Moneytap – khoản vay tự phục hồi đầu tiên tại việt nam

Chủ đề: Moneytap – khoản vay tự phục hồi đầu tiên tại việt nam

Người ta vẫn thường nói Tiền không phải là tất cả. Tuy nhiên trong thời đại kinh tế xã hội hiện nay, nếu thiếu Tiền thì thật khó để thoả mãn mọi cung bậc nhu cầu cuộc sống: Ăn, ở, an toàn, giải trí, hình ảnh, địa vị, v…v . Chính vì vậy, ngày càng có nhiều ngân hàng, công ty tài chính tung ra các gói vay cá nhân khác nhau với nhiều tiêu chuẩn khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu vay ngày càng tăng.

Hẳn các bạn nghe thấy những từ sau đã nhiều “Vay tiêu dùng, vay cá nhân, tín dụng cá nhân, vay tín chấp, v…v” và cũng tự hỏi chúng có gì khác nhau? Thực chất tất cả đều là cùng một hình thức vay với vòng đời vay gói gọn trong Đăng ký – xét duyệt – ký hợp đồng – giải ngân – tất toán. Đây dường như là chuẩn mực cho mọi gói vay cá nhân hiện nay.

👉👉Tải app DOWNLOAD APP ANDROID

👉👉 Website: https://moneytap.vn

Hoặc

Moneytap – khoản vay tài chính tự phục hồi đầu tiên tại việt nam

Tuy nhiên ít ai biết, từ cuối năm 2019 đầu 2020, MoneyTap Ấn Độ, với đối tác tại Việt Nam là Công ty Tài chính FE Credit, đã mang tới sản phẩm Hạn mức tín dụng cá nhân, thông qua ứng dụng MoneyTap Việt Nam, đang được đông đảo người vay tìm kiếm. Vậy điều gì đã mang tới sự khác biệt cho sản phẩm này so với những gói vay thông thường khác? Câu trả lời nằm ở tính năng TỰ PHỤC HỒI vô cùng độc đáo.

Moneytap - khoản vay tài chính tự phục hồi đầu tiên tại việt nam

Nếu với những khoản vay thông thường khác, mỗi khi muốn vay, người vay cần đi qua đủ các khâu đã nêu trong vòng đời vay ở trên, điều này gây ra nhiều sự phiền toái cũng như không đáp ứng kịp nhu cầu khi cấp bách. Hạn mức tín dụng MoneyTap Việt Nam đã giải quyết triệt để vấn đề này và giúp khách hàng vay tiền dễ dàng hơn:

  • Sau khi đăng ký thành công, người vay được cấp 1 hạn mức tín dụng nhất định (từ 3 – 50 triệu đồng).
  • Người vay có thể rút nhiều khoản tiền tuỳ ý, với mỗi khoản từ 1 triệu đồng cho tới giới hạn hạn mức được cấp.
  • Người vay sẽ có lựa chọn về thời gian trả góp cho mỗi khoản tiền rút ra.
  • Tại thời điểm tới hạn thanh toán, số tiền người vay trả vào sẽ được tự động cộng vào hạn mức khả dụng còn lại.
  • Tới lúc này, người vay hoàn toàn có thể tiếp tục rút số tiền trên ra để sử dụng.

Việc Rút tiền – Thanh toán – Hạn mức phục hồi – Rút tiền như trên tạo ra một vòng lặp không giới hạn, không chỉ giúp người vay không cần phải đăng ký lại từ đầu mỗi khi họ có nhu cầu,  mà còn giúp họ tự tin về tài chính cá nhân với điều kiện đảm bảo việc thanh toán trả góp đúng hạn.

Các bạn có thể tải ứng dụng Hạn mức tín dụng cá nhân MoneyTap Việt Nam ngay hôm nay và đăng ký sử dụng với tài khoản Facebook hoặc Gmail cá nhân để sở hữu ngay khoản vay tự phục hồi có một không hai này!

Leave a Reply