Ngắm hình ảnh thực tế của điện thoại iPhone 12 mini

Chủ đề: Ngắm hình ảnh thực tế của điện thoại iPhone 12 mini

Apple đã chính thức cho phép người dùng đặt trước iPhone 12 mini từ ngày 6/11. Và bây giờ chúng ta đã có những hình ảnh thực tế iPhone 12 mini. Một chiếc điện thoại nhỏ xinh lâu lắm mới xuất hiện trên thị trường di động.

Nhìn lại một số hình ảnh thực tế iPhone 12 mini

Đúng như tên gọi, iPhone 12 mini là phiên bản có kích thước nhỏ nhất trong bộ tứ iPhone 12 năm nay của Apple. Máy chỉ được trang bị màn hình 5.4 inch nhưng vẫn sử dụng tấm nền OLED Super Retina XDR và được bảo vệ bởi kính cường lực cao cấp Ceramic Shield với độ cứng gấp 4 lần kính thông thường.

Phần khung iPhone 12 mini được làm từ vật liệu tái chế

Phần khung iPhone 12 mini được làm từ vật liệu tái chế

Từ hình ảnh thực tế iPhone 12 mini có thể thấy phần khung máy tuy được gia công từ nhôm tái chế 100% nhưng vẫn rất đẹp, có độ hoàn thiện cao và chắc chắn. Apple cũng cho biết chính việc sử dụng vật liệu tái chế đã giúp cho iPhone 12 mini mỏng, nhẹ và gọn hơn phiên bản tiền nhiệm.

Xem thêm: Có nên nâng cấp iPhone 7 lên iPhone 12 mini?

iPhone 12 mini nằm trọn trong lòng bàn tay

iPhone 12 mini nằm trọn trong lòng bàn tay

Tương tự ba người anh em còn lại, iPhone 12 mini được trang bị chip Apple A14 mới nhất, RAM 4GB nhưng dung lượng pin chỉ khiêm tốn 2.227mAh. Phiên bản iPhone 12 tí hon này vẫn được trang bị công nghệ sạc MagSafe, tuy nhiên công suất chỉ giới hạn ở 12W.

iPhone 12 mini khi gắn cùng ví MagSafe

iPhone 12 mini khi gắn cùng ví MagSafe

Hình ảnh thực tế iPhone 12 mini cho thấy hai camera sau rõ nét. Trong đó camera chính 12MP hỗ trợ lấy nét theo pha, chống rung quang học và camera phụ hỗ trợ chụp góc siêu rộng có cùng độ phân giải. Mặt trước được trang bị camera selfie 12MP được tích hợp chế độ chụp đêm.

Xem thêm: Test thả rơi iPhone 12 mini nhưng màn hình không bể

Giao diện camera iPhone 12 mini

Giao diện camera iPhone 12 mini

Một số hình ảnh khác về iPhone 12 mini:

Ngắm hình ảnh thực tế của điện thoại iPhone 12 mini 1

iPhone 12 mini được bán ra với 5 phiên bản màu sắc gồm: Đen, Trắng, Xanh dương, Đỏ và Xanh lá. Giá bán khởi điểm iPhone 12 mini là 699 USD. Hi vọng, chúng ta sẽ sớm có thêm những hình ảnh thực tế iPhone 12 mini khi máy về Việt Nam.

Giao diện camera iPhone 12 mini

Giao diện camera iPhone 12 mini

Ngắm hình ảnh thực tế của điện thoại iPhone 12 mini 2

Nguồn:/tintuc.viettelstore.vn

Leave a Reply