Monkey Junior là gì? Ứng dụng Monkey Junior có tốt không?

Chủ đề: Monkey Junior là gì? Ứng dụng Monkey Junior có tốt không?

Ngay từ khi mới ra mắt cho đến hiện tại, Monkey Junior luôn được nhiều bậc phụ huynh quan tâm và đánh giá cao. Monkey Junior là một công cụ hữu ích giúp trẻ tiếp xúc và học tập, rèn luyện khả năng ngoại ngữ ngay từ khi còn nhỏ. Vậy tại sao Monkey Junior lại đạt được những thành công vang dội như vậy ? Học với phần mềm Monkey Junior  có thực sự hiệu quả hay không? Cùng tìm hiểu và phân tích qua bài viết dưới đây nhé.

Phần mềm Monkey Junior là gì?

Monkey Junior là một ứng dụng học ngoại ngữ trực tuyến trên thiết bị điện tử. Đây là một ứng dụng được cung cấp bởi công ty khởi nghiệp Early Start được sáng lập bởi anh Đào Xuân Hoàng, một kỹ sư phần mềm người Việt với tấm bằng xuất sắc của Úc. Ý tưởng sản xuất phần mềm này được anh lấy cảm hứng từ chính câu chuyện học tiếng Anh của con gái mình, với mong muốn giúp các bé có nhiều lựa chọn hơn trong việc học ngoại ngữ bên cạnh việc học trên lớp hay ở các trung tâm.

Monkey Junior cung cấp cho người dùng hệ thống các bài học được thiết kế cho việc dạy và học ngoại ngữ dành riêng cho trẻ em từ 4, 5 tháng đến 10 tuổi. Tại Monkey Junior, các bé có thể được tiếp xúc, làm quen với nhiều ngoại ngữ khác nhau như tiếng Anh – Anh, Anh – Mỹ, tiếng Việt, tiếng Pháp…

Các sản phẩm của monkey junior:

Monkey junior: giảm 40% chỉ còn 400K:

Monkey stories giảm 40% chỉ còn 400K:

Monkey math: giảm 40% chỉ còn 699K

Học với ứng dụng Monkey Junior có thực sự hiệu quả không ?

Phương pháp giảng dạy của Monkey Junior là hướng dẫn trực diện nhằm giúp trẻ hiểu và tư duy bằng chính ngôn ngữ đang học chứ không dùng ngôn ngữ mẹ đẻ để dịch sang. Đây là cách học ngoại ngữ chuẩn và hiệu quả nhất đối với trẻ nhỏ nói riêng và đối với tất cả những đối tượng tiếp xúc với một thứ ngôn ngữ mới nói chung.

Để minh họa và giúp bé hiểu nội dung bài học và ghi nhớ lâu hơn, Monkey Junior đã xây dựng và sử dụng một kho dữ liệu đa phương tiện không lồ bao gồm hệ thống các bài giảng với hình ảnh và âm thanh vô cùng sinh động, bắt mắt, phù hợp với trẻ em. Trẻ được kích thích hứng thú hơn với việc vừa học vừa chơi đem lại hiệu quả tối ưu hơn.

Monkey Junior tập trung vào 2 mảng nội dung chính đó là phát âm và “đọc nguyên từ”. Hiện tại chương trình của Monkey Junior có tất cả 220 luật phát âm, mỗi luật phát âm được minh họa bằng hơn 10 từ và mỗi từ lại có 1 video, 1 hình ảnh đi kèm với 3 cách đọc khác nhau gồm đọc từng âm vị, đọc toàn bộ từ chậm và đọc toàn bộ từ với tốc độ bình thường. Cách học như vậy giúp trẻ tiếp cận với ngôn ngữ mới một cách có lộ trình, từ làm quen, nhận biết đến thuần thục.

Ngoài ra tại thư viện của Monkey Junior còn có trên 5000 từ, cụm từ với nhiều chủ đề khác nhau phục vụ bé học đọc nguyên từ. Thực tế cho thấy khi trẻ em được tiếp xúc với lượng từ vựng mới nhất định sẽ dễ dàng cho sự phát triển khả năng nhận biết luật đọc theo quy tắc của âm vị một cách tự nhiên.

Chương trình học của Monkey Junior được sắp xếp một cách khoa học, mỗi từ hay cụm từ đều được cài đặt lặp lại một cách hợp lý để bé đạt được hiệu quả ghi nhớ cao nhất.

Cách tải và cài đặt phần mềm Monkey Junior

Hiện tại, trên trang web chính thức của Monkey Junior, phần mềm này đang được bán với giá chỉ 499.000đ. Để mua và cài đặt phần mềm, bạn hãy thực thiện theo những thao tác sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ monkeyjunior.vn

Bước 2: Tại màn hình chính nhấn vào nút Đăng ký học

Bước 3: Chọn khóa học phù hợp muốn đăng ký, sau đó nhấn vào nút Đăng ký học tương ứng với khóa học đã chọn.

Bước 4: Nhấn nút Tiến hành đặt hàng, sau đó hoàn thành đầy đủ các thông tin cá nhân được yêu cầu và nhất nút OK.

Bước 5: Hoàn thành thông tin về địa chỉ nhận hàng, lựa chọn hình thức thanh toán và nhấn nút Đặt mua.

Hãy thử và trải nghiệm ngay cùng Monkey Junior nhé.

Leave a Reply