Cách Nạp VNS PREPAID trả trước taxi vinasun trên MoMo

Chủ đề: Cách Nạp VNS PREPAID trả trước taxi vinasun trên MoMo

Thử liền, tính năng mới NẠP VNS PREPAID TRÊN VÍ MOMO để thanh toán cước taxi Vinasun. Chỉ với 3 giây thao tác, tiếp tiền nhanh vào tài khoản trả trước của Vinasun một cách đơn giản, tiết kiệm thời gian, hạn chế sử dụng tiền mặt, an toàn sức khỏe.

VNS Prepaid là một tiện ích thanh toán dành cho người dùng MoMo muốn trải nghiệm dịch vụ taxi trả trước của Vinasun. Đây là sản phẩm đầu tiên trên thị trường kinh doanh vận tải taxi, được phát triển bởi một công ty thuần Việt, mang đến cho người dùng trải nghiệm thanh toán không dùng tiền mặt nhanh chóng, tiện dụng, an toàn.

Đón tính năng mới! Nạp VNS PREPAID trên Ví MoMo

Đón tính năng mới! Nạp VNS PREPAID trên Ví MoMo

Theo đó, người dùng có thể nạp VNS Prepaid tiện lợi chỉ với vài bước nhanh gọn trên Ví MoMo. Sau khi nạp tài khoản VNS Prepaid, số dư trong VNS Prepaid được sử dụng để thanh toán cước taxi Vinasun. Khách hàng đi taxi Vinasun có thể thanh toán cước taxi bằng VNS Prepaid với các hình thức sau:

  • Nếu đặt xe qua Vinasun App, sau khi lên đúng xe đã đặt, khách hàng chỉ cần bấm nút Thanh Toán ngay trên màn hình ứng dụng. Phần mềm sẽ tự ghi nhận kết quả thanh toán và thông báo bằng âm thanh cho cả lái xe và khách cùng nghe.
  • Nếu đặt xe thông qua các hình thức khác (Gọi xe qua tổng đài, Vẫy xe trên đường, đón xe tại điểm tiếp thị,…), khách hàng sẽ thanh toán bằng cách mở ứng dụng Vinasun, bật tính năng quét mã QR để quét mã QR trên ứng dụng của Tài xế (nhằm mục đích định danh cuốc xe), sau đó bấm nút Thanh Toán trên màn hình ứng dụng.
  • Đặc biệt, khách hàng có thể lựa chọn giá trị gói thẻ nạp VNS Prepaid với mức ƯU ĐÃI TIẾT KIỆM TỪ 3 – 5%, LÊN ĐẾN 100.000Đ trên Ví MoMo.

Hướng dẫn nạp tiền trả trước Vinasun qua Ví MoMo

Bước 1: Đăng nhập Ví MoMo

Bước 2: Nhập ‘Nạp Vinasun trả trước’ ô tìm kiếm

Bước 3: Nhập ‘Số điện thoại’ cần nạp tiền

Nhập ‘Số điện thoại’ cần nạp tiền

Bước 4:Chọn ‘Giá trị gói thẻ nạp

Bước 5:Xác nhận thanh toán > Nạp thành công

  • Đăng nhập Vinasun kiểm tra tài khoản thẻ trả trước nhé.

Đăng nhập Vinasun kiểm tra tài khoản thẻ trả trước nh

VNS PREPAID – TIỆN ÍCH THANH TOÁN VINASUN KHÔNG TIỀN MẶT

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa Công ty CP Ánh Dương Việt Nam (Vinasun Taxi) và Công ty CP Di Động Trực Tuyến (Ví điện tử MoMo). Lần hợp tác mới nhất này, đánh dấu mối quan hệ mật thiết, “keo sơn” giữa 2 công ty thuần Việt hàng đầu Việt Nam.

Trong lần hợp tác đầu, Vinasun đã bắt tay cùng Ví điện tử MoMo tạo ra cổng thanh toán trực tiếp, giúp khách hàng có thể dễ dàng trả phí taxi nhanh chỉ với 3 giây thao tác trên điện thoại thông minh. Thì nay, tính năng VNS Prepaid càng tăng thêm tính thuận tiện cho khách hàng. Hơn hết, đây cũng là một trong những giải pháp tối ưu giúp hành khách an tâm hơn khi sử dụng taxi để di chuyển sau đại dịch Covid-19.

Hơn hết, Ví MoMo – một đối tác ví điện tử tiềm năng có thể giúp khách hàng Vinasun dễ dàng nạp VNS Prepaid bởi công nghệ thanh toán trực tuyến hiện đại, thông minh, an toàn.

Lợi ích của việc nạp VNS PREPAID trên Ví MoMo:

– Nạp tiền đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm.

– Ưu đãi siêu hời lên đến 100.000đ.

– Bảo mật thông tin, an toàn tuyệt đối.

– Có thể nạp tiền hộ cho người thân, bạn bè.

– Lưu lại lịch sử giao dịch rõ ràng, quản lý chi tiêu hợp lý.

– Bất kỳ hình thức gọi xe Vinasun Taxi nào cũng có thể thanh toán được bằng VNS Prepaid

– Bảo vệ sức khỏe cho bạn và cộng đồng bằng cách thanh toán VNS Prepaid, không tiếp xúc tiền mặt.

Với lợi thế hệ sinh thái gần 20 triệu người dùng, Ví MoMo sẽ giúp Vinasun tiếp cận lượng khách hàng lớn vốn đã quen thuộc với thói quen tiêu dùng hiện đại. Từ đó, khách hàng của cả hai bên sẽ được đem đến những trải nghiệm thanh toán tốt nhất, tiện lợi nhất.

Hướng dẫn thanh toán taxi Vinasun bằng VNS Prepaid tại đây.

*Lưu ý: Để sử dụng tiện ích thanh toán VNS Prepaid quý khách cần tải ứng dụng Vinasun trên Google Play hoặc App Store.

Leave a Reply