Miễn trừ trách nhiệm

Thông tin mà vayonline.org chia sẽ chỉ mang tính chất tham khảo. Vì vậy, bạn phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của mình khi sử dụng thông tin trên trang web này.

Trong bất kỳ trường hợp nào, Vayonline.org không chịu trách nhiệm về bất kỳ mất mát trực tiếp hay gián tiếp nào của bạn phát sinh từ việc sử dụng website này.

Một số đường dẫn/ link (URL) đến những trang web bên ngoài trong website này nằm ngoài khả năng kiểm soát của chúng tôi. Chúng tôi không kiểm soát nội dung, hình ảnh hay tính sẵn có của các website/links đó. Việc sử dụng các links/website đó trên trang này không ngụ ý hay đại diện cho quan điểm, đề xuất mà họ cung cấp.

Chúng tôi cố gắng giữ cho website này luôn hoạt động bình thường nhưng trong một vài trường hợp bất khả kháng liên quan đến kỹ thuật như đường truyền, hosting… nằm ngoài khả năng của chúng tôi, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nhưng sẽ thông báo đến các bạn ngay lập tức và có giải pháp thay thế phù hợp.

Vayonline.org là 1 website tư vấn tài chính & so sánh sản phẩm vay online giúp khách hàng tiếp cận khoản vay một cách dễ dàng hơn. Trang web không phải là tổ chức tài chính, ngân hàng hay đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay. Chúng tôi tập hợp các khoản vay từ những công ty cung cấp dịch vụ tài chính đã được cấp phép và gợi ý các khoản vay tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí. Vayonline.org  không thu bất kỳ khoản phí nào từ người đi vay. Các điều khoản vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và cập nhật, mọi thay đổi đều được công bố ngay tại trang này.