, từ tháng thứ 4 trở đi, Khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi khác từ chương trình khuyến mãi của Be Group. Thời gian sử dụng ưu đãi được ghi rõ trong Điều khoản và điều kiện Hợp đồng, không ảnh hưởng bởi thời gian triển khai chương trình này.

– Mã ưu đãi không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc hoàn tiền/ trả tiền thừa.

– Mỗi chuyến xe chỉ được áp dụng 01 mã khuyến mại, không áp dụng đồng thời các mã khuyến mại khác; không cộng dồn giá trị các mã ưu đãi.

– Người dùng nhập mã ưu đãi hợp lệ trước khi yêu cầu dịch vụ và phải thanh toán số tiền còn lại (nếu có) sau khi đã sử dụng mã ưu đãi.

– Số tiền được chiết khấu sẽ được khấu trừ trên cước dịch vụ phát sinh ghi trên hóa đơn của tháng dịch vụ kế tiếp, theo 2 cách (1) giảm theo kỳ tính chiết khấu thương mại hoặc (2)  quy đổi thành mã ưu đãi giảm giá cho các dịch vụ thông qua ứng dụng be hoặc các voucher quà tặng khác (nếu có).

– Chương trình không áp dụng đối với khách hàng chủ thẻ VPBank SME đã có tài khoản beCorporate trước thời gian áp dụng chương trình

Trong các trường hợp khiếu nại, quyết định của be và VPBank là quyết định cuối cùng.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Trung tâm dịch vụ chăm sóc Khách hàng 24/7 VPBank tại Hotline: 1900 54 54 15 hoặc Email: chamsocdoanhnghiep@vpbank.com.vn

Ngân hàng xin trân trọng cảm ơn và chúc Quý khách sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị với các sản phẩm, dịch vụ của VPBank!

beCorporate là gì?

beCorporate là gói sản phẩm dành riêng cho các doanh nghiệp tùy theo nhu cầu sử dụng và quản trị việc đi lại, công tác của nhân viên doanh nghiệp.

Khi hợp tác với #be, doanh nghiệp không cần chi trả thêm khoản chi phí phát sinh nào mà ngược lại, doanh nghiệp có thể được hưởng chiết khấu trên giá cước căn cứ vào giá trị sử dụng hàng tháng của doanh nghiệp.

Khi ký hợp đồng với beCorporate, người phụ trách của doanh nghiệp sẽ được cấp một tài khoản truy cập vào Cổng quản lý Doanh nghiệp của #be, trong đó có thể cài đặt các tài khoản của nhân viên theo yêu cầu (hạn mức, thời gian, bán kính sử dụng cho phép), và sau đó quản lý lịch sử các chuyến đi. Trên Cổng quản lý, người phụ trách của Doanh Nghiệp có thể truy xuất các báo cáo sử dụng theo phòng ban, theo nhóm hoặc theo từng nhân viên.

Leave a Reply