Money Cat có lừa đảo? Có nên vay không? Lãi bao nhiêu?

Chủ đề: Money Cat có lừa đảo? Có nên vay không? Lãi bao nhiêu?

Money Cat là công ty tư vấn tài chính lớn chuyên hoạt động trực tuyến. Hằng ngày, với sự giúp đỡ của chúng tôi, khách hàng sẽ giải quyết nhanh chóng các nhu cầu tài chính cấp bách chỉ trong 24 giờ, đặc biệt Không: giao giấy tờ, không gặp mặt chỉ cần CMND và tài khoản ngân hàng để nhận tiền.

Bạn đang tìm kiếm khoản vay tại MoneyCat đúng không? Đúng rồi, bạn đang đến đúng nơi rồi đó, Baì viết này sẽ giới thiệu chi tiết hơn về khoản vay MoneyCat. Các thông tin về khoản vay như lãi suất, hạn mức vay tiền online tối đa và thời hạn vay. Cũng như cách đăng ký, nhận tiền và thanh toán như thế nào, để những bạn đọc bài này có thể thực hiện dễ dàng nhất.

Money Cat là gì?

MoneyCat (moneycat.vn) là công ty tài chính đi đầu trong lĩnh vực cho vay trực tuyến tại Việt Nam, nổi bật bởi lãi suất vay ưu đãi, thủ tục đơn giản và nhanh chóng chỉ trong 24 giờ.

MoneyCat hướng người vay đến một nền tảng vay tiền công nghệ hiện đại, tiện lợi, uy tín và minh bạch.

Money Cat cung cấp sản phẩm vay tiền trả góp từ 500k – 10 triệu trong thời gian 3 tháng, đồng thời có thể trả số tiền tối thiểu hàng tháng để duy trì khoản vay.

Điểm nổi bật của MoneyCat là bạn chỉ cần CMND để làm thủ tục vay tiền online với ưu đãi 0% lãi suất trong 14 ngày đầu cho lần vay đầu tiên.

Tức là trong 2 tuần đầu mà bạn thanh toán khoản vay, thì bạn chỉ cần thanh toán đúng số tiền vay ban đầu mà thôi.

👉👉xem thêm: Top 10 Vay Tiền Online Nhanh Nhất Trong Ngày Lãi Suất Thấp

Ưu và nhược điểm của vay tiền Money cat

Ưu điểm:

Money cat Là công ty tư vấn tài chính uy tín nhất tại Việt nam chuyên hỗ trợ các vấn đề tài chính đột xuất cho khách hàng. Với thủ tục vay đơn giản, tiết kiệm thời gian mà không cần chứng minh tài chính hay thế chấp tài sản. Điểm nổi bật của MoneyCat so với các tổ chức tài chính khác là khoản trả lại khoản vay trong vòng 10 ngày mà không mất bất cứ khoản phí nào. Hỗ trợ giải ngân các khoản vay trong ngày và đăng ký vay tiền online 24/7 bất kể ngày hay đêm.

Khuyết điểm:

Hạn mức vay tối đa tại MoneyCat là 10 triệu đồng. Công ty hỗ trợ khách hàng vay tiền khi đăng ký tài khoản trên website chính của MoneyCat.vn, không chấp nhận đối tượng vay qua điện thoại.

MoneyCat vay tiền online nhanh đơn giản

ĐƠN GIẢN: Quá trình vay từ bước đăng ký vay đến khi nhận tiền rất rõ ràng và dễ hiểu. Toàn bộ quá trình vay được thực hiện online, không mất nhiều thời gian. Đặc biệt, mọi công dân Việt Nam từ 22-60 tuổi có thu nhập ổn định đều có thể vay tại đây.

NHANH CHÓNG: công ty không yêu cầu chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản, vì vậy quá trình vay được rút gọn một cách đáng kể. Hơn thế nữa, hệ thống vay MoneyCat hoạt động 24/7 giúp cho việc vay tiền của khách hàng trở nên nhanh chóng hơn.

TIỆN LỢI: Sở hữu nền tảng vay tiền online, chỉ cần laptop, điện thoại hay máy tính bảng có kết nối internet là có thể sử dụng dịch vụ vay tiền tại MoneyCat.

AN TOÀN: MoneyCat là tổ chức tín dụng hợp pháp tại Việt Nam, tuân thủ và chấp hành nghiêm ngặt các luật định của pháp luật Việt Nam. Sự uy tín của công ty được chứng minh qua những đánh giá tích cực từ những chính khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ vay tại đây.

Quy Trình vay tiền online tại Money Cat

Chỉ với 4 bước đơn giản khách hàng có thể vay tại MoneyCat:

Bước 1: Đăng ký dịch vụ: Điền thông tin vào biểu mẫu và để lại yêu cầu vay. Khách hàng vay cần để lại thông tin chính xác để công ty có thể liên hệ tư vấn cũng như có thể nhận được tiền vay.

Bước 2: Tư vấn: MoneyCat sẽ liên hệ bạn để tư vấn nhu cầu vay cũng như giải đáp một số thắc mắc của khách hàng (nếu có) trong vòng 30 phút kể từ thời điểm khách hàng đăng ký dịch vụ.

