Cách mua phim trên netflix bằng thẻ VTC Mastercard ảo

Chủ đề: Cách mua phim trên netflix bằng thẻ VTC Mastercard ảo

Mua phim trên netflix giúp bạn sở hữu kho phim chất lượng cao với những bộ phim bom tấn hàng đầu thế giới. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách mua phim trên Netflix bằng thẻ Mastercard ảo.

Dù được trải nghiệm miễn phí tháng đầu tiên, nhưng để đăng ký thành công Netflix bạn cần phải có một thẻ thanh toán quốc tế.

Netflix có 3 gói cước bạn có thể sử dụng:

– Gói Basic: cho phép bạn truy cập Netflix trên một thiết bị, mặc dù nó không ở chế độ HD;

– Standard: cho phép bạn truyền phát nội dung HD trên hai thiết bị cùng một lúc;

– Premium: xem phim chất lượng HD, Ultra HD 4K trên 4 thiết bị cùng lúc.

Vậy làm sao để mở thẻ thanh toán quốc tế.

Thông thường, mức phí mở thẻ quốc tế tại ngân hàng dao đồng từ 100,000 đồng đến vài triệu đồng tùy vào loại thẻ. Mức phí này có lam bạn băn khoăn trong việc mở một thẻ thanh toán quốc tế.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm trực tuyến toàn cầu, hay thanh toán ứng dụng AppStore, Google Play, thanh toán quảng cáo Facebook,… thì lựa chọn tốt nhất lúc này là mở thẻ Mastercard ảo.

Với công dụng hoàn toàn giống như một thẻ quốc tế thông thường, nhưng được hiển thị trực tuyến, không cần lưu trữ thẻ, không mất nhiều phí mở thẻ, thì thẻ Mastercard ảo được sử dụng phổ biến ở Việt Nam hiện nay.

👉👉See also: Thẻ VTC Mastercard ảo là gì? Điều kiện đăng ký như thế nào?

Cách mua phim trên Netflix bằng thẻ VTC Mastercard ảo

Để sử dụng Netflix, trước tiên bạn phải đăng ký. Điều này có thể được thực hiện thông qua các nền tảng thiết bị khác nhau được cung cấp như web, Android, IOS,…

Bước 1: Sử dụng email của mình để đăng ký tài khoản bằng cách truy cập vào website netflix.com và chọn gói cước mà bạn muốn sử dụng.

Bước 1: Sử dụng email của mình để đăng ký tài khoản bằng cách truy cập vào website netflix

Bước 2: Tùy chọn thanh toán

Ở Việt Nam, Netflix có hỗ trợ thanh toán qua thẻ Mastercard, Visa hoặc American Express. Tại đây chọn Mastercard và điền thông tin thẻ Mastercard ảo của bạn.

Bước 2: Tùy chọn thanh toán

Nếu bạn sử dụng thẻ VTC Mastrecard bạn mở ứng dụng ví điện tử VTC Pay sau đó vào giao diện quản lý thẻ để lấy thông tin thẻ và mã CVC. Điền đầy đủ thông tin vào các trường yêu cầu và chọn thanh toán.

Như vậy chỉ với 2 bước đơn giản bạn đã có thể thoải mái xem những bộ phim bom tấn hot nhất thế giới.

Leave a Reply