Hướng dẫn mua hàng trên Lazada bằng thẻ VTC Mastercard ảo

Chủ đề: Hướng dẫn mua hàng trên Lazada bằng thẻ VTC Mastercard ảo

Nếu không muốn bỏ lỡ các voucher giảm giá trên Lazada bằng thẻ Mastercard, hãy đăng ký thẻ Mastercard ảo ngay hôm nay để thanh toán tiện lợi với giá rẻ nhé. Thẻ VTC Mastercard ảo giúp bạn săn sale lazada cực nhanh, đăng ký dễ dàng, miễn phí nạp tiền. Xem chi tiết hướng dẫn mua hàng trên Lazada bằng thẻ Mastercard dưới đây.

Bí quyết săn sale deal lazada bằng thẻ VTC Mastercard ảo

Săn sale Lazada là phải cần có vũ khí. Vũ khí lợi hại mà bạn không thể thiếu ở đây chính là một chiếc thẻ thanh toán quốc tế. Để mở một chiếc thẻ Mastercard đã không còn quá khó khăn như trước đây nữa. Bạn có thể đăng ký thẻ Mastercard online ngay tại nhà. Một trong những thẻ Mastercard ảo tiêu biểu hiện nay chính là thẻ VTC Mastercard.

>>> Xem ngay: Chi tiết hướng dẫn mở thẻ VTC Mastercard ảo online

Có chiêc thẻ này rồi, bạn khỏi lo không lo hết voucher! Nhanh tay săn sale Lazada thôi chị em ơi! Chúc các bạn săn sale Lazada thành công!

Các bước mua hàng tại Lazada.vn bằng thẻ Mastercard ảo

Thẻ Mastercard được chấp nhận ưu đãi là thẻ thanh toán quốc tế thuộc thương hiệu Mastercard được phát hành bởi các tổ chức phát hành trên toàn thế giới, bao gồm cả thẻ cứng và thẻ ảo, không phân biệt thẻ tín dụng, ghi nợ hay trả trước. Nếu bạn chưa sở hữu thẻ Mastercard và ngại ra ngân hàng mở thẻ có thể đăng ký mở thẻ Mastercard ảo ngay tại đây. Quá trình đang ký mở thẻ diễn ra nhanh chóng trong 2 phút. Sau khi đăng ký mở thẻ bạn có thể nạp tiền và sử dụng thẻ để thanh toán hóa đơn tại lazada ngay lập tức

Bước 1: Truy cập vào website lazada.vn tại địa chỉ https://www.lazada.vn tiến hành đăng nhập vào tài khoản mua hàng của bạn.

Bạn nhập thông tin tài khoản, mật khẩu rồi chọn đăng nhập.

Bạn nhập thông tin tài khoản, mật khẩu rồi chọn đăng nhập

Bước 2: Chọn sản phẩm cần mua Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm trên ô tìm kiếm để tiết kiệm thời gian hoặc chọn thông qua các chuyên mục tại menu phí bên trái màn hình Sau khi chọn được sản phẩm cần mua bạn có thể chọn mua ngay khi chỉ có nhu cầu mua một mặt hàng hoặc chọn “Thêm vào giỏ hàng” nếu muốn mua nhiều loại mặt hàng khác tại Lazada. Lưu ý để được hưởng khuyến mại 15% bạn cần mua hàng của Lazmall và tại những chuyên mục đã quy định theo thể lệ.

Bước 2: Chọn sản phẩm cần mua

Bước 3: Nhập Địa chỉ nhận hàng Bạn nhập đầy đủ thông tin địa chỉ nhận hàng theo yêu cầu.

Bước 3: Nhập Địa chỉ nhận hàng Bạn nhập đầy đủ thông tin địa chỉ nhận hàng theo yêu cầu

Bạn lưu ý quên nhập mã khuyến mãi WOMENFES và chọn phương thức thanh toán.

Bạn lưu ý quên nhập mã khuyến mãi WOMENFES và chọn phương thức thanh toán

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán qua thẻ Mastercard

Bạn nhập thông tin thẻ yêu cầu bao gồm: Số thẻ, Ngày hết hạn, CVC và mã Bưu điện sau đó chọ “Thanh toán”. Nếu bạn sử dụng thẻ VTC Mastercard bạn cần truy cập vào địa chỉ website: https://card.vtcpay.vn sau đó đăng nhập vào atif khoản ví điện tử VTC pay để lấy thông tin thẻ. Bạn điền đầy đủ thông tin thẻ VTC MasterCard vào ô trống. Trong đó: Số thẻ là dãy số in trên mặt thẻ VTC MasterCard ảo, Ngày hết hạn là tháng – năm, mã CVV. Chọn Thanh toán để hoàn thành giao dịch.

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán qua thẻ Mastercard

Mở thẻ TPBank – VTC Mastercard ngay hôm nay để rinh về ưu đãi tại Lazada.vn nhé các bạn!

Leave a Reply