  • Tông tin cá nhân: Bạn điền đầy đủ các thông tin cơ bản như họ tên, ngày sinh, số CMND, email, giới tính…
  • Địa chỉ (nơi bạn sinh sống): Điền đầy đủ thông tin nơi bạn đang cư trú như tỉnh/thành, quận/huyện, đường, số nhà…
  • Thông tin việc làm và tài khoản ngân hàng: điền các thông tin về công việc như nghề nghiệp, tên công ty, thu nhập… Tiếp theo, bạn điền số tài khoản ngân hàng để nhận giải ngân khoản vay.
  • Tải ảnh CMND: bạn chụp 2 mặt CMND bản gốc và cuối cùng là chụp sefie ảnh bạn cầm CMND sau đó upload lên hệ thống MoneyCat.
  • Nhập mã xác thực OTP: Điền thông tin người thân như họ tên, số điện thoại… Sau đó nhập mã code OTP gồm 5 số được gửi đến điện thoại của bạn, hãy dùng nó để hoàn tất hồ sơ đăng ký.

Bước 3: Nhận tiền nhanh: nhân viên sẽ thông báo cho khách hàng biết cách thức cũng như thời gian sẽ nhận được tiền. Thường thì khách vay có thể nhận được tiền trong vòng 1 ngày làm việc.

Bước 4: Thanh toán khoản vay: Tiền được chuyển vào tài khoản ngân hàng.

👉👉xem thêm: Mã OTP là gì? Có mấy loại mã otp hiện nay

MoneyCat có phải lừa đảo không?

Không. Sản phẩm hoàn toàn tốt và không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì bị ẩn. Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực thực sự cung cấp các khoản vay này.

Vay Money Cat Không Trả Có Nợ Xấu?

Vay tiền Money Cat không trả thì anh chị sẽ không bị nợ xấu ở lịch sử tín dụng CIC quốc gia. Tuy nhiên sẽ có lịch sử tín dụng nợ xấu trên hệ thống tín dụng của Money Cat. Sau này nếu anh chị cần tiền và muốn vay ở Money Cat thì chắc chắn sẽ không được vay đâu ạ.

Cách mà Money Cat Đòi Nợ Như Thế Nào ?

Cũng như nhiều tổ chức cho vay khác, cách đòi nợ Money Cat gồm những quy trình sau:

Trước khi đến hạn thanh toán sẽ có nhân viên liên hệ anh chị để nhắc nhở về khoản nợ và yêu cầu anh chị thanh toán vào thời điểm đã cam kết.

Sau khi quá hạn chỉ một vài giờ thôi nhé là đã có nhân viên gọi điện tiếp để nhắc nhở anh chị, những cuộc gọi điện sẽ ngày càng dày đặc hơn và lời lẽ của nhân viên sẽ ngày càng khiếm nhã hơn cho đến khi anh chị thanh toán khoản nợ.

Bên cạnh đó anh chị cũng sẽ nhận được tin nhắn đòi nợ với lời lẽ đe dọa khiến anh chị bị ảnh hương tâm lý tinh thần rất nhiều.

Sau những quy trình đó mà anh chị vẫn không trả nợ thì bằng cách nào đó nhân viên thu hồi nợ sẽ có được số điện thoại của người thân, bạn bè, đồng nghiệp của anh chị và họ sẽ thông báo với những người này rằng anh chị nợ tiền, quỵt nợ, lừa đảo và ép anh chị phải thanh toán.

Sau khi trải qua những đòn tra tấn trên hầu hết các khách hàng đều sẽ không chịu nổi áp lực tinh thần mà sẽ thanh toán khoản nợ cho Money Cat đi kèm với đó là mức phí phạt cao. Vậy nên anh chị nên có kế hoạch vay tiền cũng như trả nợ hợp lý, tránh phải rơi vào tình thế  như trên nhé.

Cách thanh toán khoản vay Money Cat

Bạn có thể trả lại khoản vay MoneyCat trong 10 ngày miễn phí mà không mất bất kỳ khoản phí nào. Bạn cùng được thoải mái trả nợ trước hạn mà không lo bị phạt tiền.

Bạn có thể thanh toán khoản vay MoneyCat theo 2 cách sau:

C1: Chuyển khoản ngân hàng

Thông tin thanh toán qua ngân hàng Vietcombank:

CÔNG TY TNHH MTV TM DV SAIGON CREDIT

Số tài khoản: 0721000641761

Ngân hàng: Vietcombank – Chi nhánh Kỳ Đồng

Nội dung thanh toán: số CMND / số điện thoại.

C2: Thanh toán qua Viettel Post

Bạn có thể thực hiện giao dịch ở chi nhánh bất kỳ của ViettelPost.

Khi thanh toán nhân viên sẽ yêu cầu số CMND và hãy trao đổi rằng bạn muốn thanh toán cho công ty Saigon Credit. Thực hiện thanh toán và nhận biên lai thanh toán.

Leave a Reply