Movi.vn là gì? Có nên vay tiền, mua sắm trả góp không?

Chủ đề: Movi.vn là gì? Có nên vay tiền, mua sắm trả góp không?

*Movi là sản phẩm ứng tiền được cung ứng cho Thành viên Chương trình Phúc lợi Movi bởi Ngân hàng TNHH Indovina (IVB)i. Movi không phải là tổ chức tín dụng và không cấp tín dụng cho khách hàng dưới bất kỳ hình thức nào.

Movi.vn là gì?

Công ty TNHH Movi là đơn vị cung cấp dịch vụ tài chính điện tử giúp khách hàng không chỉ mua sắm dễ dàng các sản phẩm điện tử, gia dụng, mà còn được ứng tiền nhanh chóng cũng như tiếp cận được các gói chăm sóc sức khỏe toàn diện, các sản phẩm bảo hiểm đáng tin cậy. Các sản phẩm chính của Movi bao gồm: Mua sắm trả góp, Ứng tiền nhanh, Vay thế chấp, Bảo hiểm, Khoản vay phúc lợi.

Movi.vn là gì?

Thông tin liên hệ movi:

– Website: https://www.movi.vn

– 33 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam

– Hotline (miễn phí): 18006669

– Email: callcenter@movi.vn

– Mã số thuế: 0305133050

Cam kết của movi

Hiện nay, Movi đang cung cấp cho khách hàng hàng loạt các sản phẩm vật lý và dịch vụ ứng tiền dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng. Điển hình là việc kết nối với khách hàng tại các nhà máy để hỗ trợ các khoản vay:

  • Dễ dàng: Tại Movi, việc ứng tiền thật dễ dàng không yêu cầu bạn phải cung cấp thông tin các khoản vay trong quá khứ hoặc thậm chí là những khoản đã ứng với Movi. Nếu đây là lần đầu bạn ứng tiền, movi khuyến khích bạn đăng ký trở thành khách hàng của Movi để hoàn thiện nhu cầu tài chính.
  • Đơn giản: Tại Movi, biến quá trình ứng tiền trở nên dễ hiểu và đễ tiếp cận cho mọi đối tượng. Đặc biệt đối với những khách hàng lần đầu sử dụng, điều khoản rõ ràng cùng dịch vụ thân thiện sẽ giúp bạn đơn giản hóa quy trình tài chính. Không chỉ đồng hành cùng khách hàng xuyên suốt quá trình ứng tiền, Movi còn giúp bạn xây dựng hồ sơ hạn mức tin dụng để việc ứng tiền trong tương lai đơn giản hơn rất nhiều.
  • Nhanh chóng: Tại Movi, giảm thiểu tối đa thời gian xử lý của quy trình ứng tiền. Với yêu cầu giấy tờ đơn giản (chỉ cần thẻ công nhân và chứng minh nhân dân), bạn đã có thể ứng tuyển ngay thông qua ứng dụng trên điện thoại hoặc với nhân viên bán hàng của Movi.

Sản phẩm vật lý nào của movi có lãi suất trả góp 0%?

Sản phẩm vật lý nào của movi có lãi suất trả góp 0%?

Movi và các đối tác cung cấp các sản phẩm chính hãng thuộc nhiều ngành hàng khác nhau, như điện thoại, điện tử, điện lạnh, gia dụng,…

Tất cả các sản phẩm này, Movi và các đối tác cho phép Khách hàng trả góp 0% lãi suất với thời gian từ 3-6 tháng. Khách hàng chỉ phải trả một khoản phí dịch vụ hợp lý.

Giá cả, thời gian trả góp, phí dịch vụ (nếu có) liên quan đến từng sản phẩm vật lý sẽ được niêm yết rõ ràng đến cho Khách hàng trước khi Khách hàng quyết định mua hàng.

Điều kiện để được ứng tiền trên movi là gì?

Khách hàng có thể đăng ký sử dụng sản phẩm ứng tiền khi đáp ứng điều kiện:

  1. Là công dân Việt Nam;
  2. Từ 18 đến 58 tuổi đối với nam và từ 18 đến 53 tuổi đối với nữ; và
  3. Đang làm việc tại các công ty đã triển khai hợp tác với Movi từ 6 tháng trở lên.

Movi không yêu cầu Khách hàng phải có lịch sử giao dịch trước đó.

Movi yêu cầu những loại chứng từ gì để được ứng tiền? có cần phải ký hợp đồng với Movi không?

Rất đơn giản, tất cả những gì Khách hàng cần cung cấp là CMND/CCCD của Khách hàng và 1 bức hình chân dung rõ mặt (Movi sẽ thu thập những thông tin khác từ công ty của Khách hàng) để xét duyệt hạn mức giao dịch. Khi hạn mức giao dịch của khách hàng được cấp, Movi sẽ liên hệ với khách hàng để ký các chứng từ, hồ sơ cần thiết.

Tôi có thể tất toán trước hạn số tiền ứng khi có nhu cầu được không? Nếu được, thì tôi có phải trả phí phạt không?

Khách hàng có thể tất toán trước hạn số tiền đã ứng khi có nhu cầu. Trong trường hợp này, Khách hàng sẽ phải thanh toán toàn bộ dư nợ gốc và chi phí ứng tiền còn lại.

Hiện nay, đối tác tài chính của Movi không yêu cầu khách hàng phải trả phí phạt khi tất toán khoản ứng tiền trước hạn. Tuy nhiên, để tránh nhầm lẫn, các khoản phí tất toán trước hạn có thể được áp dụng theo quyết định bởi đối tác của Movi theo từng thời điểm (nếu có).

Tôi có thể thanh toán khoản nợ tới hạn bằng cách nào?

Công ty nơi Khách hàng làm việc hoặc ngân hàng chi lương của Khách hàng sẽ trừ khoản nợ tới hạn hàng tháng từ khoản tiền lương của Khách hàng (trên cơ sở ủy quyền, đồng ý của Khách hàng khi tham gia Chương trình Phúc lợi Movi).

Ngoài ra, Khách hàng có thể chủ động trả nợ hàng tháng bằng các hình thức sau:

  1. Chuyển khoản tài khoản ngân hàng (qua Internet Banking hoặc thanh toán tại các phòng giao dịch của ngân hàng);
  2. Payoo;
  3. VNPOST (bưu điện);
  4. Thanh toán bằng thẻ ATM tại các điểm bán hàng của Movi credit.

Vui lòng liên hệ tổng đài 18006669 để được hướng dẫn chi tiết về các hình thức thanh toán nợ chủ động khi có nhu cầu.

Leave a Reply