Nhiều Ưu Đãi Thẻ Tín Dụng VIB Premier Boundless

Chủ đề: Nhiều Ưu Đãi Thẻ Tín Dụng VIB Premier Boundless

Thẻ Premier Boundless được tích hợp gói công nghệ Smart Card với tính năng thẻ điện tử Virtual Card và mã PIN điện tử Green PIN, giúp rút ngắn kỷ lục thời gian chờ dùng thẻ từ 3-5 ngày làm việc chỉ còn 3-4 tiếng đồng hồ trong ngày, đáp ứng nhanh nhất nhu cầu sử dụng thẻ của khách hàng.

Thẻ tín dụng của VIB còn được áp dụng các công nghệ bảo mật tiên tiến nhất và tích hợp tính năng cho phép chủ thẻ dễ dàng quản lý thẻ mọi nơi, mọi lúc qua Ngân hàng điện tử hoặc qua ứng dụng Ngân hàng di động MyVIB.

Điều này cũng giúp chủ thẻ chủ động khóa thẻ trong những trường hợp khẩn cấp hay kích hoạt thẻ, khoá / mở tính năng thanh toán trực tuyến, đặt lại mật mã thẻ và đổi điểm thưởng thuận tiện, nhanh chóng ngay trên điện thoại di động với 30 giây thao tác mà không cần liên hệ tổng đài hay đến chi nhánh VIB.

VIB Premier Boundless – Dòng thẻ bay với những đặc quyền vô hạn 

Chủ thẻ tín dụng Premier Boundless sẽ được hưởng không giới hạn những đặc quyền đến từ hai thương hiệu lớn Vietnam Airlines và VIB, trên suốt mọi hành trình bay. Từ lúc mua vé bay, chờ tại sân bay, lên máy bay cho đến khi kết thúc chuyến bay và mua sắm ở nước ngoài.

Đó là đặc quyền về Miễn phí chuyển đổi ngoại tệ 3 tháng đầu; Miễn phí không giới hạn tại hơn 1.000 phòng chờ sân bay trên toàn thế giới; Tặng thẻ thành viên Titan Bông Sen Vàng; Tích lũy dặm bay Vietnam Airlines không giới hạn cho mọi chi tiêu và Tặng 10% mức dặm khi đổi dặm lấy vé thưởng; giảm 50.000 đồng khi đến/rời sân bay với ứng dụng đặt xe Grab; giảm đến 25% tại Klook, Leflair, Discovery Group, chuỗi khách sạn Best Western, ONYX,… trên toàn cầu.

Nhiều Ưu Đãi Thẻ Tín Dụng VIB Premier Boundless

Đặc biệt, lần đầu tiên tại Việt Nam, chủ thẻ tín dụng Premier Boundless có thể giao dịch ngoại tệ với tỷ giá thấp nhất thị trường theo tỷ giá sàn công bố của Ngân hàng nhà nước. Và lần đầu tiên, khách hàng Vietnam Airlines sẽ được VIB cung cấp gói  trả góp lãi suất 0% khi mua vé máy bay trên website, ứng dụng di động cũng như tại tất cả các phòng vé của Vietnam Airlines.

Không chỉ vậy, thẻ Premier Boundless còn là điểm khởi đầu của một chuỗi những đặc quyền tài chính cho khách hàng Vietnam Airlines trong suốt quá trình sử dụng thẻ. Đó là Gói tài chính với những lợi ích vượt trội dành cho Hội viên Bông sen vàng từ hạng Bạc đến Bạch Kim với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn và liên tục được cập nhật như: Gói tài khoản Saphire miễn phí rút, chuyển tiền trong 3 tháng đầu, hoàn tiền không giới hạn cho mọi chi tiêu; Tham gia bảo hiểm nhân thọ tại VIB nhận thưởng tiền mặt đến 50 triệu đồng; …

Ưu Đãi Không Giới Hạn Thẻ Tín Dụng Vietnam Airlines VIB Premier Boundless

Chương trình Bông Sen Vàng hợp tác với ngân hàng Quốc tế VIB. Theo đó, hội viên Bông Sen Vàng đăng ký phát hành thành công thẻ tín dụng đồng thương hiệu Vietnam Airlines VIB Mastercard (Premier Boundless) sẽ được hưởng các ưu đãi như sau:

– Miễn phí thường niên năm đầu tiên khi chi tiêu tối thiểu 10 triệu đồng trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát hành thẻ

– Miễn phí nâng hạng thẻ Titan của Chương trình Bông Sen Vàng cho năm đầu tiên

– Tích lũy dặm thưởng Bông Sen Vàng không giới hạn:

  • 2 dặm thưởng cho mỗi 25.000 đồng chi tiêu cho các dịch vụ của Vietnam Airlines;
  • 1,5 dặm thưởng cho mỗi 25.000 đồng chi tiêu tại nước ngoài
  • 1 dặm thưởng cho mỗi 25.000 đồng chi tiêu tại Việt Nam

– Miễn phí không giới hạn sử dụng hơn 1.000 phòng chờ sân bay trên toàn thế giới

– Miễn phí phí giao dịch ngoại tệ trong 3 kỳ sao kê đầu tiên và cam kết tỷ giá giao dịch thấp nhất thị trường

Ưu đãi trả góp 0% lãi suất với các giao dịch từ 6 triệu đồng khi mua vé máy bay trực tuyến qua Vietnam Airlines app, website và tại các Văn -phòng chi nhánh của Vietnam Airlines

– Ưu đãi cấp hạn mức tín dụng cho hội viên Bông Sen Vàng theo hạng thẻ: Bạch Kim: 120 triệu đồng; Vàng: 100 triệu đồng; Titan: 80 triệu đồng.

