Mua hàng bách hóa Co.op Smile tiện lợi cùng Ví MoMo

Chủ đề: Mua hàng bách hóa Co.op Smile tiện lợi cùng Ví MoMo

Co.op Smile là cửa hàng bách hóa hiện đại của Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op), một người anh em của Co.opmart với 40 cửa hàng xuất hiệt khắp nơi. Điều đặc biệt tại Co.op Smile người dùng đã có thể sử dụng Ví MoMo thanh toán dễ dàng và nhanh chóng.

Co.op Smile có diện tích kinh doanh linh hoạt, từ 20m2 đến 200 m2, đặt tại những khu dân cư nội, ngoại thành… Số lượng mặt hàng kinh doanh tại Co.op Smile dao dộng từ 1.500 đến 2.000 tùy theo diện tích điểm bán, bao gồm các ngành hàng: thực phẩm công nghệ, hóa mỹ phẩm, đồ dùng, may mặc; hàng nhãn riêng Co.opmart; hàng trong danh mục bình ổn thị trường. Một số cửa hàng có kinh doanh thực phẩm tươi sống đóng gói, trong đó có thịt heo truy xuất từ nơi sản xuất đến nơi giết mổ.

Hàng hóa kinh doanh tại cửa hàng Co.op Smile được Saigon Co.op mua tập trung và phân phối cho các điểm bán trực thuộc. Chính vì vậy, hàng hóa nơi đây đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng và có giá bán tốt nhất.

Người dùng Ví MoMo hiện đã có thể thanh toán bằng Ví MoMo tại các chi nhánh của Co.op Smile, đồng thời được tích điểm để hưởng thêm các ưu đãi hấp dẫn!

Các bước mua hàng online Co.op Smile trên Ví MoMo

Đi chợ Co.op Smile với MoMo ngay, với 6 bước cơ bản:

👉👉xem thêm Hình ảnh Cách Đi chợ online Co.op Smile trên Ví MoMo freeship 1H

Bước 1: Tại màn hình chính, chọn biểu tượng “Đi Chợ Co.opSmile

Bước 2: Đọc điều khoản & đồng ý. Chọn hàng hoá và số lượng

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin giao hàng

Bước 4: Kiểm tra đơn hàng trước khi thanh toán

Bước 5: Xác nhận thanh toán

Bước 6: Thanh toán thành công

Thanh toán bằng hình thức Mã Thanh Toán

Bước 1: Chọn “Mã Thanh Toán

Bước 2: Đưa mã cho thu ngân quét

Bước 3: Thanh toán hoàn tất

Mua sắm cực tiện lợi tại Co.op Mart – Vì đã có Ví MoMo

Siêu thị Co.opmart được coi như lựa chọn hàng đầu của các bà nội trợ tại Việt Nam khi có nhu cầu mua sắm hàng tiêu dùng, không những thế khi đến Co.opmart người tiêu dùng đã có thể thanh toán một chạm bằng Ví MoMo – Siêu ứng dụng thanh toán số 1 Việt Nam.

Co.opmart (còn được gọi là Co.op Mart, Co-opmart, Coopmart) là một hệ thống siêu thị bán lẻ của Việt Nam trực thuộc Liên hiệp các Hợp tác xã Thương mại Thành phố Hồ Chí Minh (Saigon Co.op). Tính đến 04/2016, hệ thống Co.opmart có 82 siêu thị bao gồm 32 Co.opmart ở TPHCM và 50 Co.opmart tại các tỉnh/thành cả nước.

Leave a Reply