Moneycat vay tiền gấp trực tuyến 4 bước lãi suất 0% lần đầu

Chủ đề: Moneycat vay tiền gấp trực tuyến 4 bước lãi suất 0% 

Monaycat Là công ty tư vấn tài chính uy tín, chất lượng nhất tại Việt nam chuyên hỗ trợ các vấn đề tài chính đột xuất cho khách hàng vay với thủ tục đơn giản, tiết kiệm thời gian mà không cần chứng minh tài chính hay thế chấp tài sản. Điểm nổi bật của MoneyCat so với các tổ chức tài chính khác là khoản trả lại khoản vay trong vòng 10 ngày mà không mất bất cứ khoản phí nào.

Vay tiền gấp trực tuyến ở đâu?

Tất nhiên, bạn khó có thể vay một khoản tiền gấp ở ngân hàng, thường các thủ tục khá rườm rà và mất thời gian chờ đợi khá lâu bạn mới nhận được tiền, có thể khi đó tính cấp bách của sự việc đã qua đi mà vấn đề vẫn chưa được giải quyết vì thiếu tiền mặt.

Các nguồn vay thân cận như người thân, bạn bè không thể giúp đỡ bạn thì sao? Bạn hãy tìm đến moneycat, giải pháp tài chính ưu việt, bên bạn ngay khi bạn cần.

Thật đơn giản, moneycat ngay bên cạnh bạn, trực tuyến 24/7 và có mặt bất cứ lúc nào bạn cần. Chỉ cần truy cập vào trang web, tạo một tài khoản vay và làm theo hướng dẫn, bạn sẽ có tiền mặt ngay lập tức mà không phải chờ đợi, không phải in ấn hồ sơ hay đi cả quãng đường dài nộp giấy tờ.

Những vấn đề lưu ý khi Vay tiền gấp online

Khoản vay tiền gấp trực tuyến thường không thế chấp và không truy cứu lịch sử tài chính của bạn, thế nên số tiền mặt bạn nhận được cũng hạn chế nếu bạn chọn dịch vụ không thế chấp hoặc đảm bảo.

Lãi suất vay tiền gấp cũng khá cao so với lãi suất của các khoản vay truyền thống, các khoản vay lãi suất thấp thường mất thời gian chờ đợi và thủ tục rườm rà.

Thời hạn trả nợ đôi khi ngắn hơn hoặc linh hoạt tuỳ theo khoản vay bạn chọn, nên hãy cân nhắc nhu cầu tài chính và tính cấp bách của nhu cầu vốn, so với các tiện ích nhanh chóng giải ngân, trực tuyến và dễ dàng của khoản vay tiền gấp.

Vay tiền gấp online moneycat như thế nào?

Vay tiền trực tuyến moneycat Thủ tục vay nhanh khá đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào trang web https://moneycat.vn, tạo một tài khoản vay tiền online và làm theo các hướng dẫn để hoàn thành hồ sơ. Hồ sơ vay vốn gấp của bạn sẽ nhanh chóng được chúng tôi xem xét và cam kết xử lý ngay. Bạn không cần phải chứng minh thu nhập, không cần thế chấp vẫn có thể vay được khoản tiền cần thiết.

Thời gian xử lý, duyệt hồ sơ vay tiền gấp và giải ngân trên moneycat là rất nhanh chóng, sau 15 phút, bạn có thể nhận tiền ngay trong tài khoản của mình, thời gian xử lý tối đa chỉ là 24 giờ. Với ưu thế như thế, khoản tiền gấp mà bạn cần ngay thật dễ dàng, tiện lợi.

Lợi ích khi vay tiền gấp trực tuyến MoneyCat

Quá trình vay từ bước đăng ký vay đến khi nhận tiền rất rõ ràng và dễ hiểu. Toàn bộ quá trình vay được thực hiện online, không mất nhiều thời gian. Đặc biệt, mọi công dân Việt Nam từ 22-60 tuổi có thu nhập ổn định đều có thể vay tại MoneyCat.

MoneyCat không yêu cầu chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản, vì vậy quá trình vay được rút gọn một cách đáng kể. Hơn thế nữa, hệ thống vay MoneyCat hoạt động 24/7 giúp cho việc vay tiền của khách hàng trở nên nhanh chóng hơn.

Sở hữu nền tảng vay tiền online, chỉ cần laptop, điện thoại hay máy tính bảng có kết nối internet là có thể sử dụng dịch vụ vay tiền tại MoneyCat.

MoneyCat là tổ chức tín dụng hợp pháp tại Việt Nam, tuân thủ và chấp hành nghiêm ngặt các luật định của pháp luật Việt Nam. Sự uy tín của MoneyCat được chứng minh qua những đánh giá tích cực từ những chính khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ vay tại đây.

Quy Trình vay tiền moneycat trực tuyến

Quy trình thực hiện vay tiền MoneyCat cực kỳ nhanh chóng và đơn giản với các bước như sau:

Bước 1: Truy cập website, lựa chọn số tiền cần vay, nhập họ tên, số điện thoại sau đó click vào ô Đăng ký ngay.

