Manulife có uy tín không? Có nên mua bảo hiểm Manulife?

Chủ đề: Manulife có uy tín không? Có nên mua bảo hiểm Manulife?

Bảo hiểm nhân thọ nói riêng và bảo hiểm toàn diện nói chung là sản phẩm hầu như không còn xa lạ với nhiều người. Đó là các sản phẩm có chức năng như một người bảo vệ thứ hai, các gói hỗ trợ này giúp bảo vệ bạn trước những sự cố phát sinh không mong muốn trong cuộc sống. Bảo hiểm nhân thọ Manulife là cái tên không còn xa lạ đối với thị trường Việt Nam hiện nay. Hãy cùng VAYONLINE.ORG tìm hiểu thêm thông tin về Manulife bạn nhé!

Bảo hiểm Manulife có tốt không?

Thông tin về Manulife

 👉👉 Website: https://www.manulife.com.vn

– Manulife là công ty bảo hiểm 100% vốn nước ngoài, là công ty thành viên của Manulife Financial, đồng thời cũng là công ty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài có mặt đầu tiên tại Việt Nam.

– Xuất hiện tại Việt Nam từ những năm 1999, Manulife là một trong những công ty có bề dày kinh nghiệm toàn cầu, uy tín và đi đầu trong lĩnh vực bảo hiểm. Manulife luôn lọt top một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ chuyên nghiệp và uy tín nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

– Trên thế giới, Manulife là 1 tập đoàn toàn cầu hoạt động trên 130 năm, với nhiều quốc gia và các vùng lãnh thổ khác như Nhật Bản, Việt Nam, Đài Loan, Singapore,… Trụ sở chính của Manulife đặt tại Canada.

– Manulife cung cấp sản phẩm cho gần 1.000.000 khách hàng và luôn đạt thành tích nổi trội trong những năm gần đây như: nằm trong top 3 công ty bảo hiểm uy tín nhất năm 2017, top 100 công ty đáng làm việc nhất tại Việt Nam…

– Để có được thành công lớn như ngày hôm nay, Manulife đã trải qua nhiều giai đoạn khó khăn. Thế nhưng, với phương châm mang đến dịch vụ chất lượng, tận tâm, Manulife đã và đang ngày càng phát triển, nhận được sự tín nhiệm của nhiều người dùng.

Về sản phẩm của Manulife

– Manulife mang đến nhiều sản phẩm bảo hiểm đa dạng đáp ứng đa đối tượng, phù hợp với nhu cầu tài chính của từng người.

– Các sản phẩm nổi bật có thể kể đến của Manulife là Gia đình tôi yêu, Phúc Lộc thịnh vượng, Món quà sức khỏe, Quà tặng con yêu, Điểm tựa ước mơ,…

– Tùy từng sản phẩm, tùy từng nhu cầu và tùy vào điều kiện tài chính của mỗi người mà Manulife sẽ cung cấp đến khách hàng những sản phẩm khác nhau.

Bên cạnh những sản phẩm chính, những sản phẩm bổ trợ như Bảo hiểm trợ cấp y tế nâng cao, Bảo hiểm tai nạn,…sẽ đồng hành với khách hàng để bảo vệ toàn diện.

Về chất lượng dịch vụ Manulife

– Manulife là một tập đoàn tài chính đa quốc gia, sở hữu trang thiết bị công nghệ hàng đầu hiện nay cùng với đội ngũ cán bộ chất lượng…Chính vì thế, chất lượng dịch vụ của Manulife là vô cùng tuyệt vời, thuộc top đầu hiện nay tại Việt Nam về cung ứng dịch vụ bảo hiểm.

– Bên cạnh đó, Manulife làm việc theo quy trình nghiêm ngặt, mỗi quy trình đều ràng buộc những thủ tục khắt khe, do đó chất lượng dịch vụ tại Manulife luôn đạt chuẩn quốc tế. Chính vì thế, Manulife tự hào là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ bảo hiểm nhân thọ có chất lượng vượt trội bậc nhất trên thị trường hiện nay.

Về nhân viên Manulife

– Manulife có đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản trước khi hướng các dịch vụ đến tay người tiêu dùng.

– Bạn có biết để được trở thành chuyên viên tư vấn bảo hiểm, tức người sẽ đưa ra các giải pháp tài chính đến tay người tiêu dùng sẽ trải qua một quá trình đào tạo vô cùng bài bản?

+ Thứ nhất, yêu cầu về trình độ: Các chuyên viên tư vấn phải là người có bằng cử nhân trở lên thuộc các khối ngành kinh tế – tài chính hoặc liên quan

+ Thứ hai được đào tạo chuyên nghiệp: Được huấn luyện các kỹ năng nghiệp vụ trước khi bán các sản phẩm đến tay người tiêu dùng trong vòng từ 2 tuần đến 3 tháng.

Sau đó, họ sẽ trải qua một quá trình thi nghiệp vụ (bằng do Bộ Tài Chính cấp) để xác nhận năng lực. Cuối cùng để được công nhận là một chuyên viên tài chính tại Manulife họ phải nắm rõ các quy trình, nghiệp vụ liên quan, được cấp mã Code để công nhận là một cán bộ tư vấn tài chính.

+ Còn đối với các vị trí cấp cao từ quản lí trở lên, ngoài bằng cấp liên quan, yêu cầu trình độ, chuyên môn và kinh nghiệm của họ phải đạt chuẩn từ 3 – 10 năm.

Có nên mua bảo hiểm Manulife không?

– Sản phẩm bảo hiểm Manulife không còn xa lạ đối với thị trường Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Đây là giải pháp tài chính ưu việt và là sản phẩm bảo vệ bạn toàn diện trước những sự cố không mong muốn xảy ra trong cuộc sống. Sản phẩm của Manulife so với các sản phẩm khác trên thị trường (như Prudential, AIA, Bảo Việt…) đã nhận được sự tín nhiệm của hơn 1.000.000 người sử dụng.

– Đánh giá trải nghiệm dịch vụ của KH: Đây cũng là câu trả lời chung cho câu hỏi Manulife có lừa đảo không? Với lượng người sử dụng rộng lớn trên khắp thế giới, cho đến nay Manulife luôn nhận được sự đồng hành của đông đảo người dùng.

Tùy từng thời điểm sẽ có nhiều khó khăn, tuy nhiên Manulife luôn vượt qua và cam kết mang đến những trải nghiệm dịch vụ tiêu chuẩn hàng đầu, sẵn sàng hỗ trợ bất cứ mọi vướng mắc của khách hàng. Do đó, Manulife luôn làm việc dựa trên uy tín với khách hàng, chưa có trường hợp nào cho đến nay khởi tố hoặc cho thấy bằng chứng Manulife lừa đảo khách hàng.

Leave a Reply