Mua phần mềm monkey junior ưu đãi 40% + 4 bộ flashcard

Chủ đề: Mua phần mềm monkey junior ưu đãi 40% + 4 bộ flashcard

Monkey Junior áp dụng phương pháp “Chụp hình nguyên từ” giúp trẻ 3 tuổi ghi nhớ từ vựng vượt trội, học từ vựng hiệu quả, đơn giản và tự nhiên. Thông qua kho 28.000+ hình ảnh, 13.000+ video mô tả nghĩa và thẻ học (flashcard) thường xuyên và được lặp lại đều đặn, Monkey Junior dạy trẻ từ đơn bằng phương pháp đánh vần, chụp hình nguyên từ và giới thiệu cho trẻ cách sử dụng từ đơn trong câu văn cảnh cụ thể. Vậy nên bất kể từ vựng dài hay ngắn, con trẻ dưới 3 tuổi hoàn toàn có thể ghi nhớ dù không thể phân tích từng âm tiết, chữ cái trong đó.

“Tiếng Việt chưa sõi bày đặt học tiếng Anh!”

Đó là bởi ba mẹ chưa đủ tin tưởng vào khả năng của con đấy thôi! Quan niệm sai lầm này đã làm lãng phí giai đoạn “Cửa sổ cơ hội” 0 – 10 tuổi quý giá của trẻ ba mẹ ơi! Thực tế, theo các nhà khoa học, tại thời điểm này, khả năng tiếp thu vô hạn mọi thứ con nghe nhìn thấy, và trẻ chưa có khái niệm ngôn ngữ mẹ đẻ và ngoại ngữ đâu nhé! Một người bạn đồng hành đáng tin để bé được học ngôn ngữ chuẩn ngay từ nhỏ sẽ giúp con học đa ngôn ngữ một cách rạch ròi và hiệu quả.

Monkey Junior – ứng dụng giáo dục sớm ngoại ngữ sẽ giúp con trang bị “vốn” từ vựng một cách thật sinh động và dễ hiểu nhờ:

Học từ qua các phương pháp học và giáo dục sớm Tráo thẻ nhanh, kích thích não phải Glenn Doman giúp kích thích trí não và tăng khả năng tập trung để bé tiếp thu nhanh và ghi nhớ từ vựng tốt hơn. Cùng phương pháp Đa giác quan của Robert C.Titzer khi trẻ kết hợp kỹ năng nghe, nhìn, tương tác giúp phát triển các giác quan cùng lúc để hiệu quả học tập tối ưu.

Kho từ vựng đồ sộ với 18.000 từ vựng, 40.000 câu từ cơ bản đến nâng cao cùng 200 luật phát âm được minh họa thông qua kho thư viện 28.000 hình ảnh, 13.000 video sinh động, trực quan. “Nguồn nhiên liệu” sẵn có từ Monkey Junior sẽ giúp bé “nạp” đủ hành trang kiến thức tiếng Anh cho con trước lúc đi học

👉👉 Đăng ký Monkey Junior để hưởng ưu đãi 40% tại đây: https://bit.ly/31n6SPw

KHÁM PHÁ MONKEY JUNIOR CẤP ĐỘ NÂNG CAO

❄️❄️ Học từ vựng đã khó, kết hợp ngữ pháp để ghép từ thành câu lại còn khó hơn. Những kiến thức nâng cao trên lớp như xây dựng câu sẽ được Monkey Junior giảng giải hoàn toàn dễ hiểu và trực quan giúp bé học tập “dễ như ăn kẹo”. Cùng Monkey Junior tìm hiểu nào!

⭐️⭐️ Cấp độ Nâng cao của Monkey Junior có 5 khóa học, với 620 bài học, mỗi bài học gồm 9 – 10 phút. Cấu trúc bài học bao gồm:

⭐️ Phần 1: Học câu

⭐️ Phần 2: Học từ phổ biến (Sight words)

⭐️ Phần 3: Học câu

⭐️ Phần 4: Học phát âm, nguyên âm, phụ âm, ghép âm

⭐️ Phần 5: Trò chơi ôn tập

Cấp độ Nâng cao của Monkey Junior sẽ giúp bé tích lũy và làm giàu kho từ vựng một cách trực quan. Mỗi từ vựng đều được minh họa bằng những bản thu âm giọng chuẩn bản xứ, nhờ đó, bé có thể cải thiện phát âm chuẩn ngay từ nhỏ.

👉👉Để đăng ký Monkey Junior và hưởng ưu đãi 40%, ba mẹ truy cập tại đây: https://bit.ly/31n6SPw

HỌC TRỰC QUAN 10+ GIỚI TỪ CHỈ VỊ TRÍ CỰC DỄ HIỂU

Mỗi giới từ chỉ 1 vị trí tương ứng với hình ảnh dưới đây sẽ giúp các con dễ mường tượng, hiểu nghĩa từ hơn đấy! Ba mẹ LƯU LẠI để dạy con mỗi ngày cùng Monkey Junior nhé!

Đừng quên 10+ chủ đề từ vựng quen thuộc, 40.000+ từ vựng, mẫu câu được học một cách trực quan, sinh động qua kho hình ảnh, video cùng game tương tác sống động của Monkey Junior sẽ làm giàu vốn từ cho bé.

Leave a Reply