Bước 1: Truy cập website, lựa chọn số tiền cần vay, nhập họ tên, số điện thoại sau đó click vào ô Đăng ký ngay.

Và một thông tin mới được hiện ra như bên dưới gồm số tiền vay, tổng số tiền cần thanh toán và số ngày thanh toán.

Và một thông tin mới được hiện ra như bên dưới gồm số tiền vay, tổng số tiền cần thanh toán và số ngày thanh toán

Bước 2: Cung cấp lần lượt các thông tin cá nhân theo yêu cầu bao gồm: Email, số CMND, Ngày cấp, Ngày tháng năm sinh, Giới tính, Tình trạng hôn nhân, Nhãn hiệu điện thoại đang sử dụng.

Bước 2: Cung cấp lần lượt các thông tin cá nhân theo yêu cầu bao gồm: Email, số CMND, Ngày cấp, Ngày tháng năm sinh, Giới tính, Tình trạng hôn nhân, Nhãn hiệu điện thoại đang sử dụng

Bước 3: Tiếp tục điền thông tin về địa chỉ nơi bạn đang sinh sống gồm Tỉnh/thành, Quận/huyện, Phường/xã, Đường, Số nhà và thời gian cư trú.

Bước 3: Tiếp tục điền thông tin về địa chỉ nơi bạn đang sinh sống gồm Tỉnh/thành, Quận/huyện, Phường/xã, Đường, Số nhà và thời gian cư trú.

Bước 4: Cung cấp các thông tin liên quan đến việc làm bao gồm: Mục đích sử dụng khoản vay, Nghề nghiệp, Loại công việc, Tên công ty, Số điện thoại nhà tuyển dụng/đồng nghiệp, Tên nhà tuyển dụng/đồng nghiệp, Mức lương hàng tháng, Thời gian công tác…

Bước 4: Cung cấp các thông tin liên quan đến việc làm bao gồm: Mục đích sử dụng khoản vay, Nghề nghiệp, Loại công việc, Tên công ty, Số điện thoại nhà tuyển dụng/đồng nghiệp, Tên nhà tuyển dụng/đồng nghiệp, Mức lương hàng tháng, Thời gian công tác...

Tiếp theo điền Tên ngân hàng và số tài khoản đang còn hiệu lực để giao dịch.

Tiếp theo điền Tên ngân hàng và số tài khoản đang còn hiệu lực để giao dịch

Bước 5: Tiếp đó, công ty sẽ yêu cầu bạn cung cấp hình ảnh CMND bằng cách tải mặt trước, mặt sau và một bức ảnh mà bạn cầm CMND của mình để làm hồ sơ xác thực. Sau đó bấm vào ô tiếp tục.

Bước 5: Tiếp đó, công ty sẽ yêu cầu bạn cung cấp hình ảnh CMND bằng cách tải mặt trước, mặt sau và một bức ảnh mà bạn cầm CMND của mình để làm hồ sơ xác thực

Bước 6: Cung cấp thông tin người thân của bạn gồm Họ tên, Quan hệ nhân thân và Số điện thoại.

Bước 6: Cung cấp thông tin người thân của bạn gồm Họ tên, Quan hệ nhân thân và Số điện thoại

Bước 7: Ở bước cuối cùng, công ty sẽ gửi mã xác nhận về số điện thoại mà bạn đã đăng ký từ đầu. Nhập mã số vào và bấm vào ô Hoàn tất đăng ký.

Bước 7: Ở bước cuối cùng, công ty sẽ gửi mã xác nhận về số điện thoại mà bạn đã đăng ký từ đầu. Nhập mã số vào và bấm vào ô Hoàn tất đăng ký

Lưu ý:

Điều khoản hoàn nợ: Khi đến hạn hoàn trả khoản vay, khách hàng có thể đến các chi nhánh của ViettelPost trên toàn quốc hay chuyển khoản ngân hàng. Khi thanh toán, khách hàng vay chỉ cần cung cấp số CMND.

Hỗ trợ: Website Moneycat.vn cung cấp cho khách hàng vay mọi thông tin từ cách vay, lãi suất đến điều khoản vay. Tuy nhiên, nếu vẫn chưa hài lòng với các thông tin có sẵn, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua điện thoại hoặc email được cung cấp trên website MoneyCat.vn.

Kết luận

Vay tiền MoneyCat là một tổ chức tài chính chuyên cung cấp các khoản vay online với mức lãi cực tốt cùng với quá trình cho vay đơn giản, uy tín, minh bạch và rõ ràng. Hơn thế nữa, khách hàng đến với Money Cat đa phần nhờ thanh toán khoản vay trong vòng 10 ngày mà không phải mất thêm bất cứ chi phí nào. MoneyCat còn hỗ trợ khách hàng trả nợ trước hạn mà không bị phạt tiền.

Leave a Reply