Nhận ưu đãi cùng thẻ tín dụng VIB Online Plus khi mua online

Chủ đề: Nhận ưu đãi cùng thẻ tín dụng VIB Online Plus khi mua online

Dù có là một tín đồ mua sắm trực tuyến hay không thì việc sở hữu một chiếc thẻ tín dụng trong thời đại công nghệ hiện nay sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tài chính khá lớn. Bởi khi thanh toán bằng thẻ tín dụng, bạn còn nhận được nhiều ưu đãi siêu hấp dẫn được ngân hàng phát hành thẻ và gian hàng điện tử triển khai. Việc chọn đúng dòng thẻ tín dụng là yếu tố quan trọng giúp bạn tận hưởng tối đa các ưu đãi và tiện ích mà nó mang lại.

Lợi ích lớn khi mua sắm online bằng thẻ tín dụng VIB

Thời đại công nghệ, internet phát triển mạnh mẽ, việc mua sắm trực tuyến ngày càng trở nên quen thuộc, mang lại nhiều tiện ích hấp dẫn cho người tiêu dùng, đặc biệt là khi sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán.

Lợi ích lớn khi mua sắm online bằng thẻ tín dụng VIB

Thanh toán tiện lợi và nhanh chóng

Với thẻ tín dụng, việc thanh toán các giao dịch mua sắm online bằng thẻ tín dụng trở nên nhanh chóng hơn chỉ trong vài thao tác đơn giản, giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa. Không phải mất nhiều thời gian để xếp hàng chờ thanh toán khi đi mua sắm. Đặc biệt, thanh toán bằng thẻ tín dụng là hình thức tuyệt vời nhất trong trường hợp bạn muốn đặt mua hàng để làm quà tặng cho người thân, bạn bè trong những dịp đặc biệt.

Ngoài ra, khi sử dụng thẻ tín dụng quốc tế thì việc săn những món hàng ở nước ngoài không còn là mong ước xa xỉ. Chỉ cần ngồi ở nhà, chỗ làm việc hay bất kỳ đâu chỉ cần có tài khoản thẻ tín dụng quốc tế là bạn đã có thể sở hữu ngay món hàng mà mình yêu thích.

Tiết kiệm chi phí hơn

Thông thường các cửa hàng áp dụng hình thức bán online có thể rẻ hơn từ 5% – 10% so với giá bán trực tiếp tại cửa hàng, giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa.

Nhiều khuyến mãi hấp dẫn

Nhằm thu hút khách hàng cũng như tăng doanh thu bán hàng, các shop kinh doanh online thường tung ra nhiều chương trình ưu đãi, quà tặng, giảm giá. Đây là lúc người tiêu dùng nhận được nhiều lợi ích nhất. Các sàn thương mại điện tử cũng triển khai nhiều chương trình ưu đãi lớn, đặc biệt là vào các dịp Black Friday, Mid Season Sale, Final Clearance, Online Friday, Tết Trung Thu,…giúp bạn dễ dàng sở hữu được món hàng yêu thích với mức giá tiết kiệm nhất.

Ngoài ra, các ngân hàng phát hành thẻ cũng triển khai nhiều chương trình ưu đãi cho chủ thẻ. Nhờ đó bạn vừa tận dụng ưu đãi của nhà bán hàng vừa tận dụng được các ưu đãi của ngân hàng, việc mua sắm trở nên dễ dàng và tiết kiệm hơn.

Hàng hóa đa dạng hơn

Khi mua hàng trực tuyến bằng thẻ tín dụng, bạn có thể xem nhiều món hàng trong cùng một shop hoặc nhiều shop khác nhau trong cùng một khoảng thời gian. Điều này gần như khó có thể thực hiện khi bạn đi mua hàng trực tiếp. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng so sánh giá cả, ưu nhược điểm của từng món hàng rồi đưa ra lự;a chọn phù hợp nhất.

Mua sắm an toàn hơn

Thay vì mua hàng trực tiếp tại các cửa hàng, trung tâm thương mại, siêu thị, bạn phải đối mặt với nguy cơ bị móc túi hoặc mất tiền, sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán các chi tiêu trực tuyến đảm bảo an toàn và bảo mật cho bạn. Để hoàn tất giao dịch thanh toán trực tuyến, bạn cần phải nhập mã OTP đã được gửi về số điện thoại đã đăng ký khi mở thẻ.

Để tận dụng hiệu quả những lợi ích trên, việc chọn thẻ tín dụng đồng hành là yếu tố rất quan trọng. Trên thị trường hiện nay, dòng thẻ tín dụng VIB Online Plus được ngân hàng Quốc Tế VIB phát hành dành riêng cho các tín đồ mua sắm trực tuyến, sẽ là người trợ thủ đắc lực, không chỉ giúp bạn thanh toán các giao dịch nhanh chóng dễ dàng mà còn mang lại nhiều ưu đãi siêu hấp dẫn dành cho bạn.