So sánh thẻ VIB Premier Boundless với các thẻ khác

VIB Online Plus – Hạn mức lên đến 200 triệu đồng

– Hoàn tiền đến 6% cho chi tiêu trực tuyến

– Tặng gói bảo hiểm giao dịch gian lận Thẻ

– Phí thường niên 399.000 VNĐ

VIB Premier Boundless – Hạn mức lên đến 1.2 tỷ đồng

– Tích lũy dặm thưởng không giới hạn

– Tỷ giá tốt nhất thị trường cho các giao dịch nước ngoài

– Miễn phí nâng hạng thẻ Titan chương trình Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines

– Phí thường niên

1.299.000 VNĐ

VIB Zero Interest Rate – Hạn mức lên đến 600 triệu đồng

-Tận hưởng 0% lãi suất trọn đời

– Phí thường niên

699.000 VNĐ

VIB Happy Drive – Hạn mức lên đến 600 triệu đồng

– Tặng đến 500 lít xăng trong năm
– Hoàn tiền 30% phí dịch vụ tại Trung tâm/Xưởng bảo dưỡng xe ô tô

– Phí thường niên

899.000 VNĐ

VIB Travel Élite – Hạn mức lên đến 1.2 tỷ đồng

– Phí giao dịch ngoại tệ: chỉ 1.75%

– Phí thường niên

1.299.000 VNĐ

VIB Cash Back – Hạn mức lên đến 600 triệu đồng

– Hoàn tiền không giới hạn cho mọi giao dịch chi tiêu, lên đến 10% cho nhóm danh mục chi tiêu đăng ký

– Phí thường niên

899.000 VNĐ

VIB Rewards Unlimited – Hạn mức lên đến 200 triệu đồng

– Tặng điểm không giới hạn đến 5 lần cho mọi giao dịch

VIB Financial Free – Hạn mức lên đến 50 triệu đồng

– Rút tiền không giới hạn đến 100% hạn mức

– Miễn phí thường niên trọn đời

Trải nghiệm thế giới ưu đãi tại sân bay với thẻ tín dụng VIB Premier Boundless

Lợi ích dành cho chủ thẻ

  • Trải nghiệm đẳng cấp tại hơn 1.000 phòng chờ tại hơn 120 quốc gia trên toàn thế giới;
  • Mức phí sử dụng 32 USD/lượt được tính vào thẻ tín dụng của Chủ thẻ áp dụng cho khách đi cùng Chủ thẻ;
  • Lựa chọn hơn 400 ưu đãi ẩm thực, spa và mua sắm độc quyền tại các cửa hàng đối tác tại sân bay;
  • Dễ dàng truy cập và sử dụng với ứng dụng Mastercard Airport Experiences;

Giới thiệu Chương trình Mastercard Airport Experiences

Là Chủ thẻ tín dụng VIB Premier Boundless, Quý khách được đặc quyền sử dụng phòng chờ cao cấp với chương trình Mastercard Airport Experiences được cung cấp bởi LoungeKey

Bất kể Quý khách sử dụng hạng ghế nào hay cho dù quý khách đang là hạng thành viên chương trình bay thường xuyên của các hãng hàng không, Quý khách vẫn có thể trải nghiệm không gian thư giãn và thoải mái tại hơn 1.000 phòng chờ tại hơn 400 sân bay trên toàn thế giới, cũng như các ưu đãi ẩm thực, spa và mua sắm hấp dẫn tại các cửa hàng đối tác tại sân bay.

Tìm kiếm các ưu đãi và các phòng chờ tại địa điểm gần nhất bằng cách truy cập airport.Mastercard.com và/hoặc tải ứng dụng trên điện thoại di động Mastercard Airport Experiences và đăng ký tài khoản bằng thẻ VIB Premier Boundless.

Làm thế nào để sử dụng phòng chờ

Để sử dụng ưu đãi phòng chờ, Quý khách xuất trình thẻ VIB Premier Boundless cùng với thẻ lên máy bay của Quý khách và thông báo sử dụng phòng chờ của LoungeKey.

Truy cập airport.mastercard.com và/hoặc tải ứng dụng Mastercard Airport Experiences trên Apple Store hoặc Android Market để tìm kiếm các phòng chờ và các ưu đãi ẩm thực, spa và mua sắm khác một cách nhanh chóng, dễ dàng và đơn giản.

Đăng ký tài khoản trên airport.mastercard.com và/hoặc trên ứng dụng Mastercard Airport Experiences để khởi tạo mã sử dụng phòng chờ điện tử (tùy chọn khác để sử dụng phòng chờ), theo dõi lượt sử dụng miễn phí, lịch sử sử dụng, tạo mã ưu đãi cùng nhiều tiện ích khác

Để sử dụng các ưu đãi ẩm thực, spa hoặc mua sắm, Quý khách khởi tạo, xuất trình mã ưu đãi và thông báo áp dụng ưu đãi LoungeKey với nhân viên thuộc các cửa hàng đối tác tham gia.

Lưu ý:

Thẻ của Quý khách được tạm giữ một khoản tiền 32 USD/lượt sử dụng nhằm mục đích xác thực thẻ và sẽ được hoàn trả trong vòng 30 ngày

Hướng dẫn đăng ký tài khoản mastercard airport experiences

Bước 1: Nhận thông tin về các ưu đãi dành cho Chủ thẻ VIB Premier Boundless

Bước 2: Truy cập trang web MCAE hoặc tải ứng dụng MCAE

Bước 3: Đăng ký tài khoản trên trang web hoăc ứng dụng MCAE bằng cách nhập chi tiết thông tin thẻ tín dụng VIB Premier Boundless theo hướng dẫn

Bước 4: Quý khách có thể sử dụng các ưu đãi ngay sau khi đăng ký thành công.

Leave a Reply