Monkey junior app tiếng anh cho trẻ em dưới 6 tuổi giảm 40%

Chủ đề: Monkey junior app tiếng anh cho trẻ em 6 tuổi giảm 40%

Ba mẹ đừng quên Monkey Junior – “người bạn” đáng tin cậy cho bé. Nội dung và cấu trúc các bài học được xây dựng theo chuẩn CCSS dành cho học sinh mầm non, tiểu học, trung học của Mỹ. Các bài học được thiết kế dưới dạng trò chơi tương tác hay còn gọi là phương pháp gamification, cung cấp tổng cộng 240 bài học ở 3 cấp độ khác nhau, với hơn 2000 các hoạt động tương tác thông qua games, truyện tranh, dạy cho bé 44 âm vị cùng gần 200 các quy tắc ghép âm.

👉👉Đăng ký Monkey Junior để hưởng ưu đãi 40% nào ba mẹ ơi: https://bit.ly/2BEPf2H

KHÁM PHÁ CẤP ĐỘ DỄ – KHÓA HỌC 1 TRONG MONKEY JUNIOR APP

⭐⭐Đối với các bé mới chập chững học tiếng Anh, cấp độ Dễ của chương trình học Monkey Junior sẽ là khởi đầu phù hợp nhất để con dần làm quen với một ngôn ngữ mới, và dần xây dựng sự hứng thú học tập. Vậy Cấp độ Dễ – Khóa học 1 được các chuyên gia giáo dục sắp xếp thành các bài học với nội dung như nào nhỉ?

❄❄Ở cấp độ Dễ, Khóa học 1 có 30 bài học. Mỗi bài học gồm 5 phần, chỉ kéo dài trong 7 – 8 phút phù hợp với mức độ tiếp thu và tập trung của trẻ nhỏ. Cụ thể:

  • Phần 1: Học từ và cụm từ
  • Phần 2: Học từ phổ biến (Sight words)
  • Phần 3: Học từ và cụm từ
  • Phần 4: Học phát âm (phonics) chữ cái
  • Phần 5: Trò chơi ôn tập

Các phần game dạy học Phonics và Sight words giúp trẻ vừa tương tác khi học vừa tiếp nhận kiến thức dễ dàng. Trong khi đó Game cuối bài lại giúp con ôn tập và củng cố kiến thức vừa học. Kết thúc mỗi phần bé sẽ được tặng sao, hết bài học được nhận sticker giúp trẻ luôn hào hứng, làm động lực để tiếp tục tham gia những bài học sau.

Vậy là ba mẹ đã phần nào nắm vững cách xây dựng bài học của Monkey Junior Cấp độ Dễ phải không nào? Để trải nghiệm thực tế và đăng ký cho con học Monkey Junior, ba mẹ tải ngay và nhận ưu đãi 40% tại đây: https://bit.ly/3eQyOyv

Trẻ dưới 6 TUỔI học NÓI TIẾNG ANH CHUẨN như thế nào?

Nền tảng của kỹ năng nói là nghe, giống như cách trẻ học nói tiếng Việt một cách tự nhiên nhờ được nghe đủ nhiều từ gia đình và mọi người xung quanh. Vậy nên nền tảng của việc nói tiếng Anh chuẩn xác cũng là trẻ phải được “đắm chìm” trong môi trường NGHE CHUẨN và ĐỦ NHIỀU. Con sẽ hình thành thói quen phát âm chuẩn, không lai tạp và dần theo con đến suốt đời

Monkey Junior – chương trình học tiếng Anh tương tác sẽ tập trung vào dạy trẻ phát âm từ vựng tiếng Anh chuẩn bản xứ với:

❤️ Phương pháp đánh vần Phonics giúp con tự học cách ghép âm tạo thành từ. Cùng bộ luật phát âm toàn diện gồm 210 luật gồm các âm đơn, âm ghép được phân chia phù hợp trình độ, được sắp xếp bài bản giúp trẻ luyện tập kỹ năng nói chuẩn bản ngữ.

❤️ 80.000 audio giọng bản xứ giúp trẻ hấp thụ ngôn ngữ hiệu quả, tự nhiên từ nền tảng nghe chuẩn

Phản xạ tốt chính là chìa khóa giúp bé giao tiếp chuẩn như người bản xứ đấy ba mẹ ạ! Hãy yên tâm để con yêu tương tác với Monkey Junior mỗi ngày nhé! Đăng ký và nhận ưu đãi 40% tại đây: https://bit.ly/3eQyOyv

HÈ VỀ BIỂN GỌI, BÉ ĐÃ NẮM TRỌN 30+ TỪ VỰNG VỀ KỲ NGHỈ HÈ Ở BÃI BIỂN NÀY CHƯA?

⛅⛅Các bé đã sắp bước vào kỳ nghỉ hè chưa nhỉ? Ba mẹ đã dự định cho cả nhà đi du lịch biển ở đâu chưa và các bé có háo hức thèm “mùi” biển không? Chia sẻ về chuyến đi sắp tới của gia đình cho Monkey Junior cùng biết nhé! Đừng quên, những từ vựng dưới đây sẽ giúp con chỉ vật đoán tên tiếng Anh của tất cả mọi nơi trên bãi biển sắp tới đấy, đừng bỏ lỡ!

Đăng ký Monkey Junior để không chỉ từ vựng về du lịch, địa điểm, mà hơn 10+ chủ đề đầy hấp dẫn, được mô tả trực quan dành cho bé. Tải và nhận ưu đãi 40% tại đây: https://bit.ly/3eQyOyv

Leave a Reply