Xem thêm: Lợi ích khi mở thẻ thanh toán tại ngân hàng VIBBank

So sánh thẻ tín dụng VIB Online Plus với các thẻ khác

VIB Online Plus – Hạn mức lên đến 200 triệu đồng

– Hoàn tiền đến 6% cho chi tiêu trực tuyến

– Tặng gói bảo hiểm giao dịch gian lận Thẻ

– Phí thường niên 399.000 VNĐ

VIB Premier Boundless – Hạn mức lên đến 1.2 tỷ đồng

– Tích lũy dặm thưởng không giới hạn

– Tỷ giá tốt nhất thị trường cho các giao dịch nước ngoài

– Miễn phí nâng hạng thẻ Titan chương trình Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines

– Phí thường niên

1.299.000 VNĐ

VIB Zero Interest Rate – Hạn mức lên đến 600 triệu đồng

-Tận hưởng 0% lãi suất trọn đời

– Phí thường niên

699.000 VNĐ

VIB Happy Drive – Hạn mức lên đến 600 triệu đồng

– Tặng đến 500 lít xăng trong năm
– Hoàn tiền 30% phí dịch vụ tại Trung tâm/Xưởng bảo dưỡng xe ô tô

– Phí thường niên

899.000 VNĐ

VIB Travel Élite – Hạn mức lên đến 1.2 tỷ đồng

– Phí giao dịch ngoại tệ: chỉ 1.75%

– Phí thường niên

1.299.000 VNĐ

VIB Cash Back – Hạn mức lên đến 600 triệu đồng

– Hoàn tiền không giới hạn cho mọi giao dịch chi tiêu, lên đến 10% cho nhóm danh mục chi tiêu đăng ký

– Phí thường niên

899.000 VNĐ

VIB Rewards Unlimited – Hạn mức lên đến 200 triệu đồng

– Tặng điểm không giới hạn đến 5 lần cho mọi giao dịch

VIB Financial Free – Hạn mức lên đến 50 triệu đồng

– Rút tiền không giới hạn đến 100% hạn mức

– Miễn phí thường niên trọn đời

Nhiều ưu đãi đặc biệt khi chi tiêu trực tuyến qua thẻ tín dụng VIB Online Plus

Ngoài việc được hưởng ưu đãi hoàn tiền lên đến 6% cho các giao dịch chi tiêu trực tuyến tại nước ngoài, 3% trong nước và 0.1% cho mọi chi tiêu khác. Khi sử dụng thẻ tín dụng VIB Online Plus, bạn còn được tặng gói Bảo hiểm gian lận đến 105 triệu đồng/năm, hưởng ưu đãi trả góp 0% và giảm giá đến 50% tại hàng ngàn đối tác lớn và quen thuộc của ngân hàng Quốc Tế VIB trên toàn quốc. Trong đó có một số ưu đãi tiêu biểu như:

 • Khi mua hàng trên Shopee bạn sẽ được giảm đến 200.000 VNĐ cho hóa đơn từ 1.2 triệu VNĐ vào mỗi thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.
 • Giảm 20% khi mua sắm sản phẩm Galaxy Z Flip khi mua hàng tại Samsung và áp dụng cho kênh mua sắm Samsung online trên toàn quốc.
 • Bạn sẽ được giảm đến 500.000 VNĐ cho hóa đơn thanh toán trả góp từ 3.5 triệu VNĐ khi mua các mặt hàng trên trang thương mại điện tử Sendo.
 • Giảm đến 50.000 VNĐ cho hóa đơn từ 300.000 VNĐ cho các mặt hàng thực phẩm trên TIKINGON.
 • Giảm đến 500.000 VNĐ khi thanh toán hóa đơn từ 10.000.000 VNĐ tại hệ thống mua sắm Nguyễn Kim online.
 • Bạn sẽ được giảm 30% tối đa 70.000 VNĐ khi thanh toán các dịch vụ Be Car/Be Bike/Intercity/Citytour bằng thẻ tín dụng VIB.
 • Giảm đến 10% và miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng từ 400.000 VNĐ khi mua các dòng sản phẩm của Watsons.
 • Hàng ngàn ưu đãi khác khi sử dụng thẻ tín dụng VIB
 • Ngoài việc tận hưởng ưu đãi dành cho các chi tiêu trực tuyến, sử dụng thẻ tín dụng VIB Online Plus bạn còn được hưởng nhiều ưu đãi khác đang được ngân hàng Quốc Tế VIB triển khai như:
 • Hoàn đến 1.500.000 VNĐ khi có mức chi tiêu tích lũy đạt từ 3.000.000 VNĐ và đạt đủ số lần giao dịch hợp lệ trong thời gian khuyến mãi chương trình “Mua sắm thông minh, hoàn ngay tiền triệu”.
 • Chung tay và đồng hành bảo vệ sức khỏe cộng đồng trong mùa dịch Covid-19, VIB đang hoàn tiền 50.000 VNĐ khi thanh toán bằng thẻ tín dụng VIB tại hệ thống các nhà thuốc Phano Pharmacy, Century Healthcare, An Khang.

Đặc biệt khi mở mới thẻ tín dụng VIB Online Plus bạn sẽ được nhận ưu đãi hoàn tiền lên đến 1.000.000 VNĐ. Hãy nhanh tay mở thẻ tín dụng VIB Online Plus bằng cách đến chi nhánh VIB gần nhất. Đồng thời, tận hưởng hàng ngàn ưu đãi và tiện ích hấp dẫn mà dòng thẻ này mang lại.

Leave a Reply