Cách mua vé máy bay vietjet air trả góp qua HD sài gòn

Chủ đề: Cách mua vé máy bay vietjet air trả góp qua HD sài gòn

(Vietjet, TP.HCM, ngày 8/6/2019) – Hướng tới trở thành một Consumer Airlines, Vietjet phối hợp cùng Công ty Tài chính TNHH HD SAISON triển khai chương trình cho vay trả góp vé máy bay đầu tiên tại Việt Nam, giúp việc di chuyển bằng máy bay nằm trong khả năng tài chính của tất cả mọi người.

Không cần trả trước hay chứng minh thu nhập, chỉ với những thao tác đơn giản trên website www.vietjetair.com, khách hàng có thể dễ dàng mua 1 hay nhiều vé máy bay trên tất cả các chặng bay nội địa và quốc tế của Vietjet với thủ tục vay đơn giản, xét duyệt nhanh chóng và khoản vay từ 2 tới 15 triệu đồng.

Đặc biệt, trong dịp ra mắt chương trình, 1.000 khách hàng đầu tiên mua vé máy bay Vietjet trả góp cùng HD SAISON sẽ nhận được 1.000 bộ quà tặng du lịch hấp dẫn từ HD SAISON.

Các bước mua vé máy bay vietjet air trả góp qua HD sài gòn

Để có thể mua vé máy bay Vietjet Air trả góp qua Công ty Tài chính TNHH HD SAISON, quý khách vui lòng thực hiện các bước sau:

Bước 1. Truy cập website: www.vietjetair.com và lựa chọn thông tin chuyến bay với thời điểm khởi hành của chiều đi cách thời điểm đặt vé tối thiểu 7 ngày (tương đương 168 giờ). Khi đến mục “Thông tin thanh toán”, chọn phương thức thanh toán “Trả góp với HD SAISON”.

Cách mua vé máy bay vietjet air trả góp qua HD sài gòn 1

Bước 2. Tham khảo thông tin về Điều kiện mua vé máy bay trả góp qua HD SAISON và thực hiện các bước tiếp theo.

Bước 2. Tham khảo thông tin về Điều kiện mua vé máy bay trả góp qua HD SAISON và thực hiện các bước tiếp theo

Bước 3. Hệ thống sẽ chuyển đến trang Đơn đăng ký vay của HD SAISON, khách hàng điền đầy đủ thông tin và đánh dấu đồng ý sau khi đã đọc kỹ Điều khoản và điều kiện. Nhấn “ĐĂNG ” để hoàn tất đơn đăng ký.

Hệ thống sẽ chuyển đến trang Đơn đăng ký vay của HD SAISON

Trong vòng 5 giờ làm việc, HD SAISON sẽ gửi email thông báo kết quả thẩm định đơn vay của khách hàng

Bước 4. Trong vòng 5 giờ làm việc, HD SAISON sẽ gửi email thông báo kết quả thẩm định đơn vay của khách hàng. Nếu khoản vay của quý khách được chấp thuận, quý khách vui lòng mang chứng từ theo hướng dẫn trong email đến điểm giới thiệu dịch vụ của HD SAISON để ký hợp đồng theo thời gian quy định được thông báo qua email từ HD SAISON.

Bước 5. Quý khách tận hưởng chuyến bay của Vietjet Air và thanh toán tiền trả góp hàng tháng cho HD SAISON.

Vietjet luôn tiên phong và được yêu thích với nhiều chương trình khuyến mại, giải trí thú vị. Với dịch vụ vượt trội, hạng vé đa dạng, giá vé hấp dẫn, Vietjet mang đến cho hành khách trải nghiệm bay trên tàu bay mới, ghế da êm ái, thức ăn nóng, tươi ngon, tiếp viên xinh đẹp, thân thiện và các dịch vụ tiện ích cộng thêm thú vị.

Để được hỗ trợ hoặc cần thêm thông tin chi tiết vui lòng gọi 1900 558854.

Leave a